[FO3] 6 tiền đạo chạy chổ hay nhất FIFA Online 3

Ngày 12/05/2015

FiFa Online 3: Top 6 những tiền đạo (ST) SS11 có khả năng chạy chỗ hay nhất – tốt nhất. Các cầu thủ với khả năng chạy chỗ hay, tốt và khả năng nhạy cảm các pha chọc khe được các HLV yêu thích ở trong FiFa Online 3. Hãy cùng điểm danh 1 vài…

FiFa Online 3: Top 6 những tiền đạo (ST) SS11 có khả năng chạy chỗ hay nhất – tốt nhất. Các cầu thủ với khả năng chạy chỗ hay, tốt và khả năng nhạy cảm các pha chọc khe được các HLV yêu thích ở trong FiFa Online 3. Hãy cùng điểm danh 1 vài cái tên đang được chú ý mà sở hữu đặc tính nhóm thẻ SS11.

Antonio Di Natale SS11

dinatale-ss11-fifa-online3.png
Antonio Di Natale SS11 ở trong FiFa Online 3.

Tiền đạo kì cựu người nước Ý Di Natale SS11 coi 1 chuyên gia đón những pha chọc khe quãng ngắn cùng khả năng chọn vị trí tốt, tăng tốc đột ngột ảo và cùng với sở hữu khả năng dứt điểm đa dạng sút tốt Z+D, C+D và D+D. Điểm yếu lớn của Di Natale SS11 nền tảng Thể Lực – Sức Mạnh không được tốt, dễ hụt hơi khoảng 15 phút cuối trận.

Sergio Aguero SS11

aguero1-ss11-fifaonline3.png
Sergio Aguero SS11 ở trong FiFa Online 3.

Tiền đạo Argentina gần như ST chạy chỗ + bứt tốc tốt nhất trong SS11, các đường chọc khe ngắn quãng và trung bình được Kun Aguero SS11 tận dụng cách triệt để. Aguero SS11 ngoài khả năng chạy chỗ có thể sút tốt cả 2 chân, rê dắt hoặc tự kiến tạo cho đồng đội. Điểm yếu lớn của Aguero SS11 là Thể lực tệ khiến cầu thủ này cực yếu trong các pha đua đường dài đón bóng Q+W cũng như đuối cuối trận.

Samuel Eto’o SS11

eto-ss11-fifa-online3.png
Samuel Eto’o SS11 ở trong FiFa Online 3.

Eto’o SS11 tuy đã thua sút các mùa trên nhiều về sức mạnh cũng như Thể Lực tuy nhiên với khả năng chạy chỗ đón chọc khe là rất tốt. Tốc Độ Eto’o cực kỳ tốt, trong 70 phút đầu thì có thể hoạt động một cách vô cùng năng nổ nhưng đuối thời gian sau.

Edinson Cavani SS11

cavani-ss11-fifa-online3.png
Edinson Cavani SS11 ở trong FiFa Online 3.

Tiền đạo Uruguay biết tới như 1 ST khả năng đón Chọc Khe Bổng thuộc tốt nhất trong FF03, tuy nhiên các đường chọc khe sệt phù hợp tầm hoạt động chân phải thì Cavani SS11 lảm rất tốt, chủ yếu do khả năng dùng chân trái dứt điểm Cavani là khá hạn chế.

David Villa SS11

david-villa-ss11-fifa-online3.png
David Villa SS11 ở trong FiFa Online 3.

Mặc dù sa sút nhiều với mùa đỉnh cao SS10 cả Thể Lực lẫn Tốc Độ tuy nhiên khả năng di chuyển cực thông minh của David Villa SS11 là đáng nể. Bên cạnh đó cùng với khả năng Z+D “danh bất hư truyền” còn nguyên vẹn.

Gonzalo Higuain SS11

higuain-ss11-fifa-online3.png
Gonzalo Higuain SS11 ở trong FiFa Online 3.

Tiền đạo người Argentina không “bá đạo” thời đỉnh cao SS10 khi sa sút toàn bộ cả Tốc Độ lẫn về Thể Lực. Tuy vậy khả năng đón chọc khe, dứt điểm Higuain SS11 là rất tuyệt vời trong vòng khả năng cho phép.

 

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT