[FO3] 10 tiền vệ trung tâm hay nhất thế giới FIFA Online 3

Ngày 09/05/2015

Đây là vị trí quan trọng nhất ở trong đội hình, tất cả mọi đợt tấn công hay là pha phòng thủ hầu hết đều có mặt các tiền vệ này. FIFA Online 3 luôn gắng sát nhất cầu thủ ở ngoài đời thực. Hãy cùng Gamelienminh.com tìm hiểu về tiền vệ trung tâm hay nhất…

Đây là vị trí quan trọng nhất ở trong đội hình, tất cả mọi đợt tấn công hay là pha phòng thủ hầu hết đều có mặt các tiền vệ này.

FIFA Online 3 luôn gắng sát nhất cầu thủ ở ngoài đời thực. Hãy cùng Gamelienminh.com tìm hiểu về tiền vệ trung tâm hay nhất thế giới Fifa Online 3 nhé.

1. Frank Lampard SS10

Được mệnh danh người không phổi, Lampard có thể lực tràn trề. Điều này yếu tố chính giúp bạn dùng anh suốt trận đấu. Và chơi vị trí tiền vệ trung tâm, pha chuyền bóng hay dứt điểm là rất tốt (các chỉ số trên 80). Điểm mạnh nhất Lampard là cú sút xa – sút phạt hay đường chuyền dài như được đặt. Điểm yếu là tốc độ và khả năng đá bóng bổng.

2. Michael Carrick SS06

Carrick có lối chơi thiên về phòng thủ hơn là tấn công. Ngoài ra, đường phát động tấn công đều cực tốt với chỉ số chuyền trên 80. Điểm yếu Carrick là sức mạnh và khả năng để chơi bóng bổng.

3. Andrea Pirlo SS06

Phù thủy trái bóng chân thực sự là cái tên Pirlo. Anh sở hữu khả năng điều khuyển bóng đỉnh. Những đường chuyền hay những đường đi bóng là điểm mạnh. Thêm vào đó, cũng có khả năng là sút phạt kinh người với chỉ số tới 86. Điểm yếu Pirlo chính là sức mạnh và không chiến.

4. Xabi Alonso SS06

Xabi Alonso dường như là tiền vệ trung tâm hay nhất thế giới. Khả năng tấn công là rất tốt với chỉ số dứt điểm từ xa cực đỉnh hay chỉ số chuyền bóng không kém cạnh. Tốc độ không chiến – tì đè, Alonso đều làm rất tốt. Có thể nói những chỉ số của Xabi Alonso là đều nhau và tốt. Nếu sử dụng hiệu quả tiền vệ này, hãy chịu khó cầy cấp độ cao, bạn cảm nhận sự khác biệt.

5. Xavi SS09

Chúng ta không thể phủ nhận được tài năng của tiền vệ huyền thoại Tây Ban Nha cũng như CLB Barcelona. Những chỉ số xử lý bóng – chuyền bóng là cực tốt (chỉ số đều trên 85). Nếu tìm tiền vệ kiến tạo tốt thì chắc chắn đây là cầu thủ cho bạn. Những chỉ số ẩn Xavi cũng “dị” và hiệu quả. Điểm yếu Xavi chính là sức mạnh và không chiến.

6. Michael Essien SS06

Tiền vệ Chelsea hiện nay rất nhiều huấn luyện viên dùng. Chơi giữa sân, khả năng phòng ngự xa Essien là khỏi phải bàn (các chỉ số đều trên 75 – không khác một hậu vệ đẳng cấp). Bên cạnh đó, thể lực – sức mạnh, khả năng chuyền bóng là điểm mạnh. Điểm yếu Essien là chút khả năng không chiến và dứt điểm (trừ vô-lê, chắc hẳn bạn đã thấy khả năng lao lên dứt điểm tuyến 2 trong áo The Blue).

7. Paul Pogba SSWC

Tiền vệ trẻ thực sự chắc chắn trở thành huyền thoại trong thời gian tới. Có thể nói, là cầu thủ toàn diện trong FIFA Online 3. Khả năng tấn công là cực tốt với cú sút xa (chỉ số ẩn sút xa) thần sầu. Khi phòng ngự Pogba sở hữu chỉ số không kém những hậu vệ đẳng cấp. Nếu cần người kiến tạo thì Pogba làm rất tốt với các chỉ số đi bóng-chuyền bóng tốt. Đây là cầu thủ đáng đồng tiền bắt gạo bạn bỏ ra.

8. Auturo Vidal SSWC

Đây là một trong những cầu thủ thể lực khủng nhất chỉ số lên đến 90. Ngoài ra, khả năng tấn công, phòng ngự tuyệt với giúp anh trở thành một tiền vệ xuất sắc nhất. Điểm yếu chỉ là một chút chính xác những pha đánh đầu và khả năng dứt điểm của anh.

9. Yaya Toure SSWC

Tiền vệ Man City thực sự đã và đang là ứng viên sáng giá huấn luyện viên cũng tin tưởng. Khả năng dứt điểm tuyệt vời, khả năng kiến tạo thiên tài giúp luôn có được tiếng nói riêng. Hơn thế nữa, khả năng xử lý bóng, phòng ngự giúp anh trở thành siêu sao. Đặc biệt, Toure sở hữu sức chỉ số mạnh và thể lực cầu thủ nào cũng thèm muốn (87-89). Điểm yếu anh là khả năng xoay kém, dễ bị các cầu thủ nhỏ con vượt mặt.

10. Steven Gerrard SS07

Điểm mạnh nhất huyền thoại Liverpool là khả năng dứt điểm xa cực tốt và pha kiến tạo đẳng cấp. Bên cạnh đó, khả năng đi bóng, phòng ngự cũng là điểm mạnh Gerrard. Điểm yếu là một chút khả năng kèm người và chơi bóng bổng.

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT