[FO3] 5 trung vệ (CB) SS14 khỏe nhất trong FIFA Online 3

Ngày 13/05/2015

FiFa Online 3: Top những trung vệ (CB) SS14 khỏe nhất, trâu bò nhất. Hãy cùng điểm danh những trung vệ sức mạnh tốt nhất ở season 2014 trong FiFa Online 3. Một trung vệ (CB) có sức mạnh tốt nhất sẽ có lợi thế nhiều trong những pha tranh chấp. 5 trung vệ (CB) SS14…

FiFa Online 3: Top những trung vệ (CB) SS14 khỏe nhất, trâu bò nhất. Hãy cùng điểm danh những trung vệ sức mạnh tốt nhất ở season 2014 trong FiFa Online 3. Một trung vệ (CB) có sức mạnh tốt nhất sẽ có lợi thế nhiều trong những pha tranh chấp.

[FO3] 5 trung vệ (CB) SS14 khỏe nhất trong FIFA Online 3

Michael Ciani SS14

ciani-ss14-fifaonline3.png
Michael Ciani SS14 ở trong FiFa Online 3.

Michael Ciani SS14 là trung vệ Pháp sức mạnh 85. Do chiều cao tương đối tốt (1m92) và chỉ số ẩn Đánh đầu nên Ciani mạnh trong pha tranh chấp bóng bổng. Một khi chọn được đúng vị trí cơ hội cho tiền đạo đối phương được bóng vô cùng thấp. Tuy nhiên nhược điểm Ciani là khả năng đọc tình huống, tốc độ đều hạn chế nên dễ bị các tiền đạo xoay xở tốt khác xỏ mũi.

Moustapha Sall SS14

moustapha-sall-ss14-fifaonline3.png
Moustapha Sall SS14 ở trong FiFa Online 3.

Cùng sở hữu sức mạnh 85 và chiều cao tốt nên giống như Ciani, Moustapha Sall SS14 là cầu thủ có khả năng chơi bóng bổng khá tốt. Tuy nhiên điểm cộng Sall với Ciani là khả năng phòng ngự Sall là hơn hẳn với chỉ số Cắt bóng (70), Tranh bóng (73), Kèm người (71), Quyết đoán (76). Tuy nhiên Sall hạn chế trong khả năng xoạc bóng khi sử dụng cầu thủ này, những huấn luyện viên nên theo sát tiền đạo đối phương ấn D cướp bóng, hạn chế xoạc bóng đặc biệt nhất là trong khu vực 16 mét 50.

Christopher Samba SS14

christopher-samba-ss14-fifaonline3.png
Christopher Samba SS14 ở trong FiFa Online 3.

So với 2 tên kể trên Samba nhiều “tên tuổi” hơn hẳn do nhiều năm thi đấu Ngoại hạng Anh. Có lẽ liên tục phải đối phó các đội bóng nước Anh theo kiểu “chạy và tạt” nên Christopher Samba SS14 có khả năng trong phá lối chơi này. Với Chiều cao, cân nặng và Sức mạnh cực hấp dẫn của mình, luôn là nỗi sợ hãi các đội bóng sử dụng lối chơi tạt cánh và đánh đầu. Không những vậy, phá bóng bằng chân cũng rất tốt, đặc biệt có chỉ số ẩn Thường xuyên xoạc bóng khiến cho cầu thủ này có những pha xoạc bóng cản phá xuất thần. Không những thế Samba có thể trở thành sát thủ đáng sợ các pha phạt góc nhờ khả năng đánh đầu của mình.

Robert Huth SS14

robert-huth-ss14-fifaonline3.png
Robert Huth SS14 ở trong FiFa Online 3.

Robert Huth là cầu thủ lối chơi tương đối giống Samba thiên về thể hình và sức mạnh của mình. Huth cực mạnh trong pha tranh chấp, đặc biệt anh còn có Thể hình to, vượt trội rất nhiều cầu thủ khác. Tuy nhiên, cũng giống như hậu vệ có lối chơi thiên sức mạnh khác ở trong FiFa Online 3, Robert Huth SS14 gặp rất nhiều khó khăn phải đối phó các tiền đạo kĩ thuật tốt hoặc phải trả giá không theo kèm tiền đạo nhanh nhẹn.

Alex SS14

alex-ss14-fifaonline3.png
Alex SS14 ở trong FiFa Online 3.

Trung vệ thi đấu AC Milan khả năng phòng ngự tốt hẳn những tên kể trên, tuy nhiên thân hình hộ pháp thì cũng mắc điểm yếu xoay trở chậm và không có khả năng đua tốc. Mặc dù như thế nhưung Alex SS14 có lợi thể các pha tì người cũng như không chiến nhờ Sức Mạnh và thể hình to.

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT