[FO3] 5 hậu vệ cánh phải (RB) tốt nhất trong Fifa Online 3

Ngày 10/05/2015

Top 5 hậu vệ cánh phải (RB) tốt nhất hiện nay. Hãy cùng Gamelienminh.com điểm qua 5 hậu vệ cánh phải (RB) chơi hay nhất hiện nay trong FiFa Online 3 và đang được các game thủ tin dùng ở trong đội hình của mình. Maicon ( SS09 & SS10 – nổi bật ở SS10)…

Top 5 hậu vệ cánh phải (RB) tốt nhất hiện nay. Hãy cùng Gamelienminh.com điểm qua 5 hậu vệ cánh phải (RB) chơi hay nhất hiện nay trong FiFa Online 3 và đang được các game thủ tin dùng ở trong đội hình của mình.

Maicon ( SS09 & SS10 – nổi bật ở SS10)

maicon-ss10-fifa-online3.png
Maicon SS10 trong FiFa Online 3.

Maicon là hậu vệ cánh phải toàn diện nhất trong FIFA Online 3. Dù ở thẻ season, Maicon không được chỉ số vượt trội như cầu thủ khác nhưng mà theo đánh giá, chỉ số Maicon không thể phản ảnh đúng sự hữu dụng cầu thủ này. Mạnh mẽ phòng thủ và năng nổ tấn công, hiện tại luôn là một trong những hậu vệ phải xuất sắc nhất trong FIFA Online 3. Dù chỉ số tương đương nhưng Maicon SS09 in-game đánh giá là hay bỏ vị trí nhiều hơn với Maicon SS10.

Sergio Ramos (các mùa từ SS06 đến SS10)

sergio-ramos-ss08-fifaonline3.png
Sergio Ramos SS08 trong FiFa Online 3.

Muốn tìm một hậu vệ có khả năng phòng thủ “cứng cựa” trong FIFA Online 3, Sergio Ramos là lựa chọn phù hợp. Ở hậu vệ người Tây Ban Nha không được pha hỗ trợ tấn công đột biến nhưng Ramos có sự vững chắc tuyệt đối hành lang cánh phải. Khả năng phòng ngự cầu thủ FF03 này đạt đến một đỉnh cao cũng như là tốc độ tốt khiến tiền vệ/tiền đạo đối phương khó qua được Ramos.

Daniel Alves SSWC

daniel-alves-sswc-fifa-online3.png
Daniel Alves SSWC trong FiFa Online 3.

Trong FIFA Online 3, Dani Alves SSWC nhiều HLV đánh giá cao. Chỉ số hậu vệ này khiến liên tưởng đến World XI, chỉ số “xanh lét”. Trái ngược với Ramos, Alves hỗ trợ tấn công tốt nhưng phòng ngự lại không đánh giá cao dù các chỉ số phòng ngự tốt. Một điểm đáng lưu ý cho các HLV sử dụng hậu vệ người Brazil, đó là Dani Alves ham công và thường xuyên hay bỏ vị trí.

Philipp Lahm (các mùa)

lahm-sswc-fifa-online3.png
Philipp Lahm SSWC trong FiFa Online 3.

Trong FIFA Online 3, P.Lahm nổi tiếng sự đa năng anh có thể thi đấu ở nhiều vị trí hệ thống phòng ngự. P.Lahm chơi tốt ở 2 hành lang cánh, đặc biệt vị trí hậu vệ cánh phải. P.Lahm là trong số những cầu thủ chỉ số phản ánh đúng thực lực in-game. Chỉ có điểm yếu duy nhất bóng bổng do vì thể hình nhỏ bé, cầu thủ FO3 này tương đối toàn diện cả mặt trận công thủ.

Sagna (SS09 & SS10)

sagna-ss09-fifa-online3.png
Sagna SS09 trong FiFa Online 3.

Khả năng công và thủ toàn diện, kĩ năng cướp bóng tốt, các pha tạt cánh đánh giá cao và là rất đẹp trai chính là những gì có thể đánh giá về anh cầu thủ người Pháp Bakary Sagna.

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT