[FO3] 4 tiền vệ phòng ngự (CDM) SS11 hay nhất FIFA Online 3

Ngày 13/05/2015

FiFa Online 3: Những tiền vệ phòng ngự (CDM) SS11 hay nhất, xuất sắc nhất FO3 – FFO3 – FFOL3. Hãy cùng điểm danh những tiền vệ khả năng phòng ngự tốt nhất Season 2011 ở trong FiFa Online 3. 4 tiền vệ phòng ngự (CDM) SS11 hay nhất FIFA Online 3 Xabi Alonso SS11…

FiFa Online 3: Những tiền vệ phòng ngự (CDM) SS11 hay nhất, xuất sắc nhất FO3 – FFO3 – FFOL3. Hãy cùng điểm danh những tiền vệ khả năng phòng ngự tốt nhất Season 2011 ở trong FiFa Online 3.

[FO3] 4 tiền vệ phòng ngự (CDM) SS11 hay nhất FIFA Online 3

Xabi Alonso SS11

xabi-alonso-ss11-fifa-online3.png
Xabi Alonso SS11 ở trong FiFa Online 3.

Không mạnh các pha tranh chấp bù lại Xabi Alonso SS11 có bộ não khả năng đọc tình huống, khả năng cắt bóng tuyệt vời. Cùng đó là khả năng chuyền tốt ở mọi cự ly khiến cho Xabi Alonso thường sử dụng dưới vai trò tiền vệ kiến thiết xa hơn là cầu thủ thiên phòng ngự. Khả năng sút xa Alonso cũng là vũ khí lợi hại khi tình huống tiếp cận khung thành không thể đem lại hiệu quả.

Bastian Schweinsteiger SS11

schweinsteiger-ss11-fifa-online3.png
Bastian Schweinsteiger SS11 ở trong FiFa Online 3.

Giống như Alonso. Schweinsteiger SS11 là cầu thủ khả năng đọc tình huống, cắt bóng tốt. Khả năng phòng ngự Schweinsteiger tốt hơn Alonso chút ít do Sức mạnh tốt hơn. Thể lực cao khiến cho Schweinsteiger khả năng công thủ nhịp nhàng không lo đuối sức. Khả năng sút Schweinsteiger vô cùng đáng nể. Tốc độ quá kém chính là điểm trừ Bastian.

Michael Essien SS11

essien-ss11-fifa-online3.png
Michael Essien SS11 ở trong FiFa Online 3.

Mặc dù qua thời đỉnh cao nhưng Essien luôn là cái tên đáng chú ý vị trí CDM. Anh có những chỉ số phòng ngự tốt, Sức mạnh, Thể lực đều cao rất lợi hại các pha đeo bám. Tuy nhiên chiều cao hạn chế, chỉ số ẩn Dễ chấn thương những điểm trừ lớn Michael Essien SS11.

Yaya Toure SS11

yaya-toure-ss11-fifa-online3.png
Yaya Toure SS11 ở trong FiFa Online 3.

Luôn được biết là trong những CDM “trâu bò” ở trong FIFA online 3. Với Chiều cao, Cân nặng, chỉ số Sức mạnh cực tốt, Yaya Toure SS11 sẵn sàng hạ đo ván bất kì một đối thủ nào. Tốc độ anh khá cao so với CDM khác. Mặc dù chỉ số chuyền bóng không được cao nhưng lại chỉ số ẩn Play Maker nên Toure hoàn toàn có thể tung các đường chuyền chính xác dành cho các đồng đội ở phía trên.

 

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT