[FO3] 10 tiền đạo tì đè tốt nhất ở trong Fifa Online 3

Ngày 09/05/2015

Điểm danh Top 10 tiền đạo có khả năng tì đè tốt nhất ở trong Fifa Online 3 10. Benteke (ss14 & WC) Mức thẻ yêu cầu: từ +3 tới +5 Tiền đạo 9x người Bỉ là tiền đạo mạnh mẽ nhất trong FF03 cùng với thể hình đồ sộ (cao trên 1m9), Sức Mạnh…

Điểm danh Top 10 tiền đạo có khả năng tì đè tốt nhất ở trong Fifa Online 3

10. Benteke (ss14 & WC)

Benteke WC +5.

Mức thẻ yêu cầu: từ +3 tới +5

Tiền đạo 9x người Bỉ là tiền đạo mạnh mẽ nhất trong FF03 cùng với thể hình đồ sộ (cao trên 1m9), Sức Mạnh lẫn Tốc Độ khá đáng nể. Điểm mạnh Benteke là pha chủ động đẩy bóng dúng sức lấn át phòng ngự đối phương, cũng như là đè đối thủ các pha tranh bóng ở trên không. Thẻ khuyên dùng Benteke là WC do ss14 bị giảm nhiều về chỉ số lẫn thể hình.

9. Amauri (ss08 & 09)

Amauri ss09+5.

Mức thẻ yêu cầu: +3 tới +5

Tiền đạo Brazil Amauri (2 mùa 08 & 09) là cầu thủ lối chơi khá nhiều vào sức mạnh và khả năng càn lướt. Khả năng chịu đòn Amauri khá tốt, khả năng tì người Amauri khi có mức thẻ +3 trở lên coi là phiên bản trẻ Drogba. Mặc dù có nhiều hạn chế khả năng chạy chỗ hay là dứt điểm tuy nhiên Amauri – đặc biệt ss09 vẫn là trung phong cắm giá mềm chất lượng ở trong FF03.

8. Jozy Altidore (ss14 & WC)

Altidore WC+5.

Mức thẻ yêu cầu: +5

Cầu thủ chuyên đấu sức người Mĩ Altidore không nổi bật khả năng săn bàn hay là kiến tạo nhưng rất nổi tiếng khoản tranh chấp và làm tường. Với thể hình 1 đô vật, cân nặng cao Sức Mạnh khủng, Altidore đánh bật hầu hết CB cứng cựa các cuộc đấu sức. Mặc dù vậy nhưng với khả năng xử lí bóng lại vụng về, tốc độ mức trung bình và khả năng chuyền kém, Altidore có được 1 bàn thắng hơn 40 lần ra sân cho Sunderland và vừa bị tống khứ về lại Mĩ.

7. Mario Gomez

Gomez ss11.

Mức thẻ yêu cầu: +1

Tiền đạo Gomez ss11 (mùa đỉnh cao) là ST khả năng che người  như càn lướt tốt trong FF03 hiện nay. Các CB không cứng sẽ bị đẩy bay không thương tiếc với người thể hình to dày, chiều cao 1m9 cùng sức mạnh đáng sợ. Gomez không chiến cực tốt, kĩ năng đánh hơi bàn thắng rất tuyệt hảo đồng thời cũng là cầu thủ làm tường có số má.

6. Emanuel Emenike ss14

Emenike ss14.

Mức thẻ yêu cầu: +1 tới +5

Tiền đạo người Nigeria quay lại FIFA Online 3 coi là máy ủi chính hiệu với sức mạnh dáng người và tốc độ đáng nể. Emenike ss14 không mạnh dứt điểm, đánh đầu nhưng khả năng đấu sức chẳng kém nhiều trung vệ máu mặt trong game. Emenike giữ vị trí 6 trong Top 10.

5. Wilfried Bony – Wayne Rooney

Đồng hạng 5 là 2 tiền đạo đang đá cho 2 đội Manchester – Bony đá cho Man City và Rooney đang là đầu tàu Manchester United.

Rooney ss08.

Mức thẻ yêu cầu: +1 cho tất cả các mùa

Tiền đạo Anh tốc độ, sức mạnh vượt trội do khả năng càn lướt anh chàng này cực kì đáng sợ. Rooney chịu đòn 1 thời gian dài nhờ Thể Lực và Thăng Bằng tốt, ngoài ra có thể vừa tì người lại sút rất tốt.

Bony ss14+5.

Mức thẻ yêu cầu: +3 tới +5

Bony ss14 là thẻ chỉ số tốt nhất tiền đạo đá cho Man City (trong game vẫn Swansea do chưa cập nhật TTCN mùa đông). Bony được coi như chú bò mộng vị trí tiền đạo, người húc văng hầu hết hậu vệ trong pha tì vai. Điểm yếu là khả năng đẩy tốc tệ hại, lối chơi tù và khả năng dứt điểm không được tốt.

4. Romelo Lukaku 

Lukaku WC.

Mức thẻ yêu cầu: +1 tới +5 (tùy loại thẻ)

Tiền đạo Bỉ khỏe từ thẻ ss11 – thời kì này mới 18 tuổi tới thẻ WC – thời kỳ Lukaku chỉ số cao nhất. Các pha đẩy tốc và tông vai Lukaku là ác mộng rất nhiều trung vệ không đô con, các pha va chạm khiến đối thủ Lukaku bật nảy ra và không tài nào lấy bóng của anh này.

3. Kim Shin Wook

Kim Shin Wook ss14+5.

Mức thẻ yêu cầu: +5

Tiền đạo Hàn Quốc bị HLV FF03 Việt Nam coi 1 sản phẩm “buff” quá đà NPH Nexon khi anh chàng có chiều cao, cân nặng Sức Mạnh cực khủng, nghiền nát nhiều CB nếu không bắt bài lấy bóng. Kim Shin Wook tận dụng tốt pha treo bóng bổng đè hậu vệ đối phương đánh đầu hoặc làm tường cho đồng đội. Điểm yếu Kim Shin Wook là không rê dắt, chạy chỗ không hay và dứt điểm bị tù.

2. Zlatan Ibrahimovic (đặc biệt là các mùa 95kg)

Ibrahimovic ss11.
Ss08 – Phiên bản nhẹ cân tốt nhất của Ibrahimovic.

Mức thẻ yêu cầu: tối thiểu là +1

Trong FIFA Online 3 Ibra được phân chia 2 loại: loại 84kg (6 – 7 – 8 – 10) tì đè kém hơn (9 – 11 – 14 và WC) giá cũng phải chăng hơn. Với thể hình trên 190cm, chỉ số Sức Mạnh xấp xỉ 8x trở lên Ibra luôn gây rất nhiều khó khăn hậu vệ đối thủ việc đấu sức, nhất là mùa có thêm chỉ số Thăng Bằng cao. Hiện tại Ibra ss11 chính là thẻ giá cao nhất anh chàng này với đặc điểm năng chạy chỗ hơn, thăng bằng cao cũng như giữ bóng chắc chắn.

1. Didier Drogba

Drogba ss08.
Drogba ss10.

Mức thẻ yêu cầu: tối thiểu là +1

“Voi rừng” Drogba các mùa giải có những chỉ số sức mạnh rất cao. Ngoại trừ  World XI, Drogba ss07 là ss có chỉ số sức mạnh nhất số các mùa giải có mặt FO3 in-game. Chỉ số sức mạnh tới 89 khiến Drogba ss07 tưởng là khỏe nhất, nhưng thiếu sót mặt cân nặng khiến mùa 08 & 10 mới 2 mùa Drogba được ưa chuộng trong khoản đấu sức cân nặng tới 91kg. Cảm giác bóng ss10 rất tốt, chạy chỗ thông minh nhất còn ss08 đầm hơn, đấu sức cũng chuẩn hơn nhưng tương đối cứng nhắc khi sử dụng.

Các vị trí rớt khỏi Top 10 bao gồm Lacina Traore (11), Luca Toni (12), Mandzukic (13), Rondon (14), Diego Costa (15), Hulk (16), Fernando Llorente (17), Carlos Tevez (18), Lee Dong Gook (19), Alvaro Negredo (20).

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT