[FO3] 3 tiền đạo (ST) SS11 dứt điểm hay nhất FIFA Online 3

Ngày 12/05/2015

FiFa Online 3: Top 3 tiền đạo (ST) SS11 có khả năng dứt điểm tốt nhất. Dưới đây những tiền đạo SS11 dứt điểm tốt nhất ở trong FiFa Online 3, hoàn thành tốt nhiệm vụ ghi bàn dành cho đội bóng trong game FO3. Sở hữu tiền đạo (ST) chỉ số dứt điểm cao…

FiFa Online 3: Top 3 tiền đạo (ST) SS11 có khả năng dứt điểm tốt nhất. Dưới đây những tiền đạo SS11 dứt điểm tốt nhất ở trong FiFa Online 3, hoàn thành tốt nhiệm vụ ghi bàn dành cho đội bóng trong game FO3.

Sở hữu tiền đạo (ST) chỉ số dứt điểm cao nhất ở trong FiFa Online 3 luôn là ước mơ bất kì HLV nào. Các cầu thủ chỉ số dứt điểm cao luôn luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ ghi bàn cho cả đội bóng của mình ở trong game.

Mario Gomez SS11

mario-gomez-ss11-fifaonline3.png
Mario Gomez SS11 ở trong FiFa Online 3.

Không chỉ khả năng dứt điểm tốt bằng DD hoặc ZD, mà Mario Gomez SS11 sở hữu chiều cao và Sức mạnh tốt để không bị hậu vệ đối phương cho ra rìa dễ dàng những tình huống tranh chấp vòng cấm. Khả năng chọn vị trí được đánh giá cao, đặc biệt nhạy cảm các pha bóng lập bập hoặc là thủ môn đẩy ra ở trong vòng cấm. Tuy nhiên không chỉ số ẩn và kĩ thuật được đánh giá 3 sao khiến cho Gomez không hợp các huấn luyện viên ưa thích kĩ thuật.

Berbatov SS11

berbatov-ss11-fifaonline3.png
Dimitar Berbatov SS11 ở trong FiFa Online 3.

Vẫn lối chơi lười nhác, ít di chuyển nhưng với khả năng dứt điểm cực tốt, Berbatov SS11 là ST chỉ số cực kỳ cao (80). Mọi kĩ năng dứt điểm bằng chân của Berbatov trở nên ngon lành, tuy nhiên người chơi cần độ khéo léo nhất định bởi vì Berbatov không nhanh và cũng không có khỏe. Berbatov SS11 chính là một ST tốt nhất buff team Manchester United.

Messi SS11

messi-ss11-fifa-online3.png
Messi SS11 ở trong FiFa Online 3.

Trái ngược Berbatov, Messi SS11 không được cho mình thể hình cao to, bù lại có khả năng thăng bằng giữ bóng tuyệt vời, khó để hậu vệ đối phương cản được pha đi bóng của Messi. Đây chính là mẫu tiền đạo thích hợp với huấn luyện viên ưa dùng kĩ thuật và khả năng rê dắt bóng của cầu thủ. Với huấn luyện viên thích những mẫu tiền đạo chạy và sút thì tiền đọa Messi sẽ không phải sự lựa chọn thích hợp.

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT