[FO3] 10 trung vệ trẻ hay nhất Fifa Online 3

Ngày 10/05/2015

FiFa Online 3: Top 10 trung vệ (CB) trẻ hay nhất hiện nay. Trong FiFa Online 3, số game thủ thích sử dụng đội hình toàn các cầu thủ trẻ 9X. Trung vệ (CB) là trong những vị trí được được chăm chút nhất. Nhiều game thủ FIFA Online 3 có xu hướng thích những cầu thủ trẻ.…

FiFa Online 3: Top 10 trung vệ (CB) trẻ hay nhất hiện nay. Trong FiFa Online 3, số game thủ thích sử dụng đội hình toàn các cầu thủ trẻ 9X. Trung vệ (CB) là trong những vị trí được được chăm chút nhất.

Nhiều game thủ FIFA Online 3 có xu hướng thích những cầu thủ trẻ. Họ cho rằng những cầu thủ già hay siêu sao bị giảm chỉ số hoặc giảm, giá lại cực cao. Còn cầu thủ trẻ, luôn được cập nhật, tăng dần và đương nhiên, giá rất rẻ.

Dưới đây là 10 trung vệ (CB) trẻ tài năng và xuất sắc nhất hiện nay ở trong FiFa Online 3. Hi vọng bạn có thể tìm được cái tên hay nhất vị trí này.

1. Inigo Martinez

inigo-martinez-wc-fifaonline3.jpg
Inigo Martinez SSWC trong FiFa Online 3.

Inigo Martinez có lối chơi xông xáo. Tốc độ, thể lực và sức mạnh thuộc hạng khá, điều này giúp anh chơi năng nổ trong suốt trận. Những chỉ số phòng ngự Martinez khá tốt khi tất cả chỉ đều trên 75. Tuy nhiên, đánh đầu hay khả năng xử lý bóng không phải điểm mạnh của anh. Nếu bạn muốn dùng Martinez, hãy sắm cầu thủ +5 và cầy lên cấp độ cao chút.

2. Phil Jones

phil-jones-wc-fifaonline3.jpg
Phil Jones SSWC trong FiFa Online 3.

Trung vệ Quỷ đỏ MU một lối chơi cực kỳ xông xáo. Những chỉ số Phil Jones cũng đồng đều khi tất cả trên 70. Trong đó, mạnh nhất Tranh bóng và Kèm người, điểm yếu Jones là khả năng xoay trở, xử lý bóng.

3. Varane

varane-ss13-fifaonline3.jpg
Varane SS13 trong FiFa Online 3.

Varane sở hữu mình khả năng phòng ngự chắc chắn với chỉ số đều trên – xấp xỉ 75. Không chiến là một điểm mạnh trung vệ người Pháp. Điều Varane thiếu chỉ là kinh nghiệm thi đấu mà thôi.

4. Mangala

mangala-ss13-fifaonline3.jpg
Mangala SS13 trong FiFa Online 3.

Mặc dù sinh năm 1991 nhưng Mangala lại cực kỳ tích cực trong mỗi pha tranh chấp của mình. Điểm mạnh của anh là khả xoạc bóng cực quyết đoán. Thêm vào nữa là khả năng không chiến, tì đè cũng cực tốt. Điểm yếu của Mangala là khả năng giữ bóng – xoay trở bóng khá kém.

5. Matip

matip-wc-fifaonline3.jpg
Matip SSWC trong FiFa Online 3.

Cầu thủ năm 1991 người Cameroon có lối chơi cực quái. Những pha kèm tranh bóng Matip thì phải nói là tốt. Thêm đó là khả năng đánh đầu cực tốt. Điểm yếu là khả năng phát động tấn công hay cũng như là khả năng xử lý bóng.

6. Marquinhos

marquinhos-wc-fifaonline3.jpg
Marquinhos SSWC trong FiFa Online 3.

Tuy không lợi thế chiều cao cũng như tranh chấp nhưng Marquinhos lại có một tốc độ tốt. Thêm vào là khả năng kèm người, tranh xoạc bóng tốt (tất cả chỉ số phòng ngự xấp xỉ – trên 75). Điểm yếu là khả năng phát động tấn công và sức mạnh.

7. K. Zouma

zouma-wc-fifaonline3.jpg
K. Zouma SSWC trong FiFa Online 3.

Khác với Marquinhos tốc độ còn K. Zouma có lối chơi sức mạnh. Mặc dù 20 tuổi nhưng Zouma có những chỉ số rất tốt. Các chỉ số phòng ngự đều xấp xỉ 70 – hạng trung. Nếu tìm một khoản đầu tư Zouma sẽ là cầu thủ rất đáng giá vì được chuyển sang CLB Chelsea và mong anh sẽ phát triển tốt trong thời gian tới.

8. Nastasic

nastasic-wc-fifaonline3.jpg
Nastasic SSWC trong FiFa Online 3.

Trung vệ 21 tuổi có lối chơi cực xông xáo. Các chỉ số phòng ngự với thể lực – sức mạnh Nastasic đều thuộc khá tốt cho anh khả năng chơi cực bùng nổ nếu sử dụng đúng. Điểm yếu Nastasic là dễ chấn thương với chỉ số ẩn không mong muốn. Ngoài ra, tốc độ không phải điểm mạnh của anh.

9. Papadopoulos

papadopoulos-wc-fifaonline3.jpg
Papadopoulos SSWC trong FiFa Online 3.

Có Papadopoulos trong đội hình, bạn không phải lo quá nhiều với tình huống bóng bổng bởi chính là điểm mạnh anh chàng này. Thêm vào đó chỉ số phòng ngự tốt kèm theo chỉ số quyết đoán cao sẽ cho chàng trung vệ có được pha cản phá đầy xuất sắc. Điểm yếu Papadopoulos chính là tốc độ.

10. Juan Jesus

juan-jesus-ss13-fifaonline3.jpg
Juan Jesus SS13 trong FiFa Online 3.

Có tốc độ cũng như sức mạnh nhưng Juan Jesus yếu về thể lực. Đó là điểm yếu lớn nhất. Những chỉ số phòng ngự  thuộc hàng khá tốt. Với tuổi 23, Juan Jesus thực sự một trong những trung vệ trẻ xuất sắc nhất FiFa Online 3.

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT