[FO3] 5 CDM khỏe và trâu bò nhất trong FIFA Online 3

Ngày 13/05/2015

FiFa Online 3: Top 5 CDM khỏe nhất, trâu bò nhất. Vị trí ở tiền vệ phòng ngự (CDM) một trong số vị trí cần sức mạnh nhất ở trong FIFA Online 3 bởi là vị trí đòi hỏi quyết liệt, mạnh mẽ việc tranh chấp bóng cùng với đối phương. Các cầu thủ phòng…

FiFa Online 3: Top 5 CDM khỏe nhất, trâu bò nhất. Vị trí ở tiền vệ phòng ngự (CDM) một trong số vị trí cần sức mạnh nhất ở trong FIFA Online 3 bởi là vị trí đòi hỏi quyết liệt, mạnh mẽ việc tranh chấp bóng cùng với đối phương.

Các cầu thủ phòng ngự trung tâm CDM ở trong FIFA Online 3 biết đến như “máy quét” cùng khả năng thu hồi bóng tốt và sức mạnh những pha tranh chấp. Tuy nhiên trái ngược 2 vị trí trung vệ, tiền đạo cắm, các cầu thủ FO3 ở vị trí tiền vệ phòng ngự lại không cái tên nào sở hữu sức mạnh trên 90.

[FO3] 5 CDM khỏe và trâu bò nhất trong FIFA Online 3

Dưới đây là tổng hợp 5 tiền vệ phòng ngự (CDM) khỏe nhất, trâu bò nhất có trong FiFa Online 3:

M.Essien SS08

essien-ss08-fifaonline3.png
M.Essien SS08 ở trong FiFa Online 3.

Một trong những tiền vệ phòng ngự sinh sau muộn nhưng rất nhiều HLV chờ đón. Essien tạo thành thương hiệu một CDM chất lượng ở trong FIFA Online 3 từ phiên bản đầu tiên như là SS10 đến SS07.

M.Essien SS08 là 1 phiên bản chỉ số tốt nhất tiền vệ phòng ngự trong FIFA Online 3. Không những chơi bóng tốt vị trí CDM, cầu thủ FO3 này có thể đá tốt vị trí hậu vệ phải cả vị trí trung vệ. Ngoài chỉ số phòng ngự cực bá đạo, Essien SS08 có chỉ số sức mạnh 83, chỉ số thể lực 90. Chỉ cần có 2 chỉ số này, tiền vệ Ghana đủ làm tiền vệ hay tiền đạo đối phương thấy khó chịu khả năng đeo bám dai dẳng quyết liệt trong pha tranh cướp bóng.

Pogba SSWC

pogba1-sswc-fifaonline3.png
Pogba SSWC ở trong FiFa Online 3.

Đứng thứ 4 danh sách này là một trong tiền vệ phòng ngự đánh giá cao nhất ở trong FIFA Online 3: Paul Pogba SSWC.

Chỉ số Pogba SSWC được cải thiện rất nhiều một kì World Cup thành công đội tuyển Pháp. Có thể thấy chất lượng cầu thủ FO3 này không thể bàn cãi khi luôn nằm danh sách CDM đắt nhất trong FIFA Online 3. Lối đá box-to-box khá toàn diện Pogba tạo nên bởi chỉ số đẹp cả phòng ngự lẫn tấn công.

Ngoài ra cũng giống các tiền vệ phòng ngự khác, sức mạn, thể lực của Pogba SSWC đáng lưu ý và là 1 trong những tiêu chí khiến anh trở thành tiền vệ đứng hàng đầu in-game.

Wanyama SS14

wanyama-ss14-fifaonline3.jpg
Wanyama SS14 ở trong FiFa Online 3.

Một tiền vệ nổi lên mạnh mẽ từ phiên bản Big Update qua. Wanyama SS14 có các chỉ số chưa hoàn thiện và thua kém nhiều nếu so với mặt bằng các chỉ số của những cầu thủ nhưng với ở tiền vệ người Kenya này vẫn sở hữu những điểm mạnh khiến cho các HLV phải chú ý.

Wanyama đang rất trẻ và là mục tiêu theo đuổi những đội bóng hàng đầu giải bóng đá Ngoại Hạng Anh. Vì vậy anh luôn là món hàng yêu thích mỗi khi TTCN mở cửa. Trong game FIFA Online 3 cầu thủ này sở hữu thể hình lý tưởng và sức mạnh một “con trâu mộng”. Ngoài ra thì tiền vệ này có chỉ số phòng ngự mức trung bình khá. Với thẻ cộng khá cao, cầu thủ này có thể hoàn toàn để “lu” những tiền vệ hay tiền đạo phía đối phương.

Fellaini SSWC

fellaini-wc-fifaonline3.jpg
Fellaini SSWC ở trong FiFa Online 3.

Sẽ là thiếu xót nếu như danh sách thiếu vắng ” tòa tháp” M.Fellaini. Không chỉ nổi tiếng khả năng chống bóng bổng tốt, mà Fellaini còn biết đến như CDM sức mạnh hàng đầu ở trong FIFA Online 3.

Fellaini SSWC phiên bản chỉ số cao nhất và cũng là phiên bản hoàn thiện của tiền vệ người Bỉ ở trong FIFA Online 3. Ngoài khả năng cày nát tuyến giữa bởi sức mạnh chính mình, cầu thủ FO3 này có thể đảm đương tất cả nhiệm vụ tổ chức tấn công cùng với những chỉ số chuyền bóng mức khá. Với phiên bản World Cup, Fellaini SSWC là một trong 2 tiền vệ có chỉ số phòng ngự tốt, sức mạnh tốt nhất cũng như khá nhiều HLV yêu thích nhất ở trong FIFA Online 3.

Yaya Toure SSWC

yaya-toure-wc-fifaonline3.jpg
Yaya Toure SSWC ở trong FiFa Online 3.

Tiền vệ CDM người Bờ Biển Ngà là một CDM chỉ số sức mạnh tốt nhất ở trong FIFA Online 3. Không chỉ mùa giải World Cup, ngay cả Y.Toure SS14 là CDM khỏe nhất trong in-game.

Xét sự toàn diện, có lẽ không tiền vệ nào thể sánh với cầu thủ FO3 này. Sở hữu khả năng phòng thủ và tấn công, Yaya Toure là mẫu tiền vệ hoạt động không mệt mỏi ở trong FIFA Online 3. Với chỉ số sức mạnh 89 hay 85 đã phản ánh sức mạnh tiền vệ người Bờ Biển Ngà này và xứng đáng là tiền vệ phòng ngự “trâu nhất” trong FIFA Online 3.

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT