[FO3] 5 tiền đạo chạy nhanh nhất trong Fifa Online 3

Ngày 11/05/2015

Top 5 tiền đạo chạy nhanh nhất hiện nay trong Fifa Online 3. Dưới đây là những tiền đạo chạy nhanh nhất ở trong FiFa Online 3, sở hữu cầu thủ tốc độ chạy nhanh nhất khiến các đường tấn công những người chơi FIFA Online 3 trở nên nguy hiểm rất nhiều. Gabriel Agbonlahor SS08 Một…

Top 5 tiền đạo chạy nhanh nhất hiện nay trong Fifa Online 3. Dưới đây là những tiền đạo chạy nhanh nhất ở trong FiFa Online 3, sở hữu cầu thủ tốc độ chạy nhanh nhất khiến các đường tấn công những người chơi FIFA Online 3 trở nên nguy hiểm rất nhiều.

Gabriel Agbonlahor SS08

agbonlahor-ss08-fifaonline3.jpg
Gabriel Agbonlahor SS08 ở trong FiFa Online 3.

Một ma tốc độ chính hiệu ở trong FIFA Online 3. Tiền đạo người Anh chỉ số tốc độ cao ở SS08 và SS09. Với tốc độ 89, tiền đạo này đua tốc độ bất kì cầu thủ nào bên đối phương.

Tuy nhiên điểm mạnh duy nhất tốc độ, Agbonlahor SS08 chỉ có kĩ năng dứt điểm mức chấp nhận được. Còn lại yếu tố bổ trợ một tiền đạo hàng đầu FIFA Online 3 đều khá kém. Có lẽ cầu thủ FO3 này vẫn chỉ phù hợp những đội hình trung bình – yếu hoặc đóng vai trò quân bài dự bị ở trong đội hình.

Theo Walcott SS08

walcott-ss08-fifaonline3.jpg
Theo Walcott SS08 ở trong FiFa Online 3.

Tiếp tục là cầu thủ người Anh góp mặt danh sách tiền đạo có tốc độ nhanh nhất ở trong FIFA Online 3. T.Walcott SS08 phiên bản tốc độ tốt nhất cầu thủ này trong FIFA Online 3. Với chỉ số tốc độ và tăng tốc đều 89 ở mức thẻ +1, Walcott thuộc mẫu tiền đạo tạo cơ hội nguy hiểm do tốc độ khủng của mình.

Tuy nhiên ma tốc độ này thậm chí được đánh giá kém hơn Agbonlahor SS08. Ngoài chỉ số chạy, Walcott không bất kì một ưu điểm nào để HLV lưu tâm. Thể hình nhỏ con, sức mạnh chưa đến 50… cầu thủ FO3 này chỉ phù hợp những HLV xây dựng Buff Team Arsenal ở trong game.

M.Bolly SSWC

bolly-sswc-fifaonline3.jpg
M.Bolly SSWC ở trong FiFa Online 3.

Cái tên M.Bolly được nhiều HLV biết đến ngay những ngày đầu tham gia FIFA Online 3. Tiền đạo 9x này chỉ số tốc độ đáng sợ hơn những “máy chạy” Walcott hay Agbonlahor.

Trong SS14, M.Bolly không duy trì được chỉ số tốt như phiên bản trước. Chính bởi vậy các HLV muốn lựa chọn tiền đạo người Bờ Biển Ngà có trong đội hình, phiên bản World Cuplà phù hợp nhất. Tuy nhiên Bolly SSWC chỉ mang tính chất tham khảo hơn bởi chỉ số tiền đạo này không thể bù đắp điểm mạnh của anh: Nhanh nhẹn.

Aubameyang SSWC

aubameyang-sswc-fifaonline3.jpg
Aubameyang SSWC ở trong FiFa Online 3.

Đây là cầu thủ có tính chất sử dụng tốt trong 5 ma tốc độ trên hàng công. Aubameyang là một cái tên nhiều HLV biết tới, nhất vào thời điểm anh chuyển sang đấu cho CLB Dortmund.

Quay trở lại Aubameyang SSWC, ngoài điểm mạnh tốc độ, cầu thủ FO3 này sở hữu khả năng đi bóng dẻo và chỉ số sức mạnh chấp nhận được chuyên gia chạy cánh. Dẫu vậy thể lực là vấn đề nan giải tuyển thủ người Gabon này. Nhiều HLV sử dụng Aubameyang SSWC có chung nhận xét tụt thể lực nhanh và thích hợp vai trò dự bị hơn.

J.Biabiany SS14

biabiany-ss14-fifaonline3.jpg
J.Biabiany SS14 ở trong FiFa Online 3.

Tiếp tục là cầu thủ quen thuộc đối với nhiều HLV ở trong FiFa Online 3. J.Biabiany từng là cái tên nhiều HLV ưa chuộng ngoài tốc độ, anh có khả năng hỗ trợ tấn công tốt.

Tuy nhiên Biabiany SS14 không duy trì được chỉ số tốt như phiên bản trước. Cầu thủ FO3 này có khả năng rê bóng và tạt bóng mức khá. Dẫu vậy tiền đạo người Pháp vẫn còn tốc độ tốt và thuộc hàng top những tiền đạo chạy nhanh nhất FIFA Online 3.

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT