[FO3] 4 tiền vệ trung tâm 9X SS14 hay nhất FIFA Online 3

Ngày 16/05/2015

FIFA Online 3: Top 4 tiền vệ trung tâm (CM) SS14 9X tốt nhất. Dưới đây là những tiền vệ trung tâm (CM) 9X SS14 hàng đầu và chỉ số cao nhất trong FIFA Online 3. Tiền vệ trung tâm là một vị trí quan trọng để gắn kết các đường tấn công và phòng…

FIFA Online 3: Top 4 tiền vệ trung tâm (CM) SS14 9X tốt nhất. Dưới đây là những tiền vệ trung tâm (CM) 9X SS14 hàng đầu và chỉ số cao nhất trong FIFA Online 3.

Tiền vệ trung tâm là một vị trí quan trọng để gắn kết các đường tấn công và phòng thủ của đội bóng. Hãy đi qua các tên tiền vệ trung tâm 9X mùa 2014 đặc trưng trong FIFA Online 3.

[FO3] 4 tiền vệ trung tâm 9X SS14 hay nhất FIFA Online 3 – CM hay nhất – Tiền vệ trung tâm (CM) xuất sắc nhất FO3 – FFO3 – FFOL3

Jordan Henderson SS14

jordan-henderson-ss14-fifaonline3.png
SS14 Jordan Henderson trong FIFA Online 3.

Henderson là trái tim của hàng tiền vệ của Liverpool, anh chỉ có thể CM trong mùa giải số 73 trong năm 2014, cao hơn chỉ tiêu 4 SS14 mùa 2013. Jordan

Henderson có một chỉ số ở mức khá từ tốc độ, khả năng lựa chọn các chỉ số bóng chuyền địa điểm.

Các tính năng nổi bật nhất của điện 86 Henderson SS14 giúp đỡ những người chơi có thể hành động như con thoi trong toàn bộ trận đấu mà không mất quá nhiều năng lượng.

Aaron Ramsey SS14

ramsey-ss14-fifaonline3.png
Aaron Ramsey SS14 trong FIFA Online 3.

Aaron Ramsey là một tiền vệ trung tâm chơi cho Arsenal. Các chỉ số của Ramsey cũng khá đồng đều, tuy nhiên có một số chỉ số nổi bật là Power, Short Pass và chọn địa điểm.

SS14 Ramsey có xu hướng nghiêng nhiều hơn về cuộc tấn công hơn phòng thủ. Chỉ số Sút xa ẩn và các chỉ số là khá rộng, Ramsey có thể là bí mật trong thời trang pháo hai nếu bóng gặp khó khăn trong việc thực hiện các cuộc tấn công. So với mùa giải 2013, Ramsey đã tăng 1 chỉ số.

Toni Kroos SS14

toni-kroos-ss14-fifaonline3.png
Toni Kroos SS14 trong FIFA Online 3.

Tony Kroos là một chân chuyền siêu của Real Madrid mùa này. Tony Kroos SS14 với các chỉ số bóng cao như vậy ngắn đèo dài 84 bắn 80, ngoài các chỉ số do các ẩn play maker chéo Kroos của trở nên điên rồ.

Không chỉ tốt, nhưng Kroos vượt qua rất mạnh trong khả năng chụp tầm xa tung ra cú sút với độ chính xác tuyệt vời. Các rê dắt bóng của Kroos cũng rất ổn định. Điểm yếu của cầu thủ này là tốc độ khá chậm sẽ gặp khó khăn trong các thử thách đua.

Paul Pogba SS14

pogba1-ss14-fifaonline3.png
Paul Pogba SS14 trong FIFA Online 3

Tên Pogba của rất nhiều huấn luyện viên trong FIFA Online 3 đã đề cập không chỉ trong thời gian gần đây. Với một nền tảng kỹ thuật, có sức mạnh tốt, Pogba không sợ bóng kép, và cũng không ngần ngại trong việc sử dụng động tác khéo léo để vượt qua người.

Khả năng của các cầu thủ cũng là nhờ rất tốt các chỉ số Pogba SS14 vượt qua, bắn và quốc phòng là rất cao. Có thể nói tiền vệ Pogba là toàn diện nhất mà bất kỳ HLV nào cũng muốn có được.

Bài viết: [FO3] 4 tiền vệ trung tâm 9X SS14 hay nhất FIFA Online 3

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT