[FO3] 6 tiền đạo SS08 chạy nhanh nhất FIFA Online 3

Ngày 18/05/2015

FIFA Online 3: Top 6 tiền đạo SS08 chạy nhanh nhất FIFA Online 3. Với nhiều game thủ lựa chọn tốc độ chơi game là một tiền đạo có khả năng thông qua bão tốt hơn rất cần thiết trong đội hình. Hãy đi qua 6 tiền đạo SS08 chạy nhanh nhất FIFA Online 3.…

FIFA Online 3: Top 6 tiền đạo SS08 chạy nhanh nhất FIFA Online 3. Với nhiều game thủ lựa chọn tốc độ chơi game là một tiền đạo có khả năng thông qua bão tốt hơn rất cần thiết trong đội hình. Hãy đi qua 6 tiền đạo SS08 chạy nhanh nhất FIFA Online 3.

[FO3] 6 tiền đạo SS08 chạy nhanh nhất FIFA Online 3 – ST SS08 chạy nhanh nhất – FO3 – FFO3 – FFOL3

Chinedu Obasi SS08

obasi-ss08-fifaonline3.png
Chinedu Obasi SS08 trong FIFA Online 3.

Tiền đạo người Nigeria chỉ số Obasi ST 69. Ông có chiều cao tốt vì vậy nó sẽ dễ dàng có được bóng trong bóng bong bóng, nhưng các chỉ số đầu thấp hơn nên cơ hội thường không chính xác. Obasi SS08 bù đắp về mặt kỹ thuật nghiêng và đã ẩn tinh Index, kỹ thuật Doc bóng. Tuy nhiên, do các chỉ số khác thấp hơn nên được sử dụng Obasi, cần áp lực công chúng trên thẻ cao và có cấp độ đủ cao.

Gabriel Agbonlahor SS08

agbonlahor-ss08-fifaonline3.png
Gabriel Agbonlahor SS08 trong FIFA Online 3.

SS08 là tiền đạo duy nhất Agbonlahor có tốc độ vượt trội và khả năng tăng tốc tốt khiến anh nhận bóng từ đường chuyền bóng tốt thông qua. Sức mạnh thể chất cao giúp anh duy trì một phong cách ổn định chơi trong trận đấu. Hoàn thiện, điện bắn, phản ứng, khéo léo không đầy đủ, không quá thấp nhưng cũng không được gọi là ưu Việt Nam. Khả năng chọn vị trí ông không thực sự kém bóng nhạy.

O. Martins SS08

martins-ss08-fifaonline3.png
O. Martins SS08 trong FIFA Online 3.

Tiền đạo O. Martins SS08 Nigeria ST 73 chỉ số.
Điểm mạnh Speed ​​Martins là tốt, chỉ có một số bẫy ẩn Phá Việt bạn giúp cậu dễ ​​dàng có cơ hội đối mặt với thủ môn. Nhưng điểm yếu của cầu thủ này là khả năng lựa chọn vị trí quá nhiều như chạy nhanh hơn, chạy nhiều hơn mà không làm bất cứ điều gì.

Martins cũng có những cầu thủ kỹ thuật tốt với 4 sao kỹ thuật và các chỉ số Flair ẩn, các thoả thuận cần phải chân lừa bóng 2 là không quá tệ. Tuy nhiên chiếc ghế dễ bị nghỉ ngơi vì chiều cao 170cm của mình. Martins tốt hơn sử dụng một cách tiết kiệm nhưng tốc độ kỹ thuật nên ít chỉ làm cho có lệ.

Martins chỉ có chiều cao khiêm tốn đánh đầu mạnh mẽ nhưng ẩn, chỉ số đầu thấp hơn, huấn luyện viên không nên tin tưởng vào chỉ số này.

Các nguồn dự trữ siêu index nên đợi nửa 2 để ở, thì Martin mới đã chứng minh khả năng của mình nhiều nhất.

Samuel Eto’o SS08

eto-ss08-fifaonline3.png
Samuel Eto’o cho FIFA Online 3 SS08.

Đề cập đến các tiền đạo có tốc độ tốt, không thể không nhắc đến Samuel Eto’o. SS08 Samuel Eto’o có đủ chỉ tiêu để trở thành một mối nguy hiểm trong vòng cấm.

Tốc độ cao, khả năng để lựa chọn một vị trí tốt, khả năng đọc tình huống tốt (nhờ Vision 80 chỉ tiêu) và các chỉ số ẩn bẫy Việt Breaking Eto’o có thể làm cho chạy trang web của bạn là “ảo”, ngoài chỉ số Eto ‘ o làm finisher tốt hiếm khi bỏ lỡ cơ hội của họ.

Ngoài ra, có thể kéo Eto’o CF vị trí nhờ chỉ số đường chuyền ngắn của ông cũng khá tốt. Khả năng của Eto’o sút phạt cũng khá tốt.

Messi SS08

messi-ss08-fifaonline3.png
SS08 Messi trong FIFA Online 3.

Mặc dù tập thể dục nhỏ, chiều cao khiêm tốn nhưng có khả năng Andrew, giữ bóng rất tốt với chỉ số “khủng”, đặc biệt là trong bóng D 91, Up 90, khéo léo làm 88 bóng trong chân Messi là không dễ dàng. SS08 Messi có khả năng thực hiện đường chuyền ngắn hoặc dài để phối hợp với đồng đội, nhưng với khả năng và hoàn thiện mình lừa bóng, huấn luyện viên đã không can thiệp với những gì bạn “bật” để xem golf trên cả cấp tính và ghi bàn!

Fernando Torres SS08

torres-ss08-fifaonline3.png
Fernando Torres trong FIFA Online 3 SS08.

1 phiên bản có thể được xem như là tiếp cận đỉnh cao với Torres SS09. Trong Torres SS08, tốc độ, tốc độ, sức chịu đựng, sức mạnh, khiêu vũ, bóng chuyền hơi ít hơn 1 SS09 với điện chỉ 68, 74 tuổi sức chịu đựng, tốc độ được tăng tốc đỏ (84-84). Đối với các chỉ số khác, chẳng hạn như xoáy Shot – cân bằng là (75-75) 3 điểm cao hơn là SS09 (72-72), sở hữu chỉ có 1 Skill ẩn khá nguy hiểm là “Phá hoại bẫy việt vị” (Tries to beat offside trap).

Bài viết: [FO3] 6 tiền đạo SS08 chạy nhanh nhất FIFA Online 3

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT