[FO3] 5 tiền đạo lực sút mạnh nhất trong FIFA Online 3

Ngày 16/05/2015

FIFA Online 3: Top 5 tiền đạo lực sút mạnh nhất trong FIFA Online 3. Sức mạnh và tốc độ bắn với bóng chóng mặt luôn luôn là một nỗi sợ hãi với bất kỳ cầu thủ nào FIFA Online 3 mặt hoặc ngăn chặn mà bắn. Trong các yếu tố này tạo ra một…

FIFA Online 3: Top 5 tiền đạo lực sút mạnh nhất trong FIFA Online 3. Sức mạnh và tốc độ bắn với bóng chóng mặt luôn luôn là một nỗi sợ hãi với bất kỳ cầu thủ nào FIFA Online 3 mặt hoặc ngăn chặn mà bắn.

Trong các yếu tố này tạo ra một kết thúc hoàn hảo, bên cạnh những kỹ năng của người chơi, các chỉ số bổ sung như chỉ số hoặc chỉ số ẩn hoàn thiện cũng rất quan trọng. Bên cạnh đó, mục tiêu cũng là một đóng góp quan trọng trong mục tiêu đó.

Dưới đây là 5 tiền đạo lực sút mạnh nhất trong FIFA Online 3:

[FO3] 5 tiền đạo lực sút mạnh nhất trong FIFA Online 3 – ST sút mạnh nhất – FO3 – FFO3 – FFOL3

Lukaku SSWC

lukaku-wc-fifaonline3.jpg
Lukaku SSWC trong FIFA Online 3.

Thứ 5 trong danh sách này là tiền đạo người Bỉ trẻ, Lukaku SSWC. Trong mùa World Cup, Lukaku đã gây ấn tượng chỉ với huấn luyện viên đặc biệt trong các chỉ số sức mạnh và tốc độ. Ngoài ra các chỉ số tăng vọt lên 86 cũng làm cho sự chú ý của huấn luyện viên.

Với việc sử dụng của các huấn luyện viên cầu thủ trong FIFA Online 3, họ có cùng một cảm giác “tù” trong giai đoạn cuối của tim hay kỹ thuật. Đổi lại, các huấn luyện viên đã rất hài lòng với kết thúc mạnh mẽ của hộp rất khó để cản phá. Lukaku chân trái sẽ gây ra phải cảnh giác nếu thủ môn đối phương không muốn chấn thương khi việc quay phim bắt đầu.

Drogba SS06

drogba-fifa-online-3-6-.bmp
Drogba SS06 trong FIFA Online 3.

Một phiên bản mạnh mẽ và phần thiết lập của “voi rừng” Drogba. Drogba chỉ số đặc trưng SS06 phản ánh thanh niên mạnh mẽ và sức khỏe của một tiền đạo đầu tiên hoặc thứ hai FIFA Online 3.

Tất nhiên đi kèm với cuộc khủng hoảng năng lượng cũng là kết thúc của Drogba đập căng thẳng SS06. Các nhà văn đã có cơ hội để trải nghiệm anh ta trong một thời gian ngắn và thấy rằng các chỉ số phản ánh được mục tiêu này rất nghiêm bắn của Drogba trong game SS06. Trong vòng cấm, anh bắn có sự đồng ý hoặc với lưng mặc dù khu vực này vẫn còn rất căng thẳng và tích trữ năng lượng bắn thẳng vào lưới thủ môn.

Rooney SS08

rooney-ss08-fifaonline3.png
SS08 Rooney trong FIFA Online 3.

Một người chơi FO3 khác rất nổi tiếng với cú đá mạnh mẽ với bóng: Wayne Rooney. Trong FIFA Online 3, Rooney SS08 là phiên bản bạn có khả năng bắn tốt nhất trong tất cả các mùa.

SS08 Rooney bắn vào tài sản của mình lên 87 và chỉ số đóng cửa 85 đủ để dọa bất cứ thủ môn nào. Như những gì “chàng hói” đã cho thấy trong các mùa giải trước, những cú sút xa của anh ta hoặc thậm chí dừng lại bởi các mu phía trước luôn vẽ một đường thẳng qua lửa phòng thủ. Ngoài Rooney trong FIFA Online 3 có khả năng rip tim không hề kém cạnh so với tên đình đám khác.

Ibrahimovic SSWC

ibrahimovic-wc-fifaonline3.png
SSWC Ibrahimovic trong FIFA Online 3.

Đối với những người thường xuyên theo dõi Ibra chơi trong người, họ sẽ hiểu lý do tại sao anh là một trong những cầu thủ mạnh nhất bắn FIFA Online 3. thách thức dữ dội từ ngay cả khoảng cách rất xa là thương hiệu của Zlatan Ibrahimovic.

Trong FIFA Online 3, Ibrahimovic SSWC là một trong những tiền đạo mạnh nhất FIFA Online 3. Và bây giờ anh ta vẫn tiếp tục nhận được danh hiệu hơn nữa một trong những tiền đạo mạnh nhất FIFA Online 3 Shot.

Các huấn luyện viên sử dụng này người chơi FO3 phải chứng kiến ​​những tình huống Ibrahimovic bắn từ thủ môn đẩy bóng vào vòng cấm địa và … mục tiêu tạo ra.

Các chỉ số chính đóng cửa 87 – SS08 ngang bằng với Rooney là nguyên nhân chính Ibrahimovic SSWC giúp đỡ hiện tại danh sách này.

Ronaldo SSWC

ronaldo-sswc-fifaonline3.jpg
SSWC Ronaldo trong FIFA Online 3.

Tiền đạo bắn mạnh nhất FIFA Online 3 chắc chắn phải thuộc về C.Ronaldo. Mời các huấn luyện viên theo dõi một trong những bàn thắng đẹp nhất của C.Ronaldo tên lửa trong cuộc sống thực.

SSWC Ronaldo là một trong những người chơi thực hiện nhiệm vụ của mình “Cannons dao” FIFA Online 3 tốt nhất bằng khả năng và sức mạnh của bắn mà tất cả để gây bất ngờ thủ môn của buộc. Trong vòng cấm, Ronaldo SSWC phong cách hoàn thiện quá đa dạng với các thách thức ZD hoặc thậm chí bị bắn trong một “băm thêm” mảnh vỡ của net.

Có lẽ không phải nói quá nhiều về vị vua này mạnh chỉ số cũng như sự đánh giá cao của toàn thể cộng đồng đã chứng minh rất rõ ràng với chất lượng của các cầu thủ FO3 này.

Bài viết: [FO3] 5 tiền đạo lực sút mạnh nhất trong FIFA Online 3

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT