[FO3] 5 tiền đạo cánh phải (RW) hay nhất Fifa Online 3

Ngày 10/05/2015

Top 5 tiền đạo cánh phải (RW) hàng đầu. Vị trí tiền đạo cánh phải (RW) trên thế thới rất nhiều tuy nhiên tìm ra được cái tên thi đấu thực sự thành công thì cũng không nhiều, trong FiFa Online 3 cũng tương tự vậy. Dưới đây là chính 5 tiền đạo cánh phải…

Top 5 tiền đạo cánh phải (RW) hàng đầu. Vị trí tiền đạo cánh phải (RW) trên thế thới rất nhiều tuy nhiên tìm ra được cái tên thi đấu thực sự thành công thì cũng không nhiều, trong FiFa Online 3 cũng tương tự vậy.

Dưới đây là chính 5 tiền đạo cánh phải (RW) hay nhất trong Game FiFa Online 3:

1. Lionel Messi SSWC

messi-wc-fifaonline3.jpg
Lionel Messi SSWC trong FiFa Online 3.

Thẻ cầu thủ Messi SSWC có chỉ số dứt điểm, tốc độ, tăng tốc, phản ứng, rê bóng, giữ bóng rất cao. Bên cạnh dứt điểm hoàn thiện thì thẻ Messi WC còn sở hữu chỉ số ẩn sút xoáy (Finesse Shot). Nhờ vậy mà ta thường chứng kiến siêu phẩm Z+D đôi chân các thẻ cầu thủ này. Messi SSWC được xem là một trong những tiền đạo cánh phải (RW) hay nhất trong FiFa Online 3. Ngoài ra, Messi SSWC có thể chơi ở vị trí CF hoặc ST trong sơ đồ 4-2-3-1, 4-4-2,…

2. A. Robben SSWC

robben-wc-fifaonline3.jpg
Robben SSWC trong FiFa Online 3.

Với chỉ số khủng, vượt trội với thẻ mùa giải, thẻ Robben WC là trong những thẻ cầu thủ chạy cánh chỉ số cao nhất trong FF03. Tuy nhiên thẻ World Cup lại có thụt lùi kỹ thuật cá nhân khi mà khả năng kỹ thuật đã hạ xuống còn 3 sao. Đồng thời điểm yếu thể lực các thẻ mùa giải không khắc phục khi chỉ điểm Thể lực ở đầu 6. Tuy vậy danh tiếng Robben vẫn là một cầu thủ cực hot và cực chất lượng. Dễ Chấn Thương là chỉ số ẩn mà xuyên suốt những mùa của Robben góp mặt – đúng với biệt danh là “Đôi Chân Pha Lê” anh chàng này. Robben SSWC cũng là 1 trong những tiền đạo cánh phải (RW) hay nhất trong FiFa Online 3.

3. Hulk SSWC

hulk-wc-fifaonline3.png
Hulk SSWC trong FiFa Online 3.

Hulk SSWC thực sự là con quái vật tiềm ẩn ở trong FiFa Online 3. Sở hữu chỉ số siêu khủng cùng với tốc độ và khả năng bứt tốc nhanh lóe sáng. Ít ai có được tốc độ vừa nhanh mà lại vừa trâu như anh (Trừ Ronaldo). Khả năng chạy chỗ chọn vị trí linh hoạt và cực kì thông minh. Xử lí bóng lại siêu dẻo và tinh tế kỹ thuật 5 sao. Đặc biệt khi đá phạt ở ngoài 16m50 rất là chuẩn với chân trái siêu căng và siêu dị.

4. Di Maria SSWC

dimaria-wc-fifaonline3.bmp
Di Maria SSWC trong FiFa Online 3.

Di Maria SSWC được các HLV đánh giá là một trong các tiền đạo cánh phải (RW) hàng đầu trong FiFa Online 3. Anh ta sở hữu cho mình với lối chơi đầy tốc độ cũng như là khả năng đi bóng tốt. Những đường chuyền từ của Di Maria là cực kỳ chính xác, thêm nữa khả năng dứt điểm thiên thần cũng cực tốt.

5. Theo Walcott SS13

walcott-ss13-fifaonline3.bmp
Walcott SS13 trong FiFa Online 3.

Theo Walcott SS13 là một trong những cầu thủ tốc độ tốt nhất ở trong FiFa Online 3 cùng với chỉ số Tốc Độ (89) và Tăng Tốc (91). Với chỉ số ẩn là Tries To Beat Offside Trap đã được minh chứng khả năng di chuyển rất thông minh và phá bẫy việt vị cực kì tinh tế của anh chàng cầu thủ này ở trong FIFA Online 3. Ngoài ra, với những chỉ số Tốc Độ Rê Bóng (70) và Chuyền Ngắn (70) đã chứng minh được khả năng dẻo dai Walcott ss13 trong vai trò tiền đạo cánh phải (RW+74), cũng như là tiền vệ cánh phải (RM+73). Cuối cùng, điểm yếu cầu thủ này ở khả năng tranh chấp, tì đè, cũng như hay thường bị hụt hơi cuối trận, chưa kể là khả năng chuyền bóng xa đường dài và kỹ năng dứt điểm ở từ xa còn hạn chế.

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT