[FO3] 6 tiền đạo (CF) hay nhất hiện nay trong FIFA Online 3

Ngày 13/05/2015

FiFa Online 3: Top 6 tiền đạo (CF) hay nhất hiện nay. Trong FiFa Online 3, vị trí tiền đạo trung tâm CF chơi ngay dưới ST là nơi dành các cầu thủ tấn công vừa khả năng giữ bóng, dứt điểm cũng như là chuyền bóng tốt. Hãy cùng điểm danh những CF tốt…

FiFa Online 3: Top 6 tiền đạo (CF) hay nhất hiện nay. Trong FiFa Online 3, vị trí tiền đạo trung tâm CF chơi ngay dưới ST là nơi dành các cầu thủ tấn công vừa khả năng giữ bóng, dứt điểm cũng như là chuyền bóng tốt.

Hãy cùng điểm danh những CF tốt nhất hiện nay trong FiFa Online 3 qua bài viết ở dưới đây nhé!

[FO3] 6 tiền đạo (CF) hay nhất hiện nay trong FIFA Online 3

Zlatan Ibrahimovic SS09

ibrahimovic-ss09-fifa-online-3.bmp
Zlatan Ibrahimovic SS09 ở trong FiFa Online 3.

Với cách chơi bóng kỹ thuật, tầm nhìn tốt, kĩ năng chuyền/sút xa đều tốt, Ibra SS09 chính là một CF được nhiều HLV trong FF03 ưa chuộng nhất. Ibrahimovic SS09 có thể tung các pha Chọc Khe không thua kém CAM hàng đầu, có thể làm tường bởi thể hình vượt trội cũng như tự “giải quyết” trận đấu với pha dứt điểm tầm xa “căng đét”.

Lionel Messi SS14 & SSWC

messi1-ss14-fifaonline3.png

Messi SS14 trong FiFa Online 3.

Messi nổi trội khả năng xử lý phạm vi hẹp và pha phối hợp đồng đội và được đánh giá một trong những CF xuất sắc nhất trong FIFA Online 3. Ở 2 mùa SS14 và WC Messi đều gia tăng chỉ số Sức Mạnh – điểm yếu ở các mùa trước khiến việc khống chế Messi khó lại càng khó hơn. Điểm nổi trội của Messi khi đá CF là tình huống phối hợp 1-2, các pha Z+D ảo diệu sử dụng chân trái.

Wayne Rooney SS08 & SS11

rooney-ss08-fifaonline3.png
Rooney SS08 ở trong FiFa Online 3.
rooney-ss11-fifaonline3.png
Rooney SS11 ở trong FiFa Online 3.

Rooney là tiền đạo chơi đa năng mọi vị trí hàng công và vị trí CAM. Ở mọi mùa khả năng đá CF của Rooney ổn định với điểm nhấn các pha di chuyển rộng, những cú sút xa đầy uy lực và pha chuyền tốt cự li ngắn. Với nền tảng thể lực vô tận thì Rooney cày ải cả trận và gây rất nhiều khó khăn đối thủ mỗi khi tranh chấp với anh này.

Thomas Muller SS14 & SSWC

muller-sswc-fifaonline3.png
Thomas Muller SSWC ở trong FiFa Online 3.

Cũng như Rooney, Muller là cầu thủ đa năng và đá mọi vị trí trên hàng công. Với lối chơi đơn giản, khả năng chạy chỗ khá tốt, khả năng chuyền bóng tốt và đặc biệt kĩ năng dứt điểm cực đa dạng tiền đạo người Đức luôn hoàn thành tốt vai trò ở vị trí CF.

Son Heung Min SS14 & SSWC

son-heung-min-ss14-fifaonline3.png
Son Heung Min SS14 ở trong FiFa Online 3.

Với lối đá Tốc Độ và tầm hoạt động khá rộng, Son Heung Min là cái tên hoàn toàn đủ sức để đá tốt ở vị trí CF phía sau ST. Đặc biệt bản nâng cấp SS14 cầu thủ người Hàn Quốc có được những điểm tăng ở Tầm Nhìn giúp khả năng quan sát và tung các đường chuyền tốt hơn hẳn. Ngoài ra pha dứt điểm tầm xa là điểm mạnh của H.Son.

Carlos Tevez SS11 & SS14

tevez-ss11-fifaonline3.png
Tevez SS11 ở trong FiFa Online 3.
tevez2-ss14-fifaonline3.png
Tevez SS14 ở trong FiFa Online 3.

Cũng lối đá nhiệt huyết dựa nhiều sức mạnh – thể lực như Rooney, Tevez ở các mùa cũng là lựa chọn hoàn hảo vị trí CF ở trong FiFa Online 3. Thể hình không có ấn tương nhưng Tốc độ và kĩ năng đi bóng tốt cùng pha sút xa mạnh thì Tevez luôn là kẻ có thể đe dọa bất kì hàng thủ nào đồng thời có thể chuyền bóng khá tốt cho ST phía trên.

 

 

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT