[FO3] 4 cầu thủ “số 9 ảo” xuất sắc nhất FIFA Online 3

Ngày 16/05/2015

FIFA Online 3: Top 4 cầu thủ “số 9 ảo” xuất sắc nhất FIFA Online 3. Số 9 tiền đạo ảo hay đề cập chơi được phân loại ở vị trí trung tâm của tiền đạo, nhưng thường lùi sâu để thực hiện hai nhiệm vụ: chỉ dẫn chơi, chỉ tìm kiếm cơ hội để…

FIFA Online 3: Top 4 cầu thủ “số 9 ảo” xuất sắc nhất FIFA Online 3. Số 9 tiền đạo ảo hay đề cập chơi được phân loại ở vị trí trung tâm của tiền đạo, nhưng thường lùi sâu để thực hiện hai nhiệm vụ: chỉ dẫn chơi, chỉ tìm kiếm cơ hội để ghi bàn.

Có thể nói, số 9 là sự kết hợp hoàn hảo ảo giữa tiền vệ tấn công và tiền đạo cắm.

Đa số các đội bóng, số 9 vị trí chủ chốt ảo trong đội. Họ thường di chuyển tự do, có thể chơi biến hoá và rất khó nắm bắt. Các số 9 ảo rất mạnh đánh hơi ra cơ hội, nhưng họ cũng biết cơ hội và không gian cho người chơi khác. Họ là tâm điểm của các cuộc tấn công và cũng thường đóng cửa cuối cùng.

Số 9 ảo thường được sử dụng trong sự hình thành của kiểm soát ưu tiên của quả bóng trên đầu, như 4-3-3, 4-2-3-1, 4-1-4-1 …

Hãy nhìn vào những tiền đạo tốt nhất trong “số 9 ảo” trong FIFA Online 3:

[FO3] 4 cầu thủ “số 9 ảo” xuất sắc nhất FIFA Online 3

Lionel Messi SSWC

messi-wc-fifaonline3.jpg
Lionel Messi trong FIFA Online 3 SSWC.

Khởi đầu là một cầu thủ chạy cánh, nhưng Messi đã tiếp tục cải tiến của ông trong những năm gần đây và hiện nay, ông là gương mặt tốt nhất ở vị trí thứ 9 nhờ phát hiện ảo Pep Guardiola.

Đối với Lionel Messi, “Những gì không phải là khó tưởng tượng.” Kỹ thuật tối cao với những pha xử lý tinh tế nhưng vẫn hiệu quả, cộng với sự hỗ trợ cần thiết từ các đồng minh như Iniesta, Xavi đã cho anh ta một trong những tên tuổi lớn nhất trong thế giới làng bóng đá.

Trong FO3, Messi có thể đưa vào cực SSWC tốt hai vai trò: dây dẫn và các thợ săn. Anh nổi trội với khả năng xử lý trong phạm vi hẹp và sự kết hợp với các đồng đội và được xem là một trong những tiền đạo tốt nhất ảo FIFA Online 3.

Francesco Totti SS06

totti-ss06-fifa-online-3.png
Francesco Totti SS06 trong FIFA Online 3.

Chúng tôi có thể nói, Luciano Spaletti là người “khai sinh” của vị trí thứ 9 ảo. Anh quay đội trưởng tài năng của AS Roma từ một tiền vệ tấn công thuần túy trở thành một tiền đạo đáng sợ, nhưng là đầu tàu trong on-line kết nối của lĩnh vực này.

Totti là cầu thủ đầu tiên để thành công ở vị trí tiền đạo ảo. 2006-2007 mùa, anh đã ghi được 32 bàn thắng trong màu áo của “sói” và chiến thắng trong cuộc đua cho danh hiệu “Chiếc giày vàng”. Dưới bàn tay của Spaletti, Totti không chỉ là một kẻ giết người với khả năng ghi bàn đa dạng, ông là một nhà lãnh đạo cả về lối chơi và tinh thần AS Roma.

Mặc dù không có kỹ thuật xuất sắc như Lionel Messi, nhưng Totti SS06 sở hữu quan điểm chiến thuật cực kỳ sắc nét và ngắn đi qua cực kỳ nguy hiểm, đặc biệt là giai đoạn bóng. Ngoài các vị trí tiền đạo ảo hóa, bạn có thể chơi tốt ở vị trí tiền vệ tấn công.

Thomas Muller SSWC

muller1-sswc-fifaonline3.png
Thomas Muller SSWC trong FIFA Online 3.

Nếu Totti là một nguồn cảm hứng cho các huấn luyện viên đã bắt đầu sử dụng ảo 9 Thomas Muller trong đội hình là phiên bản “nâng cấp” của vị trí này. Thomas Muller không phải là mẫu cầu thủ như Totti dạng thủ lĩnh, cũng không phải trận đấu quạt khi nhận bóng như Messi, chơi Muller có phần đơn giản hơn, nhưng vẫn hiệu quả rất cao.

Dù chơi ở vị trí cao nhất và được xếp ở chơi dưới Lewandownski hay Klose, Muller vẫn là một trong những cầu thủ nhất động thái tích cực trên sân cỏ. Khả năng nắm bắt và chớp vị trí cơ hội của mình không thua kém bất cứ tay săn bàn hàng đầu trong làng bóng đá. Ngoài ra, bạn có thể chơi tốt ở mọi vị trí trên hàng công.

Không dẫn hành động khởi xướng các cuộc tấn công như Lionel Messi hay Francesco Totti, nhưng với phạm vi rộng của nó, chịu ảnh hưởng của Muller tạo ra các trò chơi cũng không thua kém 2 chơi được đề cập ở trên. Tính linh hoạt và hiệu quả là lý do mà Pep Guardiola và Joachim Loew Thomas Muller sử dụng cho vị trí tiền đạo ảo.

Wayne Rooney SS08

rooney-ss08-fifaonline3.png
Wayne Rooney trong FIFA Online 3 SS08.

Không tỏa sáng nổi bật như những cái tên được đề cập ở trên, vai trò của Rooney 9 ảo tại Manchester United có phần yên tĩnh hơn, nhưng những đóng góp của mình là vô cùng quan trọng đối với Quỷ đỏ.

Alex Ferguson có thể có Wayne Rooney bất phân loại anh ta như luôn luôn ở vị trí “kép phụ” để nhường chỗ cho Cristiano Ronaldo tỏa sáng phần và Robin Van Persie. Hoạt động không mệt mỏi của Rooney đã tạo điều kiện rất nhiều cho các ngôi sao của đội, trong khi Rooney đã nhận được rất nhiều lời chỉ trích về việc thực hiện và thái độ của trò chơi.

Từ một cầu thủ dễ bị tập thể dục và sức mạnh, Rooney đã từng bước trở thành một cầu thủ đa năng và đóng góp nhiều hơn vào lối chơi của toàn đội. Và khi cần thiết, Rooney vẫn biết cách tỏa sáng và mang lại chiến thắng cho Quỷ Đỏ, thường chuyền với Manchester City.

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT