[FO3] 4 hậu vệ cánh phải (RB) SS11 hay nhất FIFA Online 3

Ngày 13/05/2015

FiFa Online 3: Top hậu vệ cánh phải (RB) mùa giải SS11 hay nhất xuất sắc nhất trong FIFA Online 3. Dưới đây là các hậu vệ cánh phải (RB) SS11 hay nhất ở trong FiFa Online 3. Sergio Ramos SS11 Ramos là hậu vệ đa năng và có vẻ tương đối toàn diện. Với Tốc…

FiFa Online 3: Top hậu vệ cánh phải (RB) mùa giải SS11 hay nhất xuất sắc nhất trong FIFA Online 3. Dưới đây là các hậu vệ cánh phải (RB) SS11 hay nhất ở trong FiFa Online 3.

Sergio Ramos SS11

sergio-ramos-ss11-fifaonline3.png
Sergio Ramos SS11 ở trong FiFa Online 3.

Ramos là hậu vệ đa năng và có vẻ tương đối toàn diện. Với Tốc độ, Sức mạnh, Thể lực và phòng ngự tốt, anh thi đấu được tất cả vị trí ở hàng thủ. Mặc dù Tốc độ, Sức mạnh giảm chút so với season 08 nhưng không còn thể hình mỏng Sergio Ramos SS11 chắc chắn hơn các pha tranh chấp. Do đó dù đá tốt vị trí RB nhưng vị trí CB là vị trí tốt nhất Ramos ở mùa giải này.

Dani Alves SS11

dani-alves-ss11-fifa-online3.png
Dani Alves SS11 ở trong FiFa Online 3.

Dani Alves luôn biết đến là hậu vệ cánh tốc độ tốt, khả năng công thủ toàn diện. Dani Alves SS11 nhiều chỉ số cao, được đánh giá mùa giải tốt nhất hậu vệ cánh người Brazil. Đặc biệt, Alves sở hữu hình săm, đây được coi một điểm cộng các huấn luyện viên thích cầu thủ bề ngoài khác biệt.

Philipp Lahm SS11

philipp-lahm-ss11-fifa-online3.png
Philipp Lahm SS11 ở trong FiFa Online 3.

Season 11 là season chỉ số thấp nhất Lahm, tuy nhiên vẫn là một trong những hậu vệ cánh (RB) phải xuất sắc nhất s11 này. Philipp Lahm SS11 với khả năng chơi bóng cực an toàn, chơi thông minh, hỗ trợ tốt tấn công và thể lực. Tuy nhiên thể hình mỏng manh và sức mạnh yếu chính là điểm trừ lớn cho cầu thủ này.

Maicon SS11

maicon-ss11-fifa-online3.png
Maicon SS11 ở trong FiFa Online 3.

Mặc dù không ở thời kì đỉnh phong độ Maicon SS11 là một cái tên hậu vệ cánh phải (RB) hay nhất mùa s11 đáng giá. So mùa giải tốt nhất cầu thủ này là SS10, Maicon SS11 khả năng phòng ngự kém, đặc biệt khả năng tranh cướp bóng nhưng bù lại có tốc độ và sức mạnh tốt hơn ss10. Điều này phần nào gỡ gạc khả năng phòng ngự. Tuy vậy Maicon SS11 bị giảm 1 sao kĩ thuật khiến pha xử lý bóng không được mượt mà như trước.

 

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT