[FO3] 5 cầu thủ thuận chân trái đá hay nhất FIFA Online 3

Ngày 16/05/2015

FIFA Online 3: 5 cầu thủ thuận chân trái đá hay nhất FIFA Online 3. Trong FIFA Online 3 chân trái cầu thủ đã chơi rất tốt và luôn có những cầu thủ trong mỗi đội. 5 cầu thủ thuận chân trái đá hay nhất FIFA Online 3 – Cầu thủ thuận chân trái…

FIFA Online 3: 5 cầu thủ thuận chân trái đá hay nhất FIFA Online 3. Trong FIFA Online 3 chân trái cầu thủ đã chơi rất tốt và luôn có những cầu thủ trong mỗi đội.

[FO3] 5 cầu thủ thuận chân trái đá hay nhất FIFA Online 3 – Cầu thủ thuận chân trái xuất sắc nhất –  Cầu thủ thuận chân trái đá tốt nhất – FO3 – FFO3 – FFOL3

Gareth Bale SSWC

bale-wc-fifa-online-3.jpg
Gareth Bale SSWC trong FIFA Online 3.

Gareth Bale là một trong những quái vật bên trong hành lang của bất kỳ quyền của bất kỳ đội bóng mà ông đang sở hữu. Từ Spurs sang Real Madrid, Bale luôn luôn gây ra cơn ác mộng cho các cầu thủ hậu vệ phải. Có một tốc độ đáng kinh ngạc, tiền vệ xứ Wales đang nổi lên như một trong những cầu thủ tốt nhất của bóng đá đương đại.

Trong FIFA Online 3, Gareth Bale chỉ có người nổi bật nhất trong SSWC. Tai tiếng của cường độ cao nhưng “chạm” đã ra khỏi Bale SS13 đã được cải thiện trong phiên bản của World Cup. Tốc độ lý tưởng cộng với tình huống buộc đập thình thịch, FO3 cầu thủ được đánh giá là một trong những cầu thủ chạy cánh tốt nhất trong trò chơi.

Tuy nhiên, huấn luyện viên sử dụng G.Bale SSWC sẽ cảm thấy không thoải mái bởi vì người chơi không có trong các kỹ thuật như cỏ thực sự. Có lẽ đã khéo léo chỉ số chỉ đạt số lượng 74 cộng với việc thiếu các chỉ số ẩn Flair làm đá lối vào của cậu trở nên khá “công nhân”.

James Rodriguez SSWC

james-rodriguez-sswc-fifaonline3.png
James Rodriguez SSWC trong FIFA Online 3.

Đang nổi lên từ World Cup cuối cùng trong năm 2014, đồng đội của Bale của Real Madrid – James Rodriguez được đánh giá là một trong những triển vọng nhất của bóng đá thế giới. Tiền vệ người Colombia có kỹ thuật điêu luyện, Nam Mỹ đúng chất lượng, cá nhân có liên quan với khả năng dẫn dắt lối chơi và sự sáng tạo tuyệt vời.

James Rodriguez SSWC trong FIFA Online 3 là một trong những mục tiêu nóng nhất trong nghề. Nhìn qua các chỉ số, nhiều huấn luyện viên sẽ được liệt kê này FO3 cầu thủ trong danh sách các cầu thủ có tên trong đội hình. Tất cả các chỉ số cầu thủ chạy cánh J.Rodriguez là trên 80, trong đó nổi bật nhất là giai đoạn tăng tốc và sự khéo léo trong mọi cách bóng.

Bên cạnh đó. huấn luyện viên cũng ca ngợi tiền vệ trong phong cách linh hoạt của trận đấu. Ông có thể đảm nhận nhiệm vụ của một tiền vệ cánh trái và tiền vệ tấn công. Một cầu thủ thuận chân trái với sự hoàn hảo như vậy sẽ làm cho mọi đối thủ phải cảnh giác khi quả bóng!

Di Maria SS14

dimaria-ss14-fifaonline3.png
Di Maria SS14 trong FIFA Online 3.

Di Maria là những cái tên thứ 3 xuất hiện trong danh sách những cầu thủ thuận chân trái tốt nhất FIFA Online 3 Trong cuộc sống thực, những gì mọi người nhớ về tiền vệ người Argentina này là loại hỗn hợp nhưng phần tốc độ kỹ thuật không ít cảnh quan tuyệt đẹp. Di Maria chuyển đến thi đấu cho Manchester United, nhưng hội nhập và khả năng “ngồi xổm” của ông giúp Quỷ đỏ chơi một ngày thăng hoa.

Di Maria SS14 thực sự là một cầu thủ chạy cánh chất lượng cho bất kỳ đội bóng nào. Không giống như SS13, mùa giải mới Di Maria đã bị loại bỏ định kiến ​​về “điểm yếu sinh lý” sức mạnh của mình khi tiền vệ này đã tăng đến 70. Hơn nữa, các kỹ năng như rê bóng và khéo léo là những chỉ số nổi bật nhất của cầu thủ này FO3.

Với ma thuật của mình chân trái của Di Maria, người quản lý có thể yên tâm với một mũi nhọn, có sức tàn phá bên hành lang phải.

Robben SSWC

robben-wc-fifaonline3.jpg
Robben SSWC trong FIFA Online 3.

Pha lê chân nhưng đầy mê hoặc A.Robben đã làm khổ rất nhiều quốc phòng. Đá tự nhiên có một con đường xoắn xương sườn cánh “phổ biến”, tuy nhiên rất ít người trên thế giới có thể bắt tất cả các tiền vệ người Hà Lan. Robben đang mang trên vai Hà Lan tại World Cup vừa qua và anh đã chơi rất tốt trong màu áo của

Bayern Munich nửa đầu của mùa giải.

Lối đá Robben của cuộc sống thực mô phỏng như các chỉ số của mình trong FIFA Online 3, đặc biệt là trong mùa World Cup. Với tất cả các huấn luyện viên đã sử dụng các tiền vệ, họ hài lòng với tốc độ như một chiếc xe F1 và thách thức ZD bên ngoài hộp mang nhãn hiệu một cách chính xác SSWC Robben.

Lionel Messi SS14

messi-ss14-fifaonline3.png
SS14 Lionel Messi trong FIFA Online 3.

Vua của bóng đá hiện đại, xô đổ tất cả các kỷ lục của các bậc tiền bối của chúng tôi, hoặc vô số biệt danh khác mà mọi người gán cho Lionel Messi. Tài năng của anh có lẽ không quá nhiều điều để nói về vì mọi người đều biết Messi như một người nước ngoài.

SS14 Messi là một cầu thủ thuận chân trái nên được quan tâm nhất. Trước đây nhiều huấn luyện viên không muốn sử dụng cậu ấy vì thể hình quá công suất nhỏ và khiêm tốn. Nhưng bước vào mùa giải mới, Messi SS14 đã tăng hơn 20 chỉ số sức mạnh. Điều đó đã giúp FIFA Online 3 cầu thủ cải thiện này có ý nghĩa về bóng đá tranh chấp.

Ngoài ra những gì mọi người biết về Messi vẫn còn nguyên vẹn trong SS14. Đóng cửa hoặc số dư tiền đạo của chỉ số này sẽ là một trong những điểm nổi bật mà các huấn luyện viên xem xét việc sở hữu Messi trong đội hình.

Bài viết: [FO3] 5 cầu thủ thuận chân trái đá hay nhất FIFA Online 3

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT