[FO3] 5 trung vệ bọc lót tốt nhất trong FiFa Online 3

Ngày 09/05/2015

Ngoài các CB thiên hướng chiến đấu mạnh mẽ thì các HLV FF03 rất cần CB có khả năng bọc lót đồng đội giảm thiểu bàn thua đội bóng. Hãy cùng Gamelienminh.com điểm qua vài tên đáng chú ý… 1. Thiago Silva (mùa 13, WC và XI) Silva WC chỉ số phòng ngự hoàn hảo. Thể…

Ngoài các CB thiên hướng chiến đấu mạnh mẽ thì các HLV FF03 rất cần CB có khả năng bọc lót đồng đội giảm thiểu bàn thua đội bóng. Hãy cùng Gamelienminh.com điểm qua vài tên đáng chú ý…

1. Thiago Silva (mùa 13, WC và XI)

Silva WC chỉ số phòng ngự hoàn hảo.

Thể hình và khả năng tranh chấp mức khá tuy nhiên Thiago Silva là 1 CB khả năng phán đoán, ngăn tình huống và bọc lót hoàn hảo trong FIFA Online 3. Silva luôn xu hướng ngăn chặn đường chuyền cũng như hỗ trợ sau CB còn lại các tình huống tranh chấp. Các chỉ số phòng ngự trung vệ người Brazil ở 2 mùa 13 và WC thực sự ấn tượng. Điểm yếu Silva là khả năng tranh chấp ở trên không mức khá, chủ yếu là chiều cao chỉ 1m83.

Các lựa chọn cặp hợp lí như: David Luiz WC, Dante WC, Mats Hummels WC, Terry 09…

2. Rio Ferdinand (ss06 -> ss10, XI)

Rio ss06 là siêu trung vệ FF03.

Cặp trung vệ Vidic – Ferdinand của Man Utd coi là 1 trong cặp trung vệ tính ổn định và độ ăn ý đầu trên thế giới. Đá cặp với 1 Nemanja Vidic đầy sức mạnh và tính chiến đấu là Rio Ferdinand có khả năng chơi bóng thông minh chính xác. Ở mùa 06 & 07 thì Rio Ferdinand được chỉ số tốt nhất cho một CB Tốc độ 7x, Sức mạnh xấp xỉ 8x cũng như chỉ số phòng ngự rất tốt. Với Tốc độ thì Rio 06 & 07 luôn có pha bọc lót hiệu quả cho đá cặp với mình.

Các lựa chọn để đá cặp hợp lí: Vidic 07->09, Terry 07->09…

3. Rafael Marquez  (ss06 -> ss09)

Marquez ss06 hiện tại là CB quan trọng buff Barca khi Puyol chuẩn bị xóa.

Khi đá cặp với Puyol ở Barcelona, Marquez là thường đảm nhiệm bọc lót phía sau đội trưởng Barca do chơi bóng thông minh, khả năng di chuyển bọc lót cũng như khả năng xoạc bóng tốt.

Các lựa chọn để đá cặp hợp lí như: Pique ss10, Hummels WC, Rio Ferdinand 06 & 07…

4. Cris 06 & 07 (Sắp bị xóa)

Cris ss06 sắp bị xóa ở trong FF03.

Cris, đặc biệt mùa 06 được coi 1 trong những CB lối chơi dựa vào phán đoán hàng đầu ở trong FF03. Với thể hình và sức mạnh như Silva WC, Cris không phải mẫu CB thích tranh chấp bởi sức mà luôn có pha chọn vị trí để đoạt bóng chính xác.

Các lựa chọn để đá cặp hợp lí như: các CB chiều cao > 1m85, sức mạnh > 75.

5. Michael Essien ss07

Essien khi đá ở CDM hay ở CB đều thể hiện khả năng là bọc lót tốt.

Việc dùng Essien đá CB không hề lạ ở trong FF03, tuy nhiên chú ý việc thọt bóng bổng cầu thủ này do chiều cao chưa được 180cm. Essien ss07 khả năng phán đoán và bọc lót người đá cặp tốt nhờ tốc độ và khả năng băng cắt tốt.

Các lựa chọn để đá cặp hợp lí như: CB chiều cao tốt bù đắp khả năng chơi bóng bổng hạn chế Essien.

Những cái tên khác như: Benatia WC, Ramos WC (vẫn những tình huống dâng tấn công cao nên xem xét), Juan 07->09 (sắp bị xóa), Gallas 07 (sắp bị xóa), Ricardo Carvalho ss07 -> 09 (lưu ý tốc độ chậm sẽ khó dùng), Nastasic WC…

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT