Cách rê bóng như “dính keo ở chân” trong FIFA Online 3

Ngày 23/04/2015

Cách rê bóng như keo dính trong Fifa online 3 đã và đang là xu hướng chơi của các bạn trẻ. Việc kết hợp phím C cùng mũi tên điều hướng tạo nên pha rê, dắt bóng đơn giản cực kỳ hiệu quả! Đã bao giờ bạn từng xem clip xử lý, giữ bóng các…

Cách rê bóng như keo dính trong Fifa online 3 đã và đang là xu hướng chơi của các bạn trẻ.

Việc kết hợp phím C cùng mũi tên điều hướng tạo nên pha rê, dắt bóng đơn giản cực kỳ hiệu quả!

Đã bao giờ bạn từng xem clip xử lý, giữ bóng các game thủ FIFA Online 3 chuyên nghiệp và tự hỏi rằng: “Làm thế nào mà lại thực hiện được pha rê bóng như dính vào chân vượt qua đối thủ dễ dàng đến vậy?”, hay là: “Làm thao tác gì có thể kéo bóng rồi đảo bóng giữa 2 chân trong tư thế đứng im?”.

Cách rê bóng dính chân trong FOL3

Sau đây Gamelienminh.com sẽ hướng dẫn bạn cách để rê bóng như keo dính chân trong FOL3 cực kì hiệu quả.

Phím C là câu trả lời cách rê bóng “như dính keo ở chân” trong FIFA Online 3!

Bí quyết chính là việc những game thủ chuyên nghiệp biết cách phối hợp phím C cùng các nút điều hướng khác, tùy thuộc hướng tấn công cầu thủ đối phương lách qua, tạo nên những pha chuyển tinh tế.

Thực chất, phím C kết hợp với phím khác trong FIFA Online 3 tạo nhiều tổ hợp phím công dụng khác nhau. Ví dụ như sút C+D (bóng đi căng mạnh), E+C (áp dụng phòng ngự, cầu thủ ghìm người xuống không để đối phương vượt) hay C+A (tạt bóng)… Tuy nhiên, sử dụng phím C rê bóng đó là kỹ năng phải cần thời gian tập luyện người chơi mới sử dụng nhuần nhuyễn được.

Về lý thuyết, phím C khiến cầu thủ giữ bóng gần chân. Mặc dù độ đi bóng chậm hơn nhiều với việc rê bóng mà không dùng C, nhưng rê bóng chậm những ưu điểm sau:

Dễ đảo hướng bóng, đánh lừa đối phương.

Dễ nhảy tránh pha vào bóng bằng phím A (Tỉ lệ nhảy tránh cao hơn nếu như cầu thủ điều khiển chỉ số Phản ứng tốt)

Dễ khiến đối thủ phạm lỗi khi vào bóng bằng phím A.

Để lấy bóng khi rê bằng phím C, đối thủ hayphải phạm lỗi

Bởi vậy, rê bóng phím C yêu cầu phải biết giữ thả ra hợp lý, vì cứ giữ phím C mãi chẳng biết bao giờ rê bóng đến khung thành.

Thêm vào đó, kỹ thuật khá khi kết hợp phím C với nút điều hướng lúc cầu thủ bạn gần như trạng thái đang-đứng-yên, là kéo bóng (drag back). Bạn kéo bóng sang trái, phải, lừa kéo sang phải để kéo bóng sang trái hoặc là ngược lại,…

Kỹ thuật kéo bóng cực kì hiệu quả với phím C.

Hãy cùng thưởng thức clip game thủ chuyên nghiệp Hàn Quốc hướng dẫn cách rê bóng fifa online 3 như keo dính chân để thấy sự hiệu quả phím C nhiều tình huống bóng trên sân cỏ FIFA Online 3!

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT