[FO3] 4 cầu thủ sút phạt góc hay nhất trong FIFA Online 3

Ngày 15/05/2015

FIFA Online 3: Top 4 cầu thủ đá phạt góc tốt nhất. Một cầu thủ có khả năng tốt sẽ góc khả năng ghi bàn từ góc cao. Hãy đi qua các cầu thủ có khả năng đá phạt góc tốt nhất FiFa Online 3: 4 cầu thủ sút phạt góc hay nhất trong…

FIFA Online 3: Top 4 cầu thủ đá phạt góc tốt nhất. Một cầu thủ có khả năng tốt sẽ góc khả năng ghi bàn từ góc cao.

Hãy đi qua các cầu thủ có khả năng đá phạt góc tốt nhất FiFa Online 3:

[FO3] 4 cầu thủ sút phạt góc hay nhất trong FIFA Online 3

Xavi SS09

xavi-ss09-fifaonline3.bmp
SS09 Xavi trong FIFA Online 3.

Thuận chân: Phải.

Xavi SS09 cầu thủ có khả năng đá phạt góc rất tốt. Chỉ số Vision, Long shot, chéo rất cao, kèm theo 2 chỉ số là Chuyên góc khuất and Play Maker cho đường treo bóng vào hộp bởi Xavi trở nên cực kỳ chính xác và nguy hiểm.

Không chỉ hữu ích trong góc, Xavi SS09 là một tiền vệ trung tâm với các chỉ tiêu chất lượng và các chỉ số ẩn cao vượt qua Xavi SS09 trở thành một trong những tiền vệ xuất hiện sử dụng nhiều nhất bởi sự sáng tạo trong của tiền vệ được vô hạn. Tuy nhiên, điểm yếu lớn nhất của các cầu thủ Barca, cũng như những điểm yếu chung của hầu hết các tiền vệ giữa các ý kiến ​​về điện.

Andrea Pirlo SS06

pirlo-ss06-fifaonline3.jpg
Andrea Pirlo SS06 trong FIFA Online 3.

Thuận chân: Phải.

Giống như nhiều cầu thủ hàng đầu đá, Pirlo đá phạt index SS06 rất cao. Bên cạnh đó là quả phạt trực tiếp số chỉ cần ẩn và chuyên gia kỹ thuật Vision Corner và các chỉ số, cross, Long bắn đã cao lên câu hỏi khả năng của Pirlo bóng vào vòng cấm là rất tốt.

Ribery SS08

frank-ribery-ss08-fifaonline3.png
Ribery SS08 trong FIFA Online 3.

Thuận chân: Cả 2 bàn chân, và kéo bóng dài.

SS08 Ribery có 2 ẩn số là chuyên gia góc phạt và đong đưa những bức ảnh kỹ thuật vì vậy khả năng để thực hiện cú sút xoáy đi thẳng vào bóng golf từ phạt góc rất tốt. Thuận chân thứ hai do Ribery có thể thực hiện một quả phạt góc, trong lần thứ hai mà không có quá nhiều sự khác biệt.

Không chỉ Corner, Ribery ghi được khả năng của SS08 và vung ở mức bền vững với 80 bức ảnh, 70 Sút xa, End Point 73. Khả năng chuyền bóng, anh biểu diễn đột quỵ cũng ngắn và phá bóng, nó là quá đủ cho một cầu thủ chạy cánh. Các cầu thủ đang sở hữu trong tay thực hiện lối đá này của huấn luyện viên càng trở nên đa dạng hơn.

Diego SS08

diego-ss08-fifaonline3.png
Diego SS08 trong FIFA Online 3.

Thuận chân: Đúng

Diego SS08 với khả năng hiển thị tốt, chỉ số này cao hơn và chỉ số thông qua các ẩn Chuyên play maker góc treo lên dòng bóng cũng rất nguy hiểm Diego. Tuy nhiên, sự nguy hiểm vẫn còn phía sau Xavi và Pirlo một notch.

Hơn nữa, có một CAM Diego SS08 có khả năng vượt qua rất tốt trong FIFA Online 3 với 84 chỉ tiêu đèo ngắn, Long đèo 76, phá vỡ 76 Và ​​với Vision 82 và chỉ số tinh tế, Pass gót chân, thủng khe và Diego Chơi Maker có thể giúp làm cho vượt qua hàng loạt “điên rồ” đi bên cạnh bạn.

Cạnh tranh trong cuộc tấn công tiền vệ với mục tiêu phân phối nhưng Diego SS08 cầu thủ bóng chính cũng có khả năng đóng lại hoàn toàn tốt và có thể nhấn cú sút xa đánh bại thủ môn đối phương.

Bài viết: [FO3] 4 cầu thủ sút phạt góc hay nhất trong FIFA Online 3

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT