[FO3] 4 tiền đạo nhảy cao nhất trong FIFA Online 3

Ngày 05/2015

Các chỉ số cầu thủ ở trong FIFA Online 3 cập nhật chính xác vào khả năng và phong độ cầu thủ từng mùa giải. Sau đây xin mạc phép giới thiệu đến các bạn 4 cái tên nổi trội nhất trong FIFA Online 3 hiện nay về những cú “nhảy cao” kinh điển qua bà…

Các chỉ số cầu thủ ở trong FIFA Online 3 cập nhật chính xác vào khả năng và phong độ cầu thủ từng mùa giải. Sau đây xin mạc phép giới thiệu đến các bạn 4 cái tên nổi trội nhất trong FIFA Online 3 hiện nay về những cú “nhảy cao” kinh điển qua bà viết 4 tiền đạo nhảy cao nhất trong FIFA Online 3.

1. Darren Mattocks mùa 14’

Top 4 tiền đạo nhảy cao nhất trong FIFA Online 3

Mattocks mùa 14’ (Ảnh: fo3zone.vn)

Mattocks là cầu thủ không quá nổi tiếng khi chỉ thi đấu giải vô địch nhà nghề Mỹ. Tuy nhiên kỹ năng nhảy luôn được đồng đội kiêng nể. Dấu ấn nhất trong sự nghiệp “quần đùi áo số” cho đến nay là cú nhảy qua đầu Logan Emory cả tầm với thủ môn gỡ hoà đội nhà những phút bù giờ trận đấu.

Trong FIFA Online 3, nổi trội chỉ dừng lại tăng tốc (82), tốc độ (81) và bật (97).

2. Enner Valencia mùa 14’

Top 4 tiền đạo nhảy cao nhất trong FIFA Online 3

E. Valencia mùa 14’ (Ảnh: vietby.net)

Cùng dân Ecuador mang tên Valencia, tuy nhiên, Antonio Valencia không còn cái tên người ta biết đến bằng Enner Valencia. Vị trí hiện tại West Ham trên BXH công không nhỏ của anh.

Anh sở hữu tăng tốc, tốc độ tốt (85 – 86), nhảy cao (90) và dứt điểm, đi bóng ổn định. Điểm yếu duy nhất có lẽ thân hình nhỏ bé chỉ cao 1m74.

3. Didier Drogba mùa 08’

Top 4 tiền đạo nhảy cao nhất trong FIFA Online 3

Drogba mùa 08’ (Ảnh: fo3zone.vn)

Những năm tháng màu áo của Chelsea là ngày đẹp nhất của “Voi rừng” Drogba. Lối đá sức mạnh, nhạy bén và pha bật cao đánh đầu đậm chất “Anh” khiến cho cả quốc gia phải ngả mũ thán phục.

Chiều cao lý tưởng 1m89, nặng 91kg và sức mạnh 87, khó có cầu thủ địch lại Drogba những pha tranh chấp. Cùng chỉ số nhảy 86 và đánh đầu 87, luôn sẵn sàng bật cao bất kì tình thế nào và tung những quả đánh đầu.

4. Cristiano Ronaldo mùa World Cup

Top 4 tiền đạo nhảy cao nhất trong FIFA Online 3

C. Ronaldo mùa W’ (Ảnh: fo3zone.vn)

Quả bóng vàng thế giới 2014 là danh hiệu không thể bàn cãi những gì CR7 thể hiện suốt mùa giải qua. Từ khi thi đấu Manchester United, Ronaldo nổi tiếng những pha đi bóng tốc độ, bật cao đánh đầu.

Khi đến Real Madrid, được đôn lên gần vị trí tiền đạo, vì vậy khả năng không chiến càng ngày được nâng cao rõ rệt.

Thể hình, dứt điểm, rê dắt tốt, chạy nhanh là ưu điểm của siêu sao Bồ Đào Nha. Ngoài ra, bật nhảy 85 và đánh đầu 83 là con số ấn tượng một cầu thủ không phải xuất thân tiền đạo cắm.

 

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT