[FO3] 5 cầu thủ trẻ SS14 nên có trong đội hình FIFA Online 3

Ngày 22/05/2015

FiFa Online 3: Top 5 tài năng trẻ SS14 nên có mặt ở trong đội hình của bạn trong FIFA Online 3. Đối với huấn luyện viên yêu thích xây dựng đội bóng là các cầu thủ và không điều kiện kinh tế dư giả thì hãy sở hữu ngay 5 tài năng trẻ SS14…

FiFa Online 3: Top 5 tài năng trẻ SS14 nên có mặt ở trong đội hình của bạn trong FIFA Online 3. Đối với huấn luyện viên yêu thích xây dựng đội bóng là các cầu thủ và không điều kiện kinh tế dư giả thì hãy sở hữu ngay 5 tài năng trẻ SS14 này là sự lựa chọn không tồi ở trong FiFa Online 3.

M.Depay SS14

game fifa online 3

M.Depay SS14 trong FiFa Online 3.

Cầu thủ khoác áo PSV giải vô địch Hà Lan màn trình diễn ấn tượng thời gian vừa qua. Với tốc độ và tăng tốc là 85, tốc độ rê bóng 71 phù hợp vị trí tiền đạo cánh, nền tảng thể lực 74 lên level cao có thể chạy cả trận. Đặc biệt Depay SS14 kỹ thuật 5 sao, khéo léo 74 những pha rê dắt mềm mại và dùng hầu hết skill kỹ thuật cơ bản.

Chỉ số ẩn Depay SS14: Avoids Using Weaker Foot (Tránh sử dụng chân không thuận), Flair (Xử lí khéo léo tinh tế), Long Shot Taker ( Khả năng Sút xa), Selfish (Ích kỉ), Takes Powerful Driven Free Kicks (Sút phạt rất căng) và Technical Dribbler (Dốc bóng rất kĩ thuật).

Mức độ phát triển: cao

De Marcos SS14

marcos-ss14-fifaonline3.jpg

De Marcos SS14 trong FiFa Online 3.

De Marcos SS14 là cầu thủ đa năng, có thể chơi rất nhiều vị trí với khả năng tốc độ thể lực sung mãn cày ải liên tục 90′ không mệt. Khi đá hậu vệ cánh công thủ nhịp nhàng, chuyền ngắn, tranh cướp bóng, cắt bóng là rất tốt. Đây là cầu thủ thô câu lạc bộ Bilbao và bóng đá Tây Ban Nha hứa hẹn tỏa sáng thời gian tới.

Chỉ số ẩn De Marcos SS14: không có.

Mức độ phát triển: khá.

E.Valencia SS14

e-valencia-ss14-fifaonline3.jpg

E.Valencia SS14 trong FiFa Online 3.

Cầu thủ sinh năm 89 ít được huấn luyện viên biết nhưng quả thật E.Valencia SS14 chỉ số vị trí tiền đạo là rất tốt. Dứt điểm (75), tốc độ (86), tăng tốc (85), khéo léo (82). Tuy chỉ 1m74 nhờ khả năng nhảy tới 90, thăng bằng 80 những pha bóng bổng không gì lạ khi anh có thể ghi bàn được bằng đầu, di chuyển khá thông minh.

Chỉ số ẩn E.Valencia SS14: Tries To Beat Offside Trap (Khả năng phá bẫy việt vị).

Mức độ phát triển: trung bình.

L. Marković SS14

markovic-ss14-fifaonline3.jpg

L. Marković SS14 trong FiFa Online 3.

L. Marković – tài năng trẻ 1994 đang ngày hoàn thiện kỹ năng bóng của mình. L. Marković SS14 cầu thủ tốc độ, khéo léo, lối chơi cực thông minh và không thiên sức mạnh. Anh là điểm nhấn hành lang phải hay CAM những pha rê được hỗ trợ kỹ thuật 4 sao, chờ kiến tạo tiền đạo cắm, hay pha lệch cánh bó để vào trong và Z+D cũng rất tốt, giá trị thẻ trên TTCN tương đối rẻ với bộ chỉ số 1 cầu thủ 20 tuổi này.

Chỉ số ẩn Markovic SS14: Tries To Beat Offside Trap (Khả năng phá bẫy việt vị), Technical Dribbler (Khả năng Dốc bóng kĩ thuật) Finesse Shot (Khả năng sút xoáy)

Mức độ phát triển: khá.

J.Espinoza SS14

espinoza-ss14-fifaonline3.jpg

J.Espinoza SS14 trong FiFa Online 3.

Vị trí J.Espinoza SS14 hậu vệ cánh trái với tốc độ (85), tăng tốc (84), thể lực (76), cắt bóng (70), tranh bóng (74) đúng là vô cùng đẹp vị trí hậu vệ cánh, nặng tuy chỉ 73kg, tranh chấp tay đôi khó ngã thăng bằng 88 và sức mạnh 73. Độ khéo léo xử lí lên tới 92 ( ngang ngửa cầu thủ huyền thoại làng bóng đá như Ronaldinho). Ngoài hậu vệ cánh vị trí tiền vệ cánh hay tiền đạo cánh có thể xếp cầu thủ này vào.

Chỉ số ẩn J.Espinoza SS14: không có

Mức độ phát triển: trung bình.

 

 

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT