[FO3] 5 tiền vệ cánh có thể lực cao nhất FIFA Online 3

Ngày 19/05/2015

FiFa Online 3: Top 5 tiền vệ cánh chỉ số thể lực cao nhất. Thể lực rất quan trọng với một cầu thủ trong bóng đá hiện đại lẫn ở trong FIFA Online 3. Các tiền vệ cánh cần có chỉ số thể lực cao thoải mái đua tốc tạo ra nguy hiểm. Cùng đi…

FiFa Online 3: Top 5 tiền vệ cánh chỉ số thể lực cao nhất. Thể lực rất quan trọng với một cầu thủ trong bóng đá hiện đại lẫn ở trong FIFA Online 3. Các tiền vệ cánh cần có chỉ số thể lực cao thoải mái đua tốc tạo ra nguy hiểm.

Cùng đi tìm 5 tiền vệ cánh có thể lực cao nhất FIFA Online 3.

[FO3] 5 tiền vệ cánh có thể lực cao nhất FIFA Online 3

Senad Lulic SSWC

senad-lulic-sswc-fifaonline3.jpg

Senad Lulic SSWC trong FiFa Online 3.

Đứng thứ 5 danh sách cầu thủ chạy cánh thể lực cao nhất trong FIFA Online 3 cái tên khá xa lạ với nhiều người. Senad Lulic cầu thủ chạy cánh người Bosnia và Herzegovina đang thi đấu Lazio ở Serie A.

Trong FIFA Online 3, Lulic SSWC là một trong những cầu thủ chỉ số ảo khác thẻ SS này. Dù không có góp quá nhiều cho ĐTQG nhà nhưng cầu thủ FO3 vẫn có thẻ mùa World Cup. Không những thế, Lulic có chỉ số đồng đều và lý tưởng một tiền vệ chạy cánh.

Xét qua những chỉ số tiền vệ này, dù không nổi bật các chỉ số chính nhưng Senad Lulic SSWC thể lực cao nhất nhì trong FIFA Online 3. Nhìn qua các chỉ số, kĩ thuật cá nhân có thể nhận xét Lulic là cầu thủ “ăn và tạt” bởi lối đá cánh theo kiểu cần mẫn hơn kĩ thuật.

Pablo Armero SSWC

armero-sswc-fifaonline3.jpg

Pablo Armero SSWC trong FiFa Online 3.

Với những HLV gắn bó FIFA Online 3 những ngày mới ra mắt, cái tên P.Armero không quá xa lạ nhiều người. Cầu thủ FO3 này cả tốc độ và thể lực đáng nể. Tuy nhiên trải những mùa giải suy giảm chỉ số, Armero không được nhiều HLV trọng dụng lựa chọn nữa.

Armero  có một mùa giải World Cup thành công và đã đóng góp 1 bàn thắng chiến dịch này. Pablo Armero SSWC, tiền vệ cánh không có gì nổi bật ngoài thể lực và tốc độ. Thể hình nhỏ với chiều cao 1m76 và bước chạy thoăn thoắt phía cánh trái khiến nhiều người liên tưởng những con “quỷ lùn”. Giữa anh và Lulic có một điểm chung mức giá rẻ và thẻ +5 luôn luôn sẵn trong TTCN.

Mario Gotze SSWC

gotze-sswc-fifaonline3.jpg

Mario Gotze SSWC trong FiFa Online 3.

Một cầu thủ đa năng bóng đá Đức và đang là ngôi sao chính Bayern Munich nửa đầu mùa giải năm nay. M.Gotze chơi tốt cả bên cánh và vị trí tiền vệ tấn công. Thực tế mùa giải năm nay Gotze được chơi vị trí tiền vệ cánh trái thay những cầu thủ chấn thương Robben và Ribery.

Trong FIFA Online 3, Gotze SSWC nhỏ bé nhưng bù lại tốc độ và thể lực cầu thủ FO3 này cực tốt. Khác 2 mẫu tiền vệ thuần chạy cánh như 2 cầu thủ trên, Gotze thiên những pha đi bóng lắt léo để đột phá. Cùng nguồn thể lực dồi dào, Mario Gotze SSWC khiến bất kì các hậu vệ cánh nào đối mặt cũng phải vất vả trong pha đua tốc và đôi khi hụt hơi cả tiền vệ người Đức này.

Gareth Bale SSWC

bale-wc-fifa-online-3.jpg

Gareth Bale SSWC trong FiFa Online 3.

Tiếp tục là cầu thủ khác mùa giải World Cup có chỉ số ảo. Và với G.Bale, không chỉ SSWC cả SS13 anh bị đánh giá khá kém với chỉ số. Cả mùa 13 và mùa World Cup, Bale có tốc độ và kĩ thuật cá nhân tốt nhưng hầu hết các HLV nhận thấy anh cứng và chậm chạp so những gì tiền vệ người xứ Wales thể hiện sân cỏ.

Một điểm yếu G.Bale chính là về thể lực. Dù thể lực cao ngất ngưởng nhưng chỉ chạy một đoạn là hết sạch lực. Tuy nhiên vấn đề này cải thiện khá nhiều trong thẻ Gareth Bale SSWC. Thể lực cao như thường lệ nhưng bước chạy của tiền vệ đang thi đấu Real Madrid thêm phần thanh thoát mạnh mẽ hơn.

Cha Du Ri SS08

cha-du-ri-ss08-fifaonline3.png

Cha Du Ri SS08 trong FiFa Online 3.

Với sự ra mắt SS08, nhiều HLV có thêm những lựa chọn chất lượng vì cầu thủ ở mùa giải này phần có chỉ số rất tốt. Và Cha Du Ri SS08 là trong số những cầu thủ như vậy. Anh là cầu thủ khỏe nhất các tiền vệ cánh in-game.

Đất nước Hàn Quốc sản sinh ra cầu thủ có nền tảng thể lực sung mãn, chạy cả 90 thậm chí 120 phút không biết mệt. Tiêu biểu số những cầu thủ này kể đến Park Ji Sung. Cha Du Ri là tiền vệ lứa với Park Ji Sung và thể lực cũng không hề kém cạnh.

Nhìn vào bộ chỉ số Cha Du Ri SS08 trong FiFa Online 3, đập mắt các HLV là chỉ số tốc độ 90, tăng tốc 86 và thể lực 88. Hơn nữa sức mạnh tiền vệ người Hàn đạt mức 82, một điều hiếm thấy các tiền vệ cánh. Cha Du Ri SS08 đấu dọc hành lang cánh phải nhưng vị trí tiền vệ cánh phải phát huy được sức mạnh tối đa tiền vệ này.

Bài viết: [FO3] 5 tiền vệ cánh có thể lực cao nhất FIFA Online 3

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT