[FO3] 10 cầu thủ ZD hay nhất trong FIFA Online 3

Ngày 16/05/2015

FIFA Online 3: Top 10 cầu thủ ZD hay nhất trong FIFA Online 3. Trong FIFA Online 3, trung cứa lòng hoặc đặt lòng (ZD) mang lại một giải pháp rất hiệu quả cho các huấn luyện viên. ZD trong FIFA Online 3 không lỗi như game thủ đã làm trong FIFA Online 2 và những khó…

FIFA Online 3: Top 10 cầu thủ ZD hay nhất trong FIFA Online 3. Trong FIFA Online 3, trung cứa lòng hoặc đặt lòng (ZD) mang lại một giải pháp rất hiệu quả cho các huấn luyện viên.
ZD trong FIFA Online 3 không lỗi như game thủ đã làm trong FIFA Online 2 và những khó khăn trong việc thực hiện những trái tim tuổi đã tăng lên rất nhiều bởi các huấn luyện viên phải phát hiện và buộc các ảnh rộng rất tỉ mỉ.

Có rất nhiều cầu thủ trong FIFA Online 3 thực hiện những cú cắt chính xác và đùi sau đây là những cầu thủ tốt nhất trong cộng đồng ZD phán xét của người chơi.

[FO3] 10 cầu thủ ZD hay nhất trong FIFA Online 3

Messi SSWC

messi-wc-fifaonline3.jpg
SSWC Messi trong FIFA Online 3.

Siêu sao người Argentina không phải là một cầu thủ có thể “gạch” với một mục tiêu đầy tham, nhưng quyền lực luôn luôn tạo ra những đường cong hoàn hảo trái cực chân vào Madness của mình với các thách thức đặt lòng, hoặc các game thủ thường gọi là Z + D. Messi đá thường được bố trí trong RF hoặc vị trí CF để tận dụng lợi thế của điều khiển trái bóng và Z + D-chân từ cánh phải. Kỹ năng đạt đỉnh với Messi và SSWC SS14.

Son Heung Min SS14

son-heung-min-ss14-fifaonline3.png
Son Heung Min SS14 trong FIFA Online 3.

Rising tài năng trẻ và hứa hẹn sẽ là một trong những tên tuổi lớn của bóng đá thế giới: Son Heung Min, hoặc có thể gọi là H.Son (không nên nhầm lẫn với một danh sách của Việt Nam Hồng Sơn chơi). Trong FIFA Online 3, Son Heung-Min cũng là thuận tiện cả hai cầu thủ 2 chân và chơi ở 2 bên. Ngoài phạt từ xa mạnh mẽ, H.Son tình huống ZD biết đặc trưng bởi các cầu thủ khéo léo. 2 chỉ số công ty con thuộc sở hữu ẩn rất nhiều cho các cú Z + D trước khi hình phạt là “Sút xa” và “Shoot xoáy,” tên Son Heung Min xứng đáng trong danh sách các cầu thủ Z + D hoặc FIFA Online ít nhất 3.

Robben SS11

robben-ss11-fifaonline3.png
Robben SS11 trong FIFA Online 3 thẻ là tốt nhất cho các cầu thủ Hà Lan đã không ra mắt tại VN.

Tiền vệ người Hà Lan xứng đáng tên trong danh sách những cầu thủ tốt nhất FIFA Online đặt lap 3. Mô tả chính xác những hòn đá phong cách sống Robben,

Robben trong FIFA Online 3 tình huống Z + D có một rất cao ảo. Những tình huống này thường được cắt huấn luyện viên trung tâm có nguồn gốc bằng cách kết hợp chúng ra bóng từ cánh phải và sau đó đột nhiên bó vào giữa lồng và sau đó tung cú đánh bại thủ môn đối phương. Robben ghi bàn chỉ có một chân chân trái lên nếu bạn muốn làm cho các kết thúc như trên, chỉ để đưa anh ta trong RM vị trí hoặc RW.

Ronaldinho SS07

ronaldinho-ss07-fifaonline3.jpg
SS07 Ronaldinho trong FIFA Online 3.

Ronaldinho – đặc biệt là trong mùa 1 chân 07 cũng là cực kỳ Z + D Madness trong FIFA Online 3. Với phong cách nhạc rock cực kỳ kỹ thuật và thường phải bó khó chịu lừa bóng từ cánh trái và sau đó để khởi động giai đoạn Z + D. Backed ảnh quay từ Whirlpool chỉ số như chỉ số ẩn “Shoot Whirlpool” là quá đủ cho người sử dụng để tai Ro hài lòng về chất lượng của Z + D giai đoạn của Ronaldinho.

Henry SS07

henry-ss07-fifa-online-3.jpg
Henry SS07 trong FIFA Online 3.

FIFA Online 3 đánh giá cộng đồng luôn tiền đạo Henry là một hiếm để tìm thấy trong các trò chơi vì sự kết hợp của ông về tốc độ, khả năng chạy chỗ và không thể kết thúc thiếu chính xác.

Độ dốc giai đoạn từ cánh phải bóng giữa và ZD có thể được coi là một đặc sản của các huấn luyện viên được sử dụng tiền đạo người Pháp. Skill chân lap phá của siêu sao này đã luôn luôn được đánh giá là xuất sắc từ năng lượng, độ chính xác lên quỹ đạo. Mặc dù chắc chắn anh ấy sẽ được gỡ bỏ từ FF03 trong những tháng tới nhưng người chơi vẫn muốn trải nghiệm cảm giác của trái tim với Henry vì giá của mình là không phải là đắt như trước.

David Villa SS10

villa-ss10-fifaonline3.bmp
David Villa SS10 trong FIFA Online 3.

Những người đã sử dụng Villa – đặc biệt là SS10 (với Barcelona) được cảm nhận là chính xác và “hầu như chắc chắn” của giai đoạn Z + D mà ông đã có mặt trong danh sách các cầu thủ cắt tim hay nhất FIFA Online 3. Ngoài ra, tiền phạt việc đá có thể làm cho ngay cả 2 bàn chân Villa không hạn chế vị trí như Messi hay góc Robben chọn.

Eden Hazard SSWC

hazard-wc-fifaonline3.jpg
Eden Hazard SSWC trong FIFA Online 3.

Với phong cách rock trái nghiêng và sử dụng tốc độ để thổi đi bóng trong loạt trên Eden Hazard nổi lên như một cầu thủ chạy cánh ưng thuận có khả năng hoàn thành trong trận lượt đi trên bên phải trong F03. Với tính chất bổ sung của các chỉ số ẩn “Shoot Whirlpool”, Z + D giai đoạn của Hazard đá bằng chân trái luôn luôn đặt ra một mối đe dọa cho khung gỗ đối thủ.

Benzema SSWC

benzema-wc-fifaonline3.png
Benzema SSWC trong FIFA Online 3.

Tốc độ tốt, khả năng di chuyển cực kỳ thông minh và kỹ năng ghi bàn, sự đa dạng là những gì các huấn luyện viên mô tả Benzema – mà đỉnh cao với thẻ WC. Về kỹ năng, sau đó Benzema ghi bàn Z + D luôn luôn chắc chắn trong đầu của trò chơi FIFA Online 3 với spin và độ chính xác rất cao.

Dimitar Berbatov SS08

berbatov-ss08-fifaonline3.png
Berbatov SS08 trong FIFA Online 3.

1 tiền đạo lối đá lười biếng và di chuyển con gấu nhỏ, nhưng bất cứ khi nào có cơ hội nhất định Berbatov dẫn các huấn luyện viên không bao giờ phải thất vọng. Ghi điểm kỹ năng chân Z + D Berbatov là rất tốt, các giai đoạn của tim từ bên ngoài hộp và bên trong hộp là độ chính xác rất cao và thủ môn, chủ yếu là bất lực. Vấn đề lớn hơn là làm thế nào để bạn có được bắn này một mình.

Falcao SSWC

falcao1-sswc-fifaonline3.png
Falcao SSWC trong FIFA Online 3.

Mặc dù các huấn luyện viên được coi là một trong những khó khăn để chơi tiền đạo trong FF03 nhất khi cả lùn, vừa thiếu điện không có kỹ năng tốc độ tốt nhưng nơi đóng cửa chạy của mình và Falcao đã được chấp nhận theo đầu trong trò chơi. Với khả năng để hoàn thành tốt cả 2 chân (chân trái với một chút ít nhưng vẫn nồng độ rất tốt), Falcao có thể đưa bóng đi theo quỹ đạo một điều không tưởng với Z + D bắn của mình. Cũng như các vấn đề của Falcao Berbatov như thế nào để có được một cơ hội về mục tiêu duy nhất.

Bài viết: [FO3] 10 cầu thủ ZD hay nhất trong FIFA Online 3

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT