[FO3] 5 tiền đạo cánh trái (LW) hay nhất trong Fifa Online 3

Ngày 10/05/2015

Top 5 tiền đạo cánh trái (LW) hàng đầu. Dưới đây danh sách những tiền đạo cánh trái (LW) xuất sắc và hay nhất trong FiFa Online 3 hiện nay. Top 5 tiền đạo cánh trái (LW) hay nhất trong Game FiFa Online 3: 1. Ronaldinho SS07. Nhờ bộ chỉ số cầm bóng ngất ngưởng…

Top 5 tiền đạo cánh trái (LW) hàng đầu. Dưới đây danh sách những tiền đạo cánh trái (LW) xuất sắc và hay nhất trong FiFa Online 3 hiện nay.

Top 5 tiền đạo cánh trái (LW) hay nhất trong Game FiFa Online 3:

1. Ronaldinho SS07.

ronaldinho-ss07-fifaonline3.jpg
Ronaldinho SS07 trong FiFa Online 3.

Nhờ bộ chỉ số cầm bóng ngất ngưởng (kỹ thuật 5 sao, sở hữu chỉ số ẩn Technical Dribbler – dốc bóng, giữ bóng 91, rê bóng 91, khéo léo 89, tăng tốc 80), đoạt bóng ở trong chân cựu ngôi sao của cầu thủ Barcelona này gần như nhiệm vụ bất khả thi. Đó chưa kể, Ronaldinho SS07 sở hữu kỹ năng ẩn Finesse Shot (sút kỹ thuật), Takes Finesse Style Free Kicks (sút phạt kỹ thuật) và chỉ số dứt điểm lên đến 81. Các chỉ số khác Ronaldinho SS07 đều rất cao. Có thể khẳng định là tiền đạo cánh trái (LW) hay nhất FiFa Online 3.

2. Ronaldo SSWC

ronaldo-sswc-fifaonline3.jpg

Không nói gì nhiều, chúng ta có lẽ không thể tìm được điểm yếu của CR7, anh là cầu thủ toàn diện. Điểm mạnh Ronaldo SSWC là pha đi bóng cực tốt với các chỉ số xấp xỉ 90. Những chỉ số dứt điểm cũng cực tốt và khả năng kiến tạo cũng tương tự vậy. Sử dụng Ronaldo vị trí đá tiền đạo cánh trái (LW) rất hiệu quả.

3. David Villa SS10.

villa-ss10-fifaonline3.bmp
David Villa ss10 trong FiFa Online 3.

Tuy sức mạnh và khả năng tay đôi bị triệt tiêu khá nhiều với các mùa trước tuy nhiên David Villa SS10 là 1 ngôi sao vị trí tiền đạo – cụ thể tiền đạo lệch trái (LS, LF, LW). Với khả năng có thể chạy chỗ tuyệt vời và kĩ năng dứt điểm lại hoàn hảo (C+D, Z+D, D+D đều tốt) bằng 2 chân Villa luôn là một lựa chọn tuyệt vời dành cho các HLV ưa thích lối đá nhanh và thường hay dùng đường Chọc Khe quãng ngắn. Cũng như Forlan, Thể lực là điểm hạn chế Villa không có lợi đón Chọc Khe đường dài (Chọc bổng), trái ngược việc đón pha Chọc Khe trong quãng ngắn và dứt điểm sau 2, 3 chạm.

4. Neymar SSWC.

neymar-wc-fifaonline3.jpg
Neymar  SSWC trong FiFa Online 3.

Với khả năng là chơi bóng 2 chân như kèm chỉ số 5 sao, Neymar khả năng đi bóng cực tốt và cực nhanh. Neymar mạnh những tình huống sút xa hơn những pha cận thành. Những pha chuyền bóng kiến tạo Neymar cực kỳ tốt. Điểm yếu Neymar là sức mạnh và chơi bóng bổng (điều này được anh cải thiện). Trong FiFa Online 3, Neymar ss13 tiền đạo cánh trái thuộc top hay nhất.

5. Marco Reus SSWC.

marco-reus-wc-fifaonline3.jpg
Marco Reus SSWC trong FiFa Online 3.

Không chỉ có thể đá tiền vệ cánh, cầu thủ năm 1989 này chơi tốt vị trí tiền đạo cánh trái (LW). Với tốc độ, kĩ thuật, khả năng dứt điểm rất đa dạng, anh là cầu thủ rất phù hợp các HLV ưa thích lối đá nhanh. Ngoài ra, khả năng là chuyền dài, chuyền ngắn Marco Reus SSWC tốt, có thể phát động tấn công khá tốt với sự tham gia đồng đội. Reus là lựa chọn khá yên tâm.

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT