[FO3] 6 tiền đạo trẻ hay nhất trong Fifa Online 3

Ngày 10/05/2015

Top 6 tiền đạo trẻ và tài năng nhất. Trong FiFa Online 3, có một số các game thủ thích đội hình toàn các cầu thủ trẻ. Trong đó, tiền đạo một trong vị trí chăm chút nhất. Dưới đây là 6 tiền đạo trẻ đã và đang khẳng định giá trị mình ở trong FiFa Online…

Top 6 tiền đạo trẻ và tài năng nhất. Trong FiFa Online 3, có một số các game thủ thích đội hình toàn các cầu thủ trẻ. Trong đó, tiền đạo một trong vị trí chăm chút nhất. Dưới đây là 6 tiền đạo trẻ đã và đang khẳng định giá trị mình ở trong FiFa Online 3.

Neymar

Chúng ta không phải nói quá nhiều siêu sao Brazil này. Anh đang sẽ là thế hệ huyền thoại tiếp của bóng đá thế giới. Neymar khả năng đi bóng khéo léo cùng với tốc độ tốt. Khả năng dứt điểm cao và kiến tạo cũng thuộc hạng cực khủng ở trong FFO3. Điểm yếu Neymar chính là khả năng chơi bóng bổng và sức mạnh không tốt.

neymar-wc-fifaonline3.jpg
Neymar SSWC trong FiFa Online 3.

Lukaku

Nếu nói về tiền đạo sức mạnh trong FiFa Online 3 thì không thể bỏ Lukaku. Tuy vậy, tốc độ là điểm mạnh một cầu thủ đồ sộ như là Lukaku. Thêm khả năng dứt điểm tiền đạo trẻ người Bỉ này với những cú sút căng và nét. Điểm yếu Lukaku là chút khả năng phối hợp đồng đội cũng như là xử lý bóng khéo léo. Sử dụng cầu thủ Lukaku ss13 vị trí tiền đạo là lựa chọn tuyệt vời, một trong những cái tên sáng giá nhất.

lukaku-ss13-fifaonline3.bmp
Lukaku SS13 trong FiFa Online 3.

H. Son

Anh chàng Hàn Quốc sở hữu những chỉ số tốt. Khả năng sút của Son phải nói là cực tốt với cầu thủ năm 1992, tốc độ hay khả năng phối hợp cũng cực tốt khi tất cả chỉ số tương đương 80. Điểm yếu Son là thể lực và sức mạnh.

Thẻ cầu thủ H. Son SS13 ở trong FiFa Online 3 thú vị, vừa là một trong những tiền đạo trẻ xuất sắc nhất trong FiFa Online 3.

son-ss13-fifaonline3.bmp
H. Son SS13 trong FiFa Online 3.

Alex Oxlade Chamberlain

chamberlain-ss13-fifaonline3.bmp
 Chamberlain SS13 trong FiFa Online 3.

Điểm nội bật của Chamberlain là với khả năng đi bóng tốc độ và khéo léo. Cạnh đó, khả năng kiến tạo đập nhả cũng khá tốt. Để trở thành tiền đạo hoàn hảo, Chamberlain phải cải thiện chuyền bóng cũng như là dứt điểm của mình. Điểm yếu Chamberlain là thể hình hơi nhỏ nên hay yếu thế những pha tì đè hay là trên không chiến.

M. Niang

niang-ss13-fifaonline3.bmp
Niang ss13 trong FiFa Online 3.

Niang sở hữu thể lực dồi dào cũng như là kỹ thuật tốt. Anh luôn đấu hết mình khi được ra sân. Trong FiFa Online 3 thẻ M. Niang SS13 có chỉ số như tốc độ (79), tăng tốc (76), lực sút (73), giữ bóng (73), rê bóng (74) khá cao cho cầu thủ sinh năm 1994. Ngoài ra M.Niang SS13 sở hữu 2 chỉ số ẩn là: Flair và Technical Dribbler. Giới chuyên gia đánh giá Niang là trong những cái tên hay nhất vị trí tiền đạo trẻ.

Jese Rodriguez

jese-rodriguez-ss13.bmp
Jese Rodriguez ss13 trong FiFa Online 3.

Trong FiFa Online 3, Jese Rodriguez SS13 đông đảo game đón và sử dụng. Là trong những ứng cử viên tiềm tàng danh hiệu cầu thủ trẻ xuất sắc nhất. Với các chỉ số rất tuyệt như là tốc độ (77), tăng tốc (81), khéo léo (83), dứt điểm (70), lực sút (70), sút xa (70), ngoài ra Jese sở hữu kỹ thuật đến 4 sao.

Thẻ cầu thủ Jese Rodriguez SS13 cũng sở hữu chỉ số ẩn như:

– Finesse Shot: Sút xoáy. Những cầu thủ sở hữu này thường có pha dứt điểm đưa bóng theo quỹ đạo rất xoáy và mức độ hiệu quả rất cao. Thông thường, khả năng này được phát huy trong pha cứa lòng hay pha vỉa bóng má ngoài.

– Flair: Xử lí bóng khéo léo và tinh tế. Không có nhiều cầu thủ có sở hữu khả năng này. Một cầu thủ tinh tế có những xử lý sáng tạo hơn cầu thủ khác khi có bóng.

– Selfish: Ích kỉ, cá nhân. Chỉ số quan trọng  tiền đạo cắm, thể hiện bản năng sát thủ và tự tin ghi bàn. Đặc điểm này không phải dễ nhận ra lúc thi đấu.

– Technical Dribbler: Dốc bóng kĩ thuật thường sử dụng kĩ thuật qua người. Những cầu thủ này sẽ giữ bóng tốt hơn, chuyển hướng đường bóng nhanh hơn.

Trên đây là 6 ứng viên có thể nói hay nhất vị trí tiền đạo trẻ tài năng trong trong FiFa Online 3. Ngoài ra còn những cái tên khác mà các bạn có thể tham khảo như là: Balotelli, Wilfried Zaha, Griezmann, Elshaarawy, Morata, J. Rodriguez, Benteke, Cristian Tello,…

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT