[FO3] 5 tiền đạo cắm hay nhất nên có trong đội hình

Ngày 05/2015

FiFa Online 3: Top 5 tiền đạo cắm hay nhất nên xuất hiện trong đội hình. Tiền đạo cắm (ST) là một vị trí chủ công quan trọng một đội bóng và là cầu thủ dứt điểm nhanh gọn và chọn vị trí nhanh ở trong vòng cấm. Tiền đạo cắm (ST) là 1 vị trí chủ…

FiFa Online 3: Top 5 tiền đạo cắm hay nhất nên xuất hiện trong đội hình. Tiền đạo cắm (ST) là một vị trí chủ công quan trọng một đội bóng và là cầu thủ dứt điểm nhanh gọn và chọn vị trí nhanh ở trong vòng cấm.

Tiền đạo cắm (ST) là 1 vị trí chủ công quan trọng một đội bóng. Có nhiều tiền đạo cắm xuất chúng quá nổi tiếng lịch sử bóng đá  ví dụ như “Vua Bóng Đá” Pele, Diego Maradona, Ronaldo “béo”… Đây là các cầu thủ dứt điểm cực sắc bén và có cách chọn vị trí nhanh nhạy ở trong vòng cấm.

Dù những tên kiệt xuất kể không có mặt ở trong FiFa Online 3 bù lại game mang đến người chơi lựa chọn Huyền Thoại ST giỏi khác như: J.Papin, H.Sanchez, A.Shearer, R.Milla…

Những tiền đạo cắm có sự nổi bật ở trong bóng đá đương đại gồm có F.Torres, D.Drogba, R.Van Persie, Z.Ibrahimovic, Falcao…

Kỹ năng dứt điểm tiền đạo cắm là bao gồm sút, vô-lê và đánh đầu… Trong tình huống phản công, tiền đạo cắm cần có khả năng tăng tốc hoặc là rê dắt bóng thật kỹ thuật để bỏ qua mặt đối phương phía sau.

Trong tình huống chiến thuật, tiền đạo cắm là một “mồi nhử” thu hút chú ý, theo kèm hậu vệ đối phương, tạo khoảng trống các đồng đội xâm nhập vào vòng cấm đối phương và ghi bàn. Ngoài ra, nếu như bị kèm cặp chặt tiền đạo cắm phải cần có khả năng chạy chỗ, chọn vị trí hoặc là ít nhất phải “làm tường” để có thể thực hiện pha bật tường tốt, ban-bật chuyền bóng phối hợp đồng đội triển khai pha tấn công.

Điều quan trọng cuối cùng là cần đòi hỏi một tiền đạo cắm luôn quan sát và di chuyển cho không vào thế việt vị hoặc băng xuống thật hợp lý phá bẫy việt vị hàng phòng ngự đối phương.

Dưới đây là Top 5 cầu thủ tiền đạo cắm (ST) hay nhất hiện nay ở trong game FiFa Online 3:

1. D. Drogba SS10

drogba-ss10-fifaonline3.jpg
Drogba ss10 ở trong FiFa Online 3.

Có thể nói đây là trung phong mẫu mực của Chelsea. Voi rừng Drogba mạnh khả năng dứt điểm bởi các chỉ số đều trên 80. Anh có một sức mạnh tốt với chỉ số sức mạnh – thăng bằng đến 81. Với chọn vị trí đến 82 – quyết đoán ở 80, anh trở thành sát thủ bất cứ khung thành nào. Anh thiếu khả năng phối hợp, chuyền bóng đồng đội để trở thành trung phong xuất sắc. Drogba SS10 cũng là một tiền đạo cắm ST mạnh mẽ nhất trong FiFa Online 3 với lối chơi vào sức mạnh.

2. Zalatan Ibrahimovic SS13

ibrahimovic-ss13-fifaonline3.bmp
Zalatan Ibrahimovic ss13 ở trong FiFa Online 3.

Sở hữu Sức mạnh (87), kỹ thuật tinh tế bậc cao (5 sao) và khả năng có thể dứt điểm tốt (84) đa dạng, gã khổng lồ Ibra này gần như là tiền đạo đang hoàn hảo nhất thế giới dù không đa năng bằng Quả bóng Vàng Cris Ronaldo. Ibra được đánh giá mẫu tiền đạo cắm hàng đầu thế giới thời điểm hiện tại. Chính lý do đó, đa số huấn luyện viên sở hữu anh trong đội hình, ít nhất thẻ +0. Chỉ số ST Ibra mùa giải 2013 (SS13) là 79. Ibrahimovic SS13 là một lựa chọn tuyệt vời dành cho danh sách tiền đạo cắm ST xuất sắc nhất trong FiFa Online 3.

3. Samuel Eto’o SS06

eto-ss06.png
Samuel Eto’o ss06 ở trong FiFa Online 3.

Đây là thời kỳ đỉnh của Samuel Eto’o. Với chỉ số dứt điểm đến 89, chọn vị trí và phản ứng 80, tầm nhìn đến 85, Eto’o SS06 xứng đáng là con báo đen – sát thủ thực thụ. Anh xuất hiện bất ngờ với tốc độ là 87 – tăng tốc là 87, thủ môn đối phương không kịp phản ứng. Đúng như tên báo đen, anh tấn công cực kỳ bất ngờ đến không tưởng. Không sở hữu khả năng đi bóng khéo léo hay cú sút đầy uy lực, Eto’o cho mình những cú sút bình thường đầy hiệu quả.

4. Radamel Falcao SS13

falcao-ss13-fifaonline3.jpg
Radamel Falcao ss13 ở trong FiFa Online 3.

Phong cách bốc lửa, hiệu quả vẫn mang màu sắc kỹ thuật Nam Mỹ của tiền đạo Falcao đủ thu hút lời mời của CLB lớn nhất châu Âu. Trong FIFA Online 3, thẻ cầu thủ Falcao SS13 có chỉ số ST là 78 và là tiền đạo cắm (ST) hay nhất FiFa Online 3 đang được các HLV ưa dùng.

5. Fernando Torres SS09

torres-ss09-fifa-online-3-1.bmp
Fernando Torres ss09 ở trong FiFa Online 3.

Torres SS09 sở hữu khả năng săn bàn tốt với chỉ số trên 80. Đầu tiên phản ứng những đường chuyền bóng (87), sau đó đi bóng tăng tốc cực nhanh (85) và kết thúc pha dứt điểm lạnh lùng (87). Hơn nữa, có chỉ số ẩn phá bẫy việt vị đường chọc khe bổng cho T9 là nên có. Điểm yếu Torres là chút sức mạnh nữa thôi. Trong FiFa Online 3 Torres SS09 xứng đáng là tiền đạo cắm ST hay nhất FiFa Online 3.

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT