[FO3] 6 tiền đạo khỏe, trâu bò nhất FIFA Online 3

Ngày 16/05/2015

FIFA Online 3: 6 tiền đạo khỏe, trâu bò nhất FIFA Online 3. Tiền đạo (ST) khỏe, trâu bò nhất FIFA Online 3 luôn luôn là sự lựa chọn ưa thích cho các huấn luyện viên. Kể từ khi FIFA Online 3 ra mắt, các huấn luyện viên đã nhận ra sức mạnh của con…

FIFA Online 3: 6 tiền đạo khỏe, trâu bò nhất FIFA Online 3. Tiền đạo (ST) khỏe, trâu bò nhất FIFA Online 3 luôn luôn là sự lựa chọn ưa thích cho các huấn luyện viên.

Kể từ khi FIFA Online 3 ra mắt, các huấn luyện viên đã nhận ra sức mạnh của con đường lát đá trong trò chơi này luôn được đánh giá đầu. Họ luôn luôn tìm kiếm những tiền đạo mạnh nhất trong FIFA Online 3 cho “steamrolled” phòng thủ của đối phương. Và tiền đạo mạnh nhất luôn luôn thay đổi theo mùa của các chỉ số Update cũng như sự xuất hiện của mùa giải mới.

Dưới đây là những  tiền đạo khỏe, trâu bò nhất FIFA Online 3:

[FO3] 6 tiền đạo khỏe, trâu bò nhất FIFA Online 3 – ST khỏe, trâu bò nhất FO3 – FFO3 – FFOL3

Luca Toni và Ibrahimovic SSWC SS14

luca-toni-ss14-fifaonline3.jpg
Luca Toni SS14 trong FIFA Online 3.

Tên Luca Toni xuất hiện trong danh sách này không quá ngạc nhiên vì ông đã luôn luôn được biết đến với bảo vệ cơ thể của mình. Bất ngờ là không phải các SS06, 07 – SS Luca Toni đã có chỉ số tốt nhất mà là SS14, SS đánh dấu sự suy giảm thảm hại của tiền đạo người Ý.

Trong các chỉ số của Luca Toni SS14, nhìn xem, khi huấn luyện viên là chỉ số sức mạnh khủng khiếp lên đến 88. Điều này là vô cùng ngạc nhiên bởi Toni SS06 – mùa anh ta chỉ có tốt nhất của các chỉ số sức mạnh cũng chỉ mốc 80. Ngoài ra chỉ số tốc độ của các cầu thủ cũng FO3 đáng chú ý khi chạm vào … 33. Có lẽ SS14 Toni sẽ mang theo cái bóng 1 “lăn” trong FO3 chính hãng.

ibrahimovic-wc-fifaonline3.png
Ibrahimovic SSWC trong FIFA Online 3.

Hàng ngũ với Toni SS14 của tiền đạo mạnh nhất Ibrahimovic FIFA Online 3 là phiên bản World Cup. Ông là một trong những tiền đạo nóng nhất trong FIFA Online 3 không chỉ bởi cuộc khủng hoảng năng lượng, mà còn trong giai đoạn chế biến như một nghệ sĩ sân cỏ đích thực. Quyền sở hữu Ibrahimovic SSWC trong đội, huấn luyện viên đã bổ sung thêm một tiền đạo có khả năng hoạt động độc lập rất tốt bởi sức mạnh và kỹ thuật cá nhân hoàn hảo.

W.Bony SS14

bony-ss14-fifaonline3.jpg

Sức mạnh của tiền đạo Bờ Biển Ngà được biết đến rộng rãi trong cộng đồng nhưng FIFA Online 3 trong SS14, chỉ số sức mạnh Bony cũng tăng lên 3 đơn vị. Sự gia tăng đột ngột trong chỉ số này làm cho Bony SS14 đứng đầu các tiền đạo mạnh nhất FIFA Online 3.

So với các tiền đạo trên, tiềm năng phát triển Bony SS14 cũng trong tương lai có nghĩa là chỉ số tăng. Hơn nữa, với giá rẻ, các huấn luyện viên có thể sở hữu hoàn toàn này người chơi FO3 với thẻ cộng cao, thậm chí thẻ vàng hoặc bạc thẻ! Hãy tưởng tượng Bony SS14 8 thẻ ở mức năng lượng 20 chỉ số đi lên như thế nào khủng khiếp!

Drogba SS07

drogba-ss07-fifaonline3-111.jpg
Drogba SS07 trong FIFA Online 3.

“Voi rừng” trong mùa giải có chỉ số sức mạnh rất cao của nó. Ngoại trừ phiên bản Thế giới XI, Drogba SS07 ông SS chỉ số sức mạnh cao nhất của mùa giải FO3 mặt cầu thủ trong trò chơi. Chỉ số sức mạnh đạt 89 làm SS07 Drogba thứ 3 trong số các tiền đạo mạnh nhất FIFA Online 3.

Mặc dù các chỉ số tốt nhất của sức mạnh, nhưng Drogba SS07 SS không đánh giá cao bởi các huấn luyện viên Drogba SS10 đá bằng cách dựa quá nhiều vào sức mạnh và không có trí tuệ như Drogba SS10.

Kim Shin Wook SSWC và Akinfenwa SS14

Chia sẻ các vương miện của các tiền đạo danh hiệu mạnh nhất FIFA Online 3, Kim Shin Wook SSWC và SS14 xứng đáng Akinfenwa được “bull” trong game.

akinfenwa-ss14-fifaonline3.jpg
Akinfenwa SS14 trong FIFA Online 3.

Đối với Akinfenwa SS14, danh hiệu này là dành cho “danh nghĩa” vì rất ít người sở hữu anh trong đội hình. So với mùa giải trước, mùa giải này hơn 10 cân nặng Akinfenwa trong khi chỉ số sức mạnh và tốc độ đã không thay đổi! Dù sao anh chỉ là một tiền đạo “để chỉ” không có quá nhiều hành động trong các trò chơi trong game căng thẳng.
kim-shin-wook-sswc.jpg
Kim Shin Wook SSWC trong FIFA Online 3.

Không giống như Akinfenwa SS14, Kim Shin Wook SSWC đã được rất nhiều các đội bóng yêu thích và cầu thủ đang sở hữu trong đội hình. Không giống như “trâu” khác nhau trong cuộc tấn công, Kim Shin Wook SSWC có cả sức mạnh và tốc độ tốt.

Chứng kiến ​​số lượng người chơi chỉ có trong FIFA Online 3, nhiều huấn luyện viên đã thốt ra những câu hỏi của các cầu thủ không rõ những người đóng góp gì cho đội tuyển Hàn Quốc tại World Cup cuối cùng nhưng chỉ số của mình cao “ảo” như vậy!

Bài viết: [FO3] 6 tiền đạo khỏe, trâu bò nhất FIFA Online 3

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT