[FO3] 4 cầu thủ 9X chạy cánh SS14 hay nhất FIFA Online 3

Ngày 16/05/2015

FIFA Online 3: Top 4 cầu thủ chạy cánh 9X SS14 tốt nhất. Dưới đây là những tiền vệ và tiền đạo SS14 9X cánh hàng đầu và chỉ số cao nhất trong FIFA Online 3. 4 cầu thủ 9X chạy cánh SS14 hay nhất FIFA Online 3 – cầu thủ 9X chạy cánh SS14 xuất…

FIFA Online 3: Top 4 cầu thủ chạy cánh 9X SS14 tốt nhất. Dưới đây là những tiền vệ và tiền đạo SS14 9X cánh hàng đầu và chỉ số cao nhất trong FIFA Online 3.

[FO3] 4 cầu thủ 9X chạy cánh SS14 hay nhất FIFA Online 3 – cầu thủ 9X chạy cánh SS14 xuất sắc nhất FIFA Online 3 – cầu thủ 9X chạy cánh SS14 tốt nhất FIFA Online 3 – FO3 – FFO3 – FFOL3

Lucas Moura SS14

lucas-moura1-ss14-fifaonline3.png
Lucas Moura SS14 trong FIFA Online 3.

Sở hữu Lucas Moura tốc SS14 cầu thủ và khả năng tăng tốc cao với 2 chỉ số là 82 và 87, tuy nhiên, ông không phải là tiền vệ “đá và chạy”, nhưng có xu hướng dựa trên cạnh tranh kỹ thuật nhiều hơn.

Với 4 sao chỉ số kỹ thuật Một chút giấu kỹ thuật và Doc bóng với các chỉ số khác của bạn, Moura SS14 có thể giữ bóng và rê bóng rất tốt về phía khung thành đối phương. Nhưng chỉ có ích kỷ nhưng ẩn Moura rất khó để tung ra cú sút chính xác từ khoảng cách, hầu hết các huấn luyện viên được lựa chọn sử dụng Moura lừa bóng để tạo ra không gian cho các tiền đạo đang chạy và những nơi chuyền ngắn cho các tiền đạo.

Raheem Sterling SS14

raheem-sterling-ss14-fifaonline3.png
Raheem Sterling SS14 trong FIFA Online 3.

Sterling cầu thủ SS14 có thể chơi bằng cách lừa bóng chỉ tốc độ và kéo, giữ bóng cao hơn. Đặc biệt là chỉ số tốc độ 85, tốc độ 89, 86 Khéo léo, Up bởi khả năng 86. Vẫn tốt nhưng lừa bóng và vượt qua đóng cửa của Sterling đã không thực sự tốt.

Play của Sterling chủ yếu tiếp nhận và rê bóng đến gần khung thành đối phương tốt nhất trong thế giới sau đó đưa ra từ một khoảng cách xa hay một đường chuyền ngắn để đồng đội. Sử dụng Sterling hiệu quả không phải là khá dễ dàng và nên yêu cầu một kỹ năng nhất định từ các cầu thủ.

James Rodriguez SS14

james-rodriguez1-ss14-fifaonline3.png
James Rodriguez SS14 trong FIFA Online 3.

Đang nổi lên từ World Cup, James Rodriguez là một tên luôn rất đáng chú ý trong thời gian gần đây. Mặc dù vẫn còn trẻ, nhưng James Rodriguez SS14 đã sở hữu rất nhiều chỉ tiêu “xanh” như ngắn Pass, Giữ bóng, lừa bóng, tầm nhìn, cùng với 4-sao kỹ thuật và ẩn các chỉ số quan trọng như tinh tế, kỹ thuật Doc bóng, Play Maker.

Rodriguez-minded kỹ thuật chơi phong cách và khả năng phối hợp với đồng đội là một cầu thủ rất tốt. Tuy nhiên tập thể dục chưa thực sự cao, lên đến tiền vệ tấn công James đá vẫn còn hiện thân huấn luyện viên lựa chọn hơn được sử dụng để chạy ra.

Eden Hazard SS14

eden-hazard1-ss14-fifaonline3.png
Eden Hazard SS14 trong FIFA Online 3.

Eden Hazard là một trong những SS14 LM đã lối đá khéo léo, một ẩn chỉ số kỹ thuật dribbler + người đàn ông nhỏ nên di chuột rất nhanh chóng thay đổi hướng, dodging cũng tốt. Hazard là hình thức, không chỉ đơn thuần là lừa bóng may của điệu nhảy kỹ thuật, Hazard rê chân rất dính.

Lâu không ảo nhưng loại tốt trong FIFA Online 3, chân trái chân phải bình đẳng như thế nào.

Không cho những người trẻ tuổi chạy và húc như lối đá, có khéo léo, mới nên dành Hazard, sử dụng các phím di chuyển là đủ thông minh để xem làm thế nào kéo anh ta sau đó.

Khả năng phối hợp với các tiền đạo hoặc CAM bóng tốt bằng, nhưng thực sự không phải sử dụng nhiều cho một bóng dài.

 

Bài viết: [FO3] 4 cầu thủ 9X chạy cánh SS14 hay nhất FIFA Online 3

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT