[FO3] 5 thủ môn có phản xạ tốt nhất FIFA Online 3

Ngày 09/05/2015

Phản xạ là chỉ số quan trọng thủ môn. Nhờ chỉ số các thủ môn xử lý pha bóng bất ngờ tốt giảm thiểu bàn thua đội nhà. Hãy cùng Gamelienminh điểm qua những tên tuổi với khả năng thủ môn phản xạ tốt nhất Fifa Online 3! 1. Igor Akinfeev Akinfeev thủ môn người Nga,…

Phản xạ là chỉ số quan trọng thủ môn. Nhờ chỉ số các thủ môn xử lý pha bóng bất ngờ tốt giảm thiểu bàn thua đội nhà. Hãy cùng Gamelienminh điểm qua những tên tuổi với khả năng thủ môn phản xạ tốt nhất Fifa Online 3!

1. Igor Akinfeev

Akinfeev thủ môn người Nga, đang thi đấu cho đội CSKA Moskva. Đây là thủ môn phản xạ tuyệt vời trong Fifa Online 3. Mùa giải tốt nhất Akinfeev là ss07 chỉ số GK 77.

Chỉ số Akinfeev ss07 trong Fifa Online 3

Akinfeev ss07 chỉ số Phản xạ 83, Đổ người 80 sẽ có pha đổ người thần thánh, cứu bàn thua trông thấy đội nhà.

Do có chỉ số ẩn Đứng khung thành Akinfeev rất ít lên cao, do đó hạn chế lọt lưới những pha Q+D đối phương và các tình huống 1 đối 1, anh thường đợi tiền đạo đối phương dứt điểm thể hiện khả năng phản xạ đổ người của mình. Tuy nhiên đây lại là bất lợi gặp tiền đạo dứt điểm kỹ thuật tốt.

Điểm yếu Akinfeev chiều cao thấp mặt bằng chung thủ môn (1m84) sẽ gặp bất lợi khi bắt cú sút về góc hoặc pha penalty.

Giá TTCN: 17.000 (+1), 1.500.000 (+5)

2. David De Gea

Vị trí GK trong đội hình Manchester United hiện nay chiều cao 1m91,nặng 82kg , thể hình mỏng, nhỏ cảm giác“lùn” đi với chiều cao thật sự. Mùa giải tốt nhất De Gea là ssWC chỉ số GK 77, Phản xạ 85.

Chỉ số De Gea ssWC trong FO3

Đổ người, phản xạ tốt cùng đó là sải tay nên những pha cứu thua xa thần thánh như ngoài đời . Ngoài ra có nhiều pha bắt bóng ra hợp lí trong tình huống treo bóng bỏng, phạt góc lại khá “tù” khi đối mặt 1vs 1 tiền đạo đối phương (phải bấm W thì De Gea di chuyển lên chứ ko thì nằm lì ở khung thành chờ tiền đạo sút rồi phản xạ)

Có skill ẩn là Puncher ( đấm bóng) rất ít khi bắt bóng. Hầu như tất cả cú sút De Gea phán đoán và đổ người trúng sau đó bóng văng ra các cầu thủ gần đó hoặc đi ra ngoài.

Bắt ZD, DD tốt nhưng thoảng để bị lọt người dù cản phá bóng làm nhiều tình huống đối phương ghi bàn dở khóc, dở cười. Bắt QD ổn nhưng vẫn để bóng bay qua đầu và về nhặt bóng.

Cần phải trung vệ cao, to, khỏe, chạy nhanh + tiền vệ cắt bóng, kèm người để truy cản tiền đạo đối phương gần đến khung thành vì De Gea hoàn toàn thế bị động đối mặt tiền đạo đối phương, nhưng nếu đối phương không sút gần được mà buộc sút xa thì chính là lúc De Gea tỏa sáng rực rỡ.

Khả năng phát động tấn công những cú đá bóng cực hay, bóng luôn tới tiền đạo đang phía trên tấn công nhanh khiến đối phương lui không kịp (chú ý đến chọn hướng bóng chứ ko đá đại là bóng đúng vị trí đc )

Giá TTCN: 980.000 (+1), 21.500.000 (+5)

3. Petr Cech

Petr Cech là thủ môn của Chelsea, mùa tốt nhất là ss07 với chỉ số GK 80, Phản xạ 83.

Chỉ số Cech ss07 trong Fifa Online 3

Trong FFO3, thể hình là một trong những lợi thế quan trọng mỗi cầu thủ , với chiều cao lí tưởng ( 196 cm ) Cech hoàn toàn không thua bất cứ GK nào khoản này .

Chỉ số Nhảy khá tốt (71) với lợi thế thể hình làm nản lòng chân sút xa thượng thặng, Cech bắ cú sút xa góc cao hay.

Bắt đối rất tốt (chỉ số đổ người 82) , tiền đạo đối phương xuống cần nhá nhá khỏi vòng 5m50 là được, Cech ngã che hết khung thành, còn dd, zd chìm góc xa hay quẩy skill cũng bó tay thôi.

Chụp dính bóng, bóng ít khi ra ngoài và nếu có ra thì Cech ôm bóng rất nhanh.

Bắt pen tương đối tốt nhờ sải tay dài

Có chỉ số ẩn ném bóng xa vsf phản công hiệu quả.

Có thêm nón bảo vệ khá ngầu .

Giá TTCN: 1.400.000 (+1), 40.000.000 (+5)

4. Iker Casillas

Kể đến thủ môn phản xạ hay nhất, không thể không kể Iker Casillas. Mùa giải tốt nhất Casillas ss09 chỉ số 81, Phản xạ 85.

Chỉ số Casillas ss09 trong Fifa Online 3

Với quãng thời gian xuất sắc nhất, không lạ khi Casillas có chỉ số GK cao với chỉ số “xanh” Đổ người 85, Phản xạ 85, Chọn vị trí 82, ngoài ra chỉ số khác khá cao: Phản ứng 79, Nhảy 79, Bắt bóng 79.

Do có chỉ số Thủ môn đối mặt có thể giải quyết pha 1 đối 1 rất ổn. Có nhiều pha cứu thần thánh.

Do có chỉ số ném bóng xa nên phản công tốt.

Điểm yếu Casillas là chiều cao (1m82) không được nhiều huấn luyện viên dùng vì dễ để lọt lưới các pha bổng và khó khăn việc phá penalty.

Giá TTCN: 1.750.000 (+1)

5. Gianluigi Buffon

Không mấy bất ngờ “người nhện” Buffon nằm trong danh sách này. Mùa giải tốt nhất Buffon là mùa Italia vô địch World Cup chỉ số GK 82.

Chỉ số Buffon ss06 trong Fifa Online 3

Về chỉ số, hầu hết chỉ số Buffon cao như Phản ứng 80, Đổ người 82, Bắt bóng 84, Phản xạ 83, Chọn vị trí 89.

Buffon khả năng khép góc tránh cú ZD ngoài vòng 16m50 hay, hiếm hoi mới bị thủng lưới trái ZD. Ngoài ra, đối phương DD, Buffon ít để bị lọt háng, chưa bao giờ bắt banh mà banh ra tiền đạo đối phương.

Chọn vị trí đá phạt góc tốt, hay lao lên đấm bóng dù không có Puncher, bắt pen tốt do tay dài.

Khả năng phát bóng được cải thiện đáng kể với ss07 và ss09.

Giá TTCN: 2.100.000 (+1), 120.000.000 (+5)

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT