[FO3] 6 tiền đạo SS08 chiều cao khủng nhất FIFA Online 3

Ngày 18/05/2015

FIFA Online 3: Top 6 tiền đạo SS08 chiều cao khủng nhất FIFA Online 3. Các tiền đạo có chiều cao tốt là lựa chọn hàng đầu của các huấn luyện viên sử dụng các cuộc tấn công cánh chiến thuật bắt đầu trong FIFA Online 3. Tuy nhiên, mặc dù không sử dụng chiến…

FIFA Online 3: Top 6 tiền đạo SS08 chiều cao khủng nhất FIFA Online 3. Các tiền đạo có chiều cao tốt là lựa chọn hàng đầu của các huấn luyện viên sử dụng các cuộc tấn công cánh chiến thuật bắt đầu trong FIFA Online 3.

Tuy nhiên, mặc dù không sử dụng chiến lược này, tiền đạo cao sẽ trở nên dễ dàng hơn trong các pha tranh chấp và có được nhiều cơ hội ghi bàn hơn.

Dưới đây là 6 tiền đạo SS08 chiều cao khủng nhất FIFA Online 3:

[FO3] 6 tiền đạo SS08 chiều cao khủng nhất FIFA Online 3

Nicklas Bendtner SS08

bendtner-ss08-fifaonline3.png
Nicklas Bendtner SS08 trong FIFA Online 3.

“Thánh” được biết đến với giai đoạn Bendtner bỏ lỡ cơ hội trong cuộc sống thực, nhưng là một tiền đạo rất tốt của việc mua vào năm 2008. Với chiều cao 1m92 mùa, Sức mạnh 76, Nhảy 82, Đánh đầu 80, Nicklas Bendtner SS08 dễ dàng dễ dàng để đạt được bóng từ đường tạt bóng và tung ra tiêu đề nguy hiểm vào lưới. Khả năng dứt điểm của Bendtner là không thực sự tốt, nhưng cũng không quá xấu nếu trong một thẻ cao cấp hoặc cộng đồng, Chỉ số ẩn Sút xoáy giúp anh rất nhiều trong những cú sút bóng.

Bendtner không có khả năng điều khiển trái bóng, cùng với tốc độ chậm nên Lasu khả năng độc đáo của nó trong chiến thuật tấn công cánh tiền đạo Bendtner đầu và trung tâm của thập giá.

Với chỉ số Siêu dự bị, Bendtner tiếng còi thích hợp đã vào sau giờ nghỉ.

Luca Toni SS08

luca-toni-ss08-fifaonline3.png
Luca Toni SS08 trong FIFA Online 3.

Luca Toni là tiền đạo khá toàn diện với khả năng chơi bóng bằng đầu và bàn chân là rất tốt.

Có chiều cao tốt, Luca Toni cho SS08 của mình thêm 82 sức mạnh, nhảy 80 và đánh đầu 85 giúp bạn làm chủ gần như tất cả các tình huống không chiến. Mark bắt đầu chỉ số mạnh mẽ đã giúp rất nhiều hide thủ môn khó khăn hơn trong việc giải phóng mặt bằng của các tiêu đề của Toni.

Tiêu đề không chỉ tốt, Toni cũng sở hữu chỉ số cao chót vót điểm End (88), Lực sút căng (83) và một loạt các chỉ số “xanh” khác.

Zlatan Ibrahimovic SS08

ibrahimovic-ss08-fifaonline3.png
Zlatan Ibrahimovic trong FIFA Online 3 SS08.

Đã luôn luôn được coi là một cầu thủ ưa thích với các huấn luyện viên khi người ta có thể hình cao nhưng sự cạnh tranh khá mềm với kỹ thuật 5 sao. Zlatan

Ibrahimovic là một phiên bản SS08 tiệm cận dưới đây với SS09 khi các chỉ số là khá tương tự nhưng yếu khi bodybuilding SS09 10 kg nhẹ hơn và thiếu kỹ năng ẩn một nguy hiểm hơn SS09.

Có lẽ phù hợp nhất với Ibra sẽ là vị trí CF cùng với ST để tận dụng từng mảnh bộ, cân đối cao (81) khả năng để trang trải các lĩnh vực với các kỹ năng ẩn (Holds Up), khả năng của quả bóng ảo diệu Skill ẩn với “Insert khe tinh tế “(Through balls). Bên cạnh đó, Imbra S08 cũng sở hữu những kỹ năng ẩn “Tinh tế” (Flair), “Doc bóng kỹ thuật” (Technical Dribbler), “ích kỷ” (Selfish).

Oscar Cardozo SS08

oscar-cardozo-ss08-fifaonline3.png
Oscar Cardozo SS08 trong FIFA Online 3.

Mặc dù có chiều cao tốt nhưng khả năng đánh đầu của Cardozo chỉ ở mức trung bình. Bù đắp bởi khả năng xử lý bóng chân tốt hơn nhiều với chỉ số rộng là trên 70 và thậm chí ẩn nhiều chỉ số shoot xoáy. Làm tốt khả năng chuyền ngắn, cùng với các chỉ số Sút xa ẩn, Oscar Cardozo SS08 có thể được sử dụng như một bức tường và dễ dàng đưa ra từ một khoảng cách khi đội đi.

Emmanuel Adebayor SS08

adebayor-ss08-fifaonline3.png
Emmanuel Adebayor SS08 trong FIFA Online 3.

Adebayor có chiều cao tốt, nhưng trọng lượng khá nhẹ (chỉ có 75 kg), vì vậy ngay cả trong 79 Sức mạnh, Nhảy 81 là khả năng tiếp cận bóng và đánh vào đầu của người chơi là có một chút khó khăn nếu phải đối mặt với sự theo dõi của các hậu vệ. Tuy nhiên, khi có những khoảng trống Adebayor có thể dễ dàng thể hiện tôn giáo tối cao của họ.

Không chỉ tiêu đề tốt, có SS08 Adebayor tốc độ ổn định (77) và một khả năng điểm End, lê tốt Wuxi cũng là một điểm cộng của cầu thủ này.

Adebayor đã chỉ giúp anh số trung bình của các thuộc tính ẩn không linh hoạt hơn trong các pha dứt điểm.

Peter Crouch SS08

peter-crouch-ss08-fifaonline3.png
Peter Crouch SS08 trong FIFA Online 3.

Tiền đạo hàng đầu “gangly” Peter Crouch SS08 trong FIFA Online 3 mùa giải năm 2008 với chiều cao 2m01. Mặc dù số lượng thấp của múa nhưng với chiều cao của mình, Peter đã thậm chí không bận tâm để làm gì khi bóng chỉ nhảy tự động đến đầu của tôi. Khả năng của Crouch đá bằng chân trái hoàn thành khá tốt, khả năng giữ bóng và Peter Crouch lên ngắn là tốt có thể dễ dàng được sử dụng để làm tường cho các tiền đạo có khả năng dứt điểm tốt hơn.

Crouch đã giấu chỉ số dự trữ siêu, ngoài ra ông đã chỉ giấu tiền đạo mục tiêu.

Bài viết: [FO3] 6 tiền đạo SS08 chiều cao khủng nhất FIFA Online 3

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT