[FO3] 5 tiền vệ có tầm nhìn tốt nhất FIFA Online 3

Ngày 16/05/2015

FIFA Online 3: Top 5 tiền vệ có tầm nhìn tốt nhất FIFA Online 3. Họ là những tiền vệ có tầm nhìn chiến thuật tốt với khả năng hiển thị chỉ số cao nhất trong FIFA Online 3. 5 tiền vệ có tầm nhìn tốt nhất FIFA Online 3 Gerrard SS08 Gerrard SS08 trong…

FIFA Online 3: Top 5 tiền vệ có tầm nhìn tốt nhất FIFA Online 3. Họ là những tiền vệ có tầm nhìn chiến thuật tốt với khả năng hiển thị chỉ số cao nhất trong FIFA Online 3.

[FO3] 5 tiền vệ có tầm nhìn tốt nhất FIFA Online 3

Gerrard SS08

gerrard-ss08-fifaonline3.png
Gerrard SS08 trong FIFA Online 3.

Với sự ra mắt của SS08, các huấn luyện viên có nhiều sự lựa chọn cực kỳ chất lượng ở hàng tiền vệ vì đây là mùa của những tiền vệ có tầm nhìn tốt nhất FIFA Online 3. S.Gerrard SS08 là một trong những cầu thủ.

Chỉ có 89 trong tầm nhìn mà các huấn luyện viên có thể nhìn thấy các quan điểm chiến thuật của tiền vệ người Anh tốt để thích. Index tầm nhìn này mô tả hoàn toàn chính xác cho khả năng hiển thị tuyệt vời của cầu thủ này FO3.

Ngoài chỉ số khả năng hiển thị tốt, Gerrard SS08 còn phù hợp với mỗi đề án cho tính linh hoạt của họ. Hoàn Gerrard ở hàng tiền vệ và có thể chơi ở bất kỳ vị trí mà ông đã chơi tốt hoặc. Với tầm nhìn và khả năng vượt qua cao cấp tuyệt vời, SS08 sẵn sàng Gerrard qua quả bóng mà đối thủ không thể tưởng tượng.

Fabregas SS08

fabregas-ss08-fifaonline3.png
Fabregas FIFA Online 3 SS08 trong.

Tiếp tục một tiền vệ xuất sắc của mùa giải 2008 trong FIFA Online 3 .. Fabregas SS08 có khả năng ngắn hạn và dài bóng chuyền trò chơi vô địch với chỉ số lên đến gần 90. Kết hợp với 2 chỉ số này vượt qua Ông cũng sở hữu một chỉ số quan điểm trên của tất cả tiền vệ trong game. Với chỉ số này đạt 89, nhiều huấn luyện viên cảm thấy Fabregas SS08 với tầm nhìn tốt nhất FIFA Online 3.

Mặc dù tập thể dục không phải là quá lý tưởng cho một tiền vệ giữa nhưng tập thể dục bù đắp của các cầu thủ là không hề kém cạnh các chỉ số FO3 vượt qua hoặc tầm nhìn. Fabregas SS08 là thích hợp cho huấn luyện viên tìm kiếm một số cổ điển 10 nhà phân phối thực hiện các nhiệm vụ bóng qua các vị trí trên sân.

Andrea Pirlo SS08

pirlo-ss08-fifaonline3.jpg
Pirlo SS08 trong FIFA Online 3.

Danh sách tiền vệ có tầm nhìn tốt nhất FIFA Online 3 thiếu đi “thánh qua” Pirlo là một thiếu sót lớn. Trong FIFA Online 3, Pirlo có mặt trong 9 mùa và đặc trưng của cầu thủ này FO3 là các chỉ số của qua và tầm nhìn là quá cao. Ngoại trừ các XI World, SS08 Pirlo là một cầu thủ quan điểm chiến thuật tốt nhất.

SS08 Pirlo tiếp tục là một mô hình của một số 10 cổ điển khi chỉ tham gia trong vở kịch được hướng dẫn và người dùng rất cầu kỳ. Bỏ qua các yếu tố của thể dục và sức mạnh, chỉ cần vượt qua các chỉ tiêu và tầm nhìn của tiền vệ người Ý là một trong những hàng đầu trong số tất cả các cầu thủ FO3.

Xavi SSWC

xavi1-sswc-fifaonline3.jpg
Xavi SSWC trong FIFA Online 3.

Một trong những yếu tố gây tiki taka phong cách chơi đến hàng đầu châu Âu và trở thành cương lĩnh của nhiều câu lạc bộ, đó là sự hiện diện của Xavi. Tuy nhiên, nó không phải là đáng ngạc nhiên SS10 Xavi, một trong hai SS tốt nhất của cầu thủ này có chỉ số khả năng hiển thị cao nhất. Vị trí này thuộc về Xavi SSWC với các chỉ số mô tả tầm nhìn chiến thuật của các cầu thủ lên đến 92 FO3!

Nó là khá vô lý và một lần nữa nó cho thấy sự “điên rồ” của thẻ chơi SSWC. Tuy nhiên, Xavi vẫn còn rất hữu ích SSWC với những gì đã làm nên tên tuổi cho mình.

Chỉ khi nhìn thấy thẻ hon tiền vệ cao lớn thế giới Xi, trong khi chỉ số đường chuyền ngắn và dài-pass vẫn tưởng. Có SSWC Xavi trong đội hình, mỗi tiền đạo sẽ được hưởng lợi rất nhiều cho khả năng đi qua đó thúc đẩy sự bá đạo của họ trong FIFA Online 3.

Totti SS06

totti-ss06-fifa-online-3.png
Totti SS06 trong FIFA Online 3.

Vua của các vị trí CAM, đi qua các cầu thủ hay nhất FIFA Online 3 … là một trong những biệt danh họ đã cho Totti SS06 trong FIFA Online 3. Và bây giờ ông là trở lại để thêm một nickname để bổ sung trong bộ sưu tập khác, “tiền vệ có chiến thuật tốt nhất quan điểm FIFA Online 3 “.

Mặc dù không có các chỉ cao chót vót như vượt qua các cầu thủ ở các vị trí khác, nhưng nhờ có một chỉ số khả năng hiển thị tốt, huấn luyện viên sử dụng FO3 này người chơi có cảm giác tương tự, đó là một mức độ ảo trong vượt qua. Đặc biệt, nó hiếm khi đi qua các địa chỉ sai bởi chỉ số 92. Tầm nhìn chỉ số đã góp phần không nhỏ giúp SS06 Totti giành ở hàng tiền vệ vương miện FIFA Online 3.

Bài viết: [FO3] 5 tiền vệ có tầm nhìn tốt nhất FIFA Online 3

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT