[FO3] 5 hậu vệ khéo léo, kỹ thuật nhất trong FIFA Online 3

Ngày 16/05/2015

FIFA Online 3: Top 5 hậu vệ khéo léo, kỹ thuật nhất trong FIFA Online 3. Dưới đây là các hậu vệ có chỉ số cao nhất trong FiFa online khéo léo 3 cho HLV kỹ thuật phong cách chơi game ưa thích. Bao giờ khi nói đến hậu vệ, người ta thường nghĩ đến…

FIFA Online 3: Top 5 hậu vệ khéo léo, kỹ thuật nhất trong FIFA Online 3. Dưới đây là các hậu vệ có chỉ số cao nhất trong FiFa online khéo léo 3 cho HLV kỹ thuật phong cách chơi game ưa thích.

Bao giờ khi nói đến hậu vệ, người ta thường nghĩ đến những công nhân chỉ được biết nhiệm vụ phá bóng và đưa nó ra như là tuyệt vời nhất có thể. Tuy nhiên do sự thay đổi của bóng đá hiện đại, ngày càng có nhiều hậu vệ để thích ứng rất nhanh với lối kỹ thuật và bản thân họ đã được cải thiện các kỹ thuật cơ bản của cá nhân của mình rất nhiều. Do đó, bài viết này sẽ rất hữu ích cho nhóm trong việc tìm kiếm các hậu vệ cao chỉ số khéo léo để bổ sung vào đội hình.

[FO3] 5 hậu vệ khéo léo, kỹ thuật nhất trong FIFA Online 3 – Hậu vệ khéo léo nhất trong FIFA Online 3 – Hậu vệ kỹ thuật nhất trong FIFA Online 3 – FO3 – FFO3 – FFOL3.

Jordi Alba SS14

jordi-alba-ss14-fifaonline3.png
Jordi Alba SS14 trong FIFA Online 3.

Xếp thứ 5 trong danh sách những hậu vệ giỏi nhất FIFA Online 3 là một hậu vệ cánh người Tây Ban Nha: Jordi Alba SS14. Trong cuộc sống thực, Alba được biết đến như một hậu vệ cánh có xu hướng tấn công rất tốt và là một trong những phần hoàn hảo để Barcelona.

Trong FIFA Online 3, Jordi Alba đã được tăng lên 3 SS14 chỉ số tổng thể so với SS13. Số liệu thống kê chính vì vậy người chơi FO3 đã được cải thiện đáng kể so với SS trước. Với những thế mạnh của tốc độ và khả năng chịu đựng cộng với sự khéo léo đậm Tây Ban Nha, Alba vô cùng lý tưởng cho các nhóm yêu cầu hai hậu vệ có khả năng tấn công mạnh mẽ. Chỉ số đạt 83 khéo léo Jordi Alba đã SS14 xuất hiện trong danh sách của các hậu vệ khéo léo nhất FIFA Online 3.

Yuto Nagatomo SSWC

nagatomo-sswc-fifaonline3.png
Yuto Nagatomo SSWC trong FIFA Online 3.

Số 4 trong danh sách là một hậu vệ Nhật Bản: Yuto Nagatomo SSWC. Người chơi mũ Inter Milan hiện đang có một tập hợp các chỉ số không quá nổi bật. Dù sao cũng là Nagatomo qua thời kỳ đỉnh cao của họ, nhưng thẻ chỉ mục trong mùa World Cup vẫn còn rất đáng chú ý.

Nagatomo SSWC 83 chỉ số kỹ thuật khéo léo với cá nhân 2 sao, đủ cho anh ta để xử lý bóng trong tình huống phạm vi hẹp. Tốc độ và sức mạnh của các cầu thủ FO3 cũng được đánh giá cụ thể về tốc độ và sự nhanh nhẹn của một cầu thủ đến từ Nhật Bản. Với các chỉ số khéo léo trên Nagatomo giúp hiện diện trong danh sách các hậu vệ và khéo léo nhất FIFA Online 3.

Alberto Moreno SS14

alberto-moreno-ss14-fifaonline3.png
SS14 Alberto Moreno trong FIFA Online 3.

Tiếp tục là một hậu vệ người Tây Ban Nha xuất hiện trong danh sách một lần nữa. Đối với nhiều huấn luyện viên, Moreno là tên gọi khác lạ nhưng một hôm anh đang chơi trong màu áo Liverpool trưởng thành sau khi chuyển đến chơi cho các câu lạc bộ hàng đầu trong mùa hè này.

Alberto Moreno SS14 trong FIFA Online 3 tăng trưởng nhanh chóng. Trẻ em Defender sinh ra vào năm 1992, và nó có tốc độ tốt và hứa hẹn sẽ là một trong những hậu vệ hàng đầu tấn công của FIFA Online 3. Nhưng với chỉ số phòng thủ chưa được hoàn thiện, Moreno vẫn chỉ là một viên ngọc thô và cần được phát triển mạnh mẽ trong tương lai gần trong tương lai.

Xem xét các chỉ số khéo léo, người chơi FO3 chỉ số khéo léo đạt 84, một mốc cao hơn so với một hậu vệ. Điều này sẽ giúp các huấn luyện viên với những pha xử lý mềm hơn ở các cấp thấp hơn.

Dani Alves SSWC

alves-wc-fifa-online-3.jpg
Dani Alves SSWC trong FIFA Online 3.

Các cầu thủ đến từ sứ quản lý Samba luôn được mệnh danh là nghệ sĩ cỏ bao gồm cả cho dù họ được chơi ở vị trí trở lại. Daniel Alves là một trong những cầu thủ như vậy. Lúc cao điểm Alves luôn trầm trồ khán giả với những pha kỹ thuật điều trị của mình.

Dani Alves SSWC với chỉ số “phần nào có năng khiếu” so với hiệu suất của cầu thủ này FO3 trong cuộc sống thực. Nhưng sự phi lý của chỉ số này để giúp lựa chọn các đội nhiều hơn 1 hành lang dẫn sang bên phải. Ngoài tốc độ và sức chịu đựng – những gì làm cho sức mạnh của Daniel Alves, chỉ số khéo léo là đáng chú ý. Về mặt kỹ thuật 4 sao cộng với chỉ số khéo léo là 85, Alves có thể “biến” phòng thủ của đối phương nghiền nát với các kỹ năng cá nhân của hàng đầu của họ.

David Alaba SSWC

alaba-wc-fifa-online-3.jpg
David Alaba SSWC trong FIFA Online 3.

Tiếp tục là một cầu thủ có chỉ số “ảo” hơn: David Alaba SSWC. Các phân tích của Bayern Munich trái lại đã được đề cập nhiều trong các bài viết trước đây và bài viết này chỉ bổ sung thêm một yếu tố: kỹ thuật cá nhân. So với Alves, Alaba SSWC có vẻ hơi khắc nghiệt hơn là nếu chỉ sự khéo léo của 2 ông là bằng nhau. Có lẽ do kỹ thuật cá nhân 3 sao vậy các tình huống khó khăn luôn luôn làm tốt hơn Alves Alaba. Tuy nhiên điều này FO3 2 người chơi vẫn là hậu vệ có kỹ năng nhất FIFA Online 3 với chỉ số khéo léo cùng đạt 85 điểm đánh dấu.

Bài viết: [FO3] 5 hậu vệ khéo léo, kỹ thuật nhất trong FIFA Online 3

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT