[FO3] 5 thủ môn (GK) SS08 hay nhất FIFA Online 3

Ngày 05/2015

FiFa Online 3: Top 5 thủ môn (GK) SS08 hay nhất ở trong FIFA Online 3. Thẻ SS08 được ra mắt, cùng tìm hiểu thủ môn (GK) SS08 xuất sắc và chỉ số cao nhất ở trong FiFa Online 3. Jose Reina SS08 Jose Reina SS08 trong FiFa Online 3. Reina SS08 thủ môn có chỉ…

FiFa Online 3: Top 5 thủ môn (GK) SS08 hay nhất ở trong FIFA Online 3. Thẻ SS08 được ra mắt, cùng tìm hiểu thủ môn (GK) SS08 xuất sắc và chỉ số cao nhất ở trong FiFa Online 3.

Jose Reina SS08

jose-reina-ss08-fifaonline3.png

Jose Reina SS08 trong FiFa Online 3.

Reina SS08 thủ môn có chỉ số GK đồng đều Phản xạ (80), Phát bóng (81), Đổ người (78), Chọn vị trí (76), Bắt bóng (75).

Ngoại trừ chỉ số vị trí GK, Reina có nhiều chỉ số ẩn. Với Thận trọng những quả tạt bóng (Cautious with crosses), Reina giữ vị trí khung thành thay băng ra cắt đường tạt bóng hay là căng ngang của đối thủ. Đây được coi ưu điểm nhưng cung là nhược điểm. Nếu mục tiêu nhận bóng quá gần khung thành, Reina rất khó cản phá.

Nhờ chỉ số Băng lên tiền đạo đối phương đối mặt Reina có cơ hội khép góc khi đối phương dứt điểm. Và thêm chỉ số Thủ môn đối mặt sẽ khiến tiền đạo đối phương khó khăn gặp phải Reina.

Ngoài ra Reina chỉ số ẩn Đấm bóng hữu ích các pha tạt bóng, chỉ số ẩn Ném bóng xa giúp đường phản công dễ dàng hơn!

Julio Cesar SS08

julio-cesar-ss08-fifaonline3.png

Julio Cesar SS08 trong FiFa Online 3.

Julio Cesar SS08 duy nhất chỉ số “xanh” phản xạ 81, các chỉ số khác Cesar lại đồng đều mức cao Đổ người (79), Bắt bóng (79), TM chọn vị trí (79), Phát bóng (73).

Julio Cesar chỉ số ẩn Cản tạt bóng (Comes for crosses) giúp cắt những tạt bóng hay căng ngang, hạn chế nguy hiểm những pha đánh đầu, đệm bóng tiền đạo đội bạn. Chỉ số trái ngược chỉ số Thận trọng những quả tạt bóng Reina.

Julio Cesar SS08 có chỉ số ẩn là Thủ môn đối mặt (GK One on Ones), Đấm bóng (Puncher), đối mặt được tốt hơn, sử dụng cú đấm bóng thay cố gắng bắt dính bóng.

Ngoài ra, Cesar chỉ số Khéo léo giúp Cesar xử lý bằng chân tốt và là số ít thủ môn chỉ số ẩn Chiến binh.

Petr Cech SS08

petr-cech-ss08-fifaonline3.png

Petr Cech SS08 trong FiFa Online 3.

Nhắc đến thủ môn tiêu biểu 2008 không thể nào không nhắc đến P.Cech – Người cùng Chelsea đến Chung kết Champions league 2008 với MU.

Petr Cech SS08 rất nhiều chỉ số cao Đổ người (84), Bắt bóng (82), Phản xạ (84), ngoài ra có các chỉ số ẩn như Cản phá tạt bóng và Ném bóng xa việc cản phá các tạt bóng, phát động tấn công bởi cú ném bóng của mình.

Cech là người chiều cao tốt trong các thủ môn kể đến. Với chiều cao 1m97, dễ dàng cản phá cú sút góc cao, vì Phản xạ và Đổ người tốt các cú sút sệt góc xa cũng không đáng lo ngại.

Điểm yếu Cech SS08 là chỉ số ẩn Dễ chấn thương, tuy nhiên vị trí thủ môn, ít phải va chạm thì có mặt chỉ số này không quá ảnh hưởng.

Gianluigi Buffon SS08

buffon-ss08-fifaonline3.png

Gianluigi Buffon SS08 trong FiFa Online 3.

Gianluigi Buffon SS08 các chỉ số Phản ứng (81), Bắt bóng (83), Phản xạ (82), Chọn vị trí (81).

Do chỉ số Tầm nhìn tốt (78) Buffon có khả năng phán đoán tình huống tốt và có thể lao ra phá khi cần thiết.

Buffon chiều cao tốt (1m91), Đổ người 78 – vẫn chưa cao khiến Buffon ss08 gặp khó khăn các tình huống bóng sệt góc xa. Tình hình này được cải thiện các level cao hơn.

Iker Cassillas SS08

cassillas-ss08-fifaonline3.png

Iker Cassillas SS08 trong FiFa Online 3.

Người chỉ số cao nhất các thủ môn SS08 là Iker Cassilas chỉ số GK 80.

Điểm mạnh nhất Iker Cassillas SS08 khả năng phản xạ, chỉ số Phản xạ 84, các chỉ số khác cao như Đổ người (83), Chọn vị trí (81). Cassilas mạnh trong pha cản phá sút xa bởi phản xạ nhanh và khả năng có thể chọn vị trí.

Casillas có chỉ số ẩn Thận trọng những quả tạt bóng hiếm khi băng ra cản tạt bóng mà chọn giữ nguyên khung thành. Điều này Casillas bị động. Ngoài ra, chỉ số ẩn là Ném bóng xa, hữu dụng việc triển khai pha phản công.

Điểm yếu Casillas chiều cao hạn chế (1m85) dễ gục ngã trước cú sút góc xa hoặc cú sút penalty.

Xem thêm: Thủ môn hay nhất FIFA Online 3

 

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT