[FO3] 5 hậu vệ cánh hay nhất nhất FIFA Online 3

Ngày 09/05/2015

Hành lang cánh cũng cần ngôi sao chất lượng củng cố sức mạnh trong phòng thủ lẫn tấn công đội bóng FIFA Online 3. Trong EA Sports FIFA Online 3 Việt Nam, rất nhiều hậu vệ cánh xuất sắc. Dưới đây top 5 hậu vệ cánh chú ý nhất, mùa giải và World Cup mà…

Hành lang cánh cũng cần ngôi sao chất lượng củng cố sức mạnh trong phòng thủ lẫn tấn công đội bóng FIFA Online 3.

Trong EA Sports FIFA Online 3 Việt Nam, rất nhiều hậu vệ cánh xuất sắc. Dưới đây top 5 hậu vệ cánh chú ý nhất, mùa giải và World Cup mà các Huấn luyện viên lưu tâm bổ sung lực lượng. Trừ thẻ World XI khá xa tầm số đông người chơi, chúng ta tìm hiểu thẻ mùa khác, dễ tiếp cận hơn.

Sergio Ramos mùa ‘08

Mặc dù vị trí tốt nhất ở trung tâm phòng ngự, tuy nhiên thâm niên chơi bóng đỉnh cao lâu vị trí hậu vệ phải, Sergio Ramos là tên hoàn toàn xứng đáng quan tâm đầu tiên khi cần hậu vệ chắc chắn.

Với lối chơi thông minh, óc phán đoán bén cũng như khả năng cản xuất sắc, Ramos là hậu vệ mà HLV nào cũng nên cân nhắc. Với chỉ số tốc độ, sức mạnh ở mức 80, cùng chỉ số phòng ngự trên 80 điểm, Ramos ‘08 là thách thức thật sự cho tiền vệ cánh hàng đầu.

Ngoại hình Ramos mùa ’08 khá cool!

Ngoại hình Ramos mùa ’08 khá cool!

Ngoài chỉ số khá đẹp cả 2 vị trí RB và CB, Ramos mùa ‘08 sở hữu những trait ẩn rất hữu ích một hậu vệ công thủ toàn diện Solid player (cứng rắn) và Power header (đánh đầu mạnh).

Maicon mùa ‘10

Xuất hiện sớm không lâu sau FIFA Online 3 cập bến Việt Nam, Maicon ‘10 nhanh chóng trở thành hậu vệ rất được yêu thích.

Cũng giống Maicon 2010 ngoài đời, Maicon ‘10 trong game sở hữu khả năng công về thủ nhịp nhàng, với thể lực (83), tốc độ và sức mạnh mức khá (79 và 78) cùng khả năng tranh bóng tốt (81), Maicon ‘10 mang trong mình trait cần thiết cho lối chơi phản công là Longshot taker (sút xa) và Long thrower (ném biên xa).

Top 5 hậu vệ cánh đỉnh nhất trong FIFA Online 3

Ngoài bộ chỉ số đều, Maicon sở hữu thể hình khá tốt so với đối thủ khác top 5 chiều cao 1m84.

David Alaba WC

Hậu vệ câu lạc bộ Bayern Munich mặc dù 23 tuổi nhưng đã chứng minh là một trong những hậu vệ xuất sắc nhất thế giới hiện nay bởi sự toàn diện. Không chỉ có tốc độ chiếc F1 (tốc độ 82, tăng tốc 86), thể lực dẻo dai (89), Alaba WC mang trong rất nhiều chỉ số quan trọng đều đạt 80 hoặc hơn như phản ứng, chuyền ngắn, tạt bóng, tranh bóng, kèm người, v.v… Điều ấn tượng của cầu thủ này là cực kỳ đa năng, chơi tốt nhiều vị trí.

Alaba không chỉ phòng ngự tốt còn thể hiện khả năng tấn công tuyệt đã được chứng minh trong trận đấu xếp hạng đỉnh cao cùng với trait ẩn Longshot taker (sút xa).

Chỉ số tiền đạo cánh của Alaba thật đáng kinh ngạc!

Chỉ số tiền đạo cánh Alaba đáng kinh ngạc!

Alaba khi cần thiết có thể thi đấu trung tâm hàng tiền vệ cạnh vị trí hậu vệ trái sở trường, ngoài ra, số huấn luyện viên cho cầu thủ này thi đấu vị trí tiền đạo cánh rất thành công, với LW-RW lên 81. ‘Bá đạo’ hơn, có thể đẩy cầu thủ người Áo lên đá tiền đạo cánh chỉ số còn cao hơn!

Dani Alves mùa ‘11

Tương tự Alaba, Alves mùa ‘11 sở hữu tốc độ và thể lực đáng nể 82, với chỉ số phòng ngự tranh bóng, xoạc bóng, quyết đoán cùng mức 81.

Mặc dù không thể hình tốt, nhưng Alves có thể sử dụng tốc độ làm lợi thế đối đầu với các tiền đạo và tiền vệ của đối phương. Với chỉ số này, Alves hoàn toàn mang lại sự yên tâm HLV khi xếp đá bên hành lang cánh phải hàng phòng ngự.

Một điểm đáng chú ý là có thể đá tốt vị trí tiền vệ cánh, mặc dù không thể so sánh thẻ WC, nhưng mang lại sự lựa chọn không tồi lúc cần thay đổi thế trận.

Top 5 hậu vệ cánh đỉnh nhất trong FIFA Online 3

Với việc không sở hữu bất kỳ chỉ số ẩn nào, Alves có mất điểm khi so sánh người đồng nghiệp cùng vị trí Ramos hay Maicon.

Philips Lahm WC

Không có thể hình tốt như Maicon, cũng không có tốc độ như Alves hay Alaba, nhưng Lahm làm nên tên tuổi với lối chơi đầu óc, cực kỳ thông minh, bên cạnh khả năng tranh chấp cao.

Cầu thủ này sở hữu chỉ số lí tưởng hầu hết các chỉ số mức 80 hoặc hơn, với 2 chỉ số dưới 70 là đánh đầu (65) và quyết đoán (62), tuy nhiên chỉ số quan trọng đều mức rất cao, bên cạnh trait vô cùng quan trọng một cầu thủ phòng ngự dives into tackles (xoạc cản bóng) và leadership (lãnh đạo).

P. Lahm thẻ WC là sự lựa chọn rất lí tưởng hành lang 2 cánh hàng phòng thủ.

Top 5 hậu vệ cánh đỉnh nhất trong FIFA Online 3

Mặc dù có thể thi đấu vị trí tiền vệ phòng ngự, tuy nhiên hạn chế khuyết điểm thể hình, HLV nên sử dụng Philips Lahm vị trí tiền vệ cánh vốn nên tên tuổi cầu thủ này.

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT