[FO3] 5 cầu thủ thay thế Thierry Henry trong FIFA Online 3

Ngày 16/05/2015

FIFA Online 3: Top 5 cầu thủ thay thế Thierry Henry trong FIFA Online 3. Thierry Henry là một gương mặt quen thuộc trên mỗi huấn luyện viên trong FIFA Online 3 Hãy chắc chắn rằng các huấn luyện viên sẽ phải đau đầu khi tìm kiếm thay thế xứng đáng cho vị trí của…

FIFA Online 3: Top 5 cầu thủ thay thế Thierry Henry trong FIFA Online 3. Thierry Henry là một gương mặt quen thuộc trên mỗi huấn luyện viên trong FIFA Online 3 Hãy chắc chắn rằng các huấn luyện viên sẽ phải đau đầu khi tìm kiếm thay thế xứng đáng cho vị trí của cầu thủ người Pháp.

Gần đây, “con trai của thần gió” đã tuyên bố chấm dứt sự nghiệp thi đấu của mình sau khi kết thúc hợp đồng với New York Red Bulls. Tạm biệt Titi của bóng đá chuyên nghiệp cũng đánh dấu một sự thay đổi lớn trong FO3. Thẻ Thủ Henry sẽ sớm biến mất và các huấn luyện viên sẽ phải tìm một cầu thủ có khả năng void trái Henry.

Thay thế “đứa con của thần gió” có vẻ là một nhiệm vụ không thể. Ông không chỉ là một cầu thủ xuất sắc mà còn là một tài năng độc đáo là khó để tìm thấy những người đàn ông thứ hai. Tuy nhiên, một số có thể phải đối mặt với phần sau của Henry để lấp đầy những khoảng trống trong đội hình.

Tìm hiểu 5 cầu thủ thay thế Thierry Henry trong FIFA Online 3.

[FO3] 5 cầu thủ thay thế Thierry Henry trong FIFA Online 3

Luis Suarez SSWC

luis-suarez-sswc-fifaonline3.jpg
Luis Suarez SSWC trong FIFA Online 3.

Giống như Henry khi anh đang chơi cho Arsenal, Luis Suarez thường có xu hướng đưa ra dù đã được xếp hạng tiền đạo. Cả 2 là kĩ thuật tốt, vừa có khả năng hoàn thành tốt, nhưng bạn có thể khởi chạy các đường chuyền quyết định.

Không chỉ có mục tiêu hợp lý, Suarez là một cầu thủ với một tâm trí tinh nghịch và di chuyển không bóng cực kỳ thông minh, rất tương tự, “đứa con của thần gió” khi ông còn ở cấp cao nhất. Các đá phạt hay không cắt trái tim Suarez đạt đến “thần thánh” như Henry, nhưng họ vẫn có thể gây ra nhiều HLV sành điệu dễ chịu.

Mặc dù phong cách chơi của “răng vàng 2014” khó coi như huyền thoại Arsenal, nhưng Suarez vẫn là một sự thay thế xứng đáng khi Henry không còn chơi trong FO3.

Eden Hazard SSWC

hazard-wc-fifaonline3.jpg
Eden Hazard SSWC trong FIFA Online 3.

Hazard khó có thể thay thế tiền đạo Henry tại chỗ, nhưng nếu bạn đang sử dụng một tiền đạo Henry ở bên trái, tài năng trẻ người Bỉ đã thay thế xứng đáng.

Mặc dù ngoài sân cỏ hoặc trong FO3, Hazard vẫn là một mối đe dọa tiềm năng trong hành lang trái. Kỹ thuật và sự khéo léo là điểm mạnh của các cầu thủ đang khoác áo Chelsea. Anh ta có thể dễ dàng rê qua 2,3 cầu thủ trước khi kết thúc tinh tế hàng phòng ngự, mà chúng ta thường thấy trong Thierry Henry trong màu áo Arsenal.

Karim Benzema SSWC

benzema-wc-fifaonline3.png
Karim Benzema SSWC trong FIFA Online 3.

Kể từ khi Henry đã chia tay với đội tuyển quốc gia, Benzema là cầu thủ được kỳ vọng sẽ thay thế cho “đứa con của thần gió” ở vị trí mũi nhọn về phía trước của con gà trống Pháp.

Không nổi bật như trai, Benzema chơi đơn giản và có phần hơi mờ nhạt, nhưng đã thể hiện được một phần vai trò của mình với khả năng hỗ trợ tốt hơn cho đồng đội nhưng vẫn biết cách tỏa sáng khi cần thiết.

Mặc dù không phải kỹ thuật tiên tiến hoặc khéo léo như các ứng cử viên tiềm năng khác, nhưng cú đội đầu của Benzema để có độ chính xác cao. Ông chỉ có thể chơi những khả năng được xếp hạng trong cánh, nhưng là một tiền đạo cắm hoàn hảo.

Alexis Sanchez SSWC

alexis-sanchez-sswc-fifaonline3.jpg
Alexis Sanchez SSWC trong FIFA Online 3.

Nếu thay thế Benzema trong đội hình Pháp Titi sau đó Alexis Sanchez là người thừa kế của “đứa con của thần gió” tại Arsenal.

Tốc độ, kỹ thuật với sự khéo léo là điểm mạnh nhất của tiền đạo người Chile. Giai đoạn điều trị của Sanchez, không kém tinh tế của huyền thoại sống của Arsenal khi anh chơi cho các Pháo thủ. Việc bắn lạnh và mạnh mẽ là lý do tại sao người hâm mộ bóng đá so sánh anh với “đứa con của thần gió”. Có thể nói, tác động của hiện tại Sanchez hầu như không có ít hơn so với Henry.

Cũng như Eden Hazard, Sanchez đã yếu trong các tình huống xung đột, nhưng ông là khá “nhạy cảm” trong các vở kịch bóng và là một cầu thủ cạnh tranh rất khốc liệt. Ngoài ra, Sanchez cũng là một cầu thủ đa năng có thể chơi ở mọi vị trí trên hàng công.

Mauro Zarate SS09

zarate-ss09-fifa-online-3.jpg.bmp
Mauro Zarate SS09 trong FIFA Online 3.

Không nổi trội như tên trên, nhưng Zarate đang tập trung nhiều cầu thủ nhưng Henry chỉ cần ẩn trong FiFa Online 3 sở hữu trong khi chơi cho Arsenal.

Điểm yếu lớn nhất của tập thể dục và năng lực kém tiền đạo người Argentina để phối hợp với đồng đội. Mặc dù chơi ở nhiều vị trí trên hàng công, nhưng các góc của Zarate rất thiếu chính xác và thường bắt gặp tất cả các kiện hàng.

Sở hữu những kỹ năng cần thiết của một tiền đạo, cộng với khả năng chơi bóng “2 chân như một,” Zarate là một cầu thủ rất tiềm năng và có thể ít hơn thay thế Henry cho dù bất kỳ vị trí nào trên tấn công.

Bài viết: [FO3] 5 cầu thủ thay thế Thierry Henry trong FIFA Online 3

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT