[FO3] 5 thủ môn (GK) phản xạ nhanh nhất FIFA Online 3

Ngày 15/05/2015

FIFA Online 3: Top 5 thủ môn (GK) phản xạ tốt nhất hiện nay. Phản xạ của thủ môn là một trong những yếu tố hàng đầu để thực hiện tiết kiệm, tuy nhiên, và điều này là thủ môn thứ năm để phản xạ tốt nhất FIFA Online 3. Trong các chỉ số chung…

FIFA Online 3: Top 5 thủ môn (GK) phản xạ tốt nhất hiện nay. Phản xạ của thủ môn là một trong những yếu tố hàng đầu để thực hiện tiết kiệm, tuy nhiên, và điều này là thủ môn thứ năm để phản xạ tốt nhất FIFA Online 3.

Trong các chỉ số chung của thủ môn đối phương, phản xạ là một trong những chỉ nói khả năng phản ứng trong những tình huống thủ môn lưu nó. Trong FIFA Online 3, có rất nhiều thủ môn phản xạ dựa trên ngây ngất sau chỉ số này và 5 cầu thủ trong FO3 thủ môn có phản xạ tốt nhất.

[FO3] 5 thủ môn (GK) phản xạ nhanh nhất FIFA Online 3 – Thủ môn phản xạ nhanh nhất FO3 – FFO3 – FFOL3

P.Cech SS08

petr-cech-ss08-fifaonline3.png
P.Cech SS08 trong FIFA Online 3.

Ngoài khả năng để làm chủ không gian và trong giai đoạn hiện tại hợp lý thương hiệu mang P.Cech ngay trong FIFA Online 3, thủ môn cũng sở hữu 84 chỉ số khúc xạ và ông là một trong những thủ môn phản xạ nhanh nhất FIFA Online 3 dựa trên chỉ số này.

Các chỉ số thủ môn của ông rất tốt như TM đổ người (84), TM catcher (82), TM tees (72), TM phản xạ (84), TM vị trí được lựa chọn (77).

Chỉ số Cech SS08 cũng ẩn chấn thương Dễ (chấn thương Prone), các băng pick-cross (Comes Đối Crosses), ném bóng xa (Long Thrower).

Charles Itandje SS06

charles-itandje-ss06.jpg
Charles Itandje SS06 trong FIFA Online 3.

Đây là một thủ môn khá vô danh trong FIFA Online 3 nhưng khi nhìn qua các số liệu thống kê của những cầu thủ này không phải là nước sốt FO3 đen như các thủ môn khác nặc danh. Thủ môn người Pháp vẫn sở hữu một chiều cao lý tưởng và khả năng chiếm không gian trong hỗn hợp bong bóng tốt.

Tuy nhiên chỉ số phản xạ ngoài 85 đã giúp anh lọt vào danh sách những phản xạ thủ môn tốt nhất FIFA Online 3, các chỉ số khác của SS06 Intandje không quá nổi bật. Đây có lẽ là một thủ môn được đưa ra với thiên nhiên … tham khảo trong FIFA Online 3.

David De Gea SSWC

degea-wc-fifaonline3.jpg
David De Gea SSWC trong FIFA Online 3.

Không quá ngạc nhiên khi thủ môn người Tây Ban Nha là một trong năm thủ môn phản xạ tốt nhất FIFA Online 3 dựa trên chỉ số này. Nếu như có hoặc sở hữu De

Gea SSWC, huấn luyện viên có thể cảm thấy sự chắc chắn như những tình huống ghi bàn giải phóng mặt bằng của cầu thủ này FO3.

Bên cạnh đó bạn có khả năng để khởi động các cuộc tấn công cực kỳ tốt với các chỉ tiêu 80. Điểm yếu của De Gea là một trong những tình huống không cần thiết phải đấm bóng và bóng không chỉ của Bắt cao.

R.Adler SS08

adler-ss08-fifaonline3.bmp
Rene Adler SS08 trong FIFA Online 3.

Đức thủ môn người cũng là một trong những thủ môn tốt nhất có hiệu suất ổn định trong các trò chơi. Adler, mặc dù không nổi bật như các cầu thủ khác, nhưng thế mạnh của mình nằm trong những tình huống bắt bong bóng chắc chắn và khả năng chịu khá. Đặc biệt là trong những tình huống cần phản xạ, R.Adler SS08 luôn hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Tuy nhiên, do chiều cao của họ nên Adler SS08 nói riêng và hầu hết các thủ môn trong FIFA Online 3 nói chung đã bị đánh bại tình huống DD. Điều này chắc chắn là một rất “ảo” và thậm chí một số phản xạ cao không thể ngăn chặn bóng xỏ háng thách thức như thế này.

Iker Casillas SS09

casillas-ss09-fifa-online-3.jpg
Iker Casillas SS09 trong FIFA Online 3.

Thánh Iker trong FIFA Online index 3 luôn phản chiếu của 85 và là một trong những thủ môn với sự phản xạ tốt nhất của FIFA Online 3. Khả năng thực tế của phóng Casillas là rất tốt, đặc biệt là trong các tình huống bóng sệt. Ông là một trong số ít các thủ môn có thể đẩy thách thức đối thủ DD của tiền đạo.

Kèm theo là khả năng chọn vị trí 82, 79 phản hồi sẽ giúp anh chơi tốt hơn trong những thách thức phải đối mặt 1vs1. Điểm yếu duy nhất của tee và Iker chiều cao thấp. Mặc dù sở hữu cho mình chỉ ném đi một số vẫn còn sai lầm ngớ ngẩn ẩn nhưng đôi khi Iker Casillas.

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT