[FO3] 6 tiền vệ phòng ngự (CDM) trẻ hay nhất FIFA Online 3

Ngày 16/05/2015

FIFA Online 3: Top 6 tiền vệ phòng ngự (CDM) trẻ hay nhất FIFA Online 3. Hãy đi qua 6 tiền vệ phòng ngự (CDM) trẻ hay nhất FIFA Online 3. 6 tiền vệ phòng ngự (CDM) trẻ hay nhất FIFA Online 3 Morgan Schneiderlin SS14 Morgan Schneiderlin SS14 trong FIFA Online 3. Với…

FIFA Online 3: Top 6 tiền vệ phòng ngự (CDM) trẻ hay nhất FIFA Online 3. Hãy đi qua 6 tiền vệ phòng ngự (CDM) trẻ hay nhất FIFA Online 3.

[FO3] 6 tiền vệ phòng ngự (CDM) trẻ hay nhất FIFA Online 3

Morgan Schneiderlin SS14

schneiderlin-ss14-fifaonline3.png
Morgan Schneiderlin SS14 trong FIFA Online 3.

Với mức tăng 4 điểm sau khi cập nhật chỉ số ss14 CDM, Schneiderlin trở thành một trong những CDM trẻ đáng chú ý nhất trong FIFA Online 3. Với chỉ số phòng thủ tốt (cả về 7x) với gần nền tảng điện hoàn hảo cho vị trí CDM (ngay tại điện 84 1), kèm theo các chỉ số, Morgan Schneiderlin ẩn xóa bóng hứa hẹn SS14 1 “máy chém” cũng ở hàng tiền vệ, đặc biệt là khi áp lực trên thẻ cộng đồng lớn hơn.

Sven Bender SS14

sven-bender1-ss14-fifaonline3.png
Sven Bender SS14 trong FIFA Online 3.

Sven Bender là một trong những cầu thủ trẻ đang gia tăng chỉ số tăng 2 ss14 khi chỉ số CDM (70-72). Mặc dù tỏ ra bất lợi về tốc độ nhưng với chỉ số khối của nhà quốc phòng với khả năng vật lý nền tảng là 5 thẻ của người chơi bạn sẽ sở hữu 1 máy quét thực sự ở hàng tiền vệ. Tuy nhiên, với chỉ số được nhồi cho Dễ ẩn

Traumatic Sven Bender SS14 sau đó không phải là rất nhiều khích lệ bởi những khả năng trở thành “máy quét” phía đối phương “xử lý” ngược.

L. Fer SS14 & SSWC

fer-ss14-fifaonline3.png

L. Fer SS14 trong FIFA Online 3.

fer-sswc-fifaonline3.png
L. Fer SSWC trong FIFA Online 3.

L. Fer QPR từ thẻ WC đã nổi lên như một hiện tượng ở vị trí CM / CDM và sau khi cập nhật các thẻ ss14 SS14 L. Fer cũng tương đương với chỉ số thẻ WC (CDM 71).

Với chiều cao tốt, tốc độ khá cũng như cơ sở vật chất tốt, tiền vệ sinh năm 1990 có thể bao gồm thu hồi bóng golf một cách vô cùng tuyệt vời. Với xu hướng 5 thẻ cho tiền vệ trẻ Fer sẽ nhận được gần như “thầu” luôn luôn là trung cho nhóm của bạn.

Wanyama SS14

wanyama-ss14-fifaonline3.png
Victor Wanyama SS14 trong FIFA Online 3.

Mặc dù vẫn còn trẻ (sinh năm 1991) nhưng Victor Wanyama đang nổi lên như một lựa chọn tuyệt vời đầu tiên ở vị trí cho các huấn luyện viên thích đội hình trẻ CDM. Để có thể thao và rất cao chỉ số sức mạnh (84 thẻ + 1 / mức 1), các cầu thủ Kenya có thể gõ bất kỳ cầu thủ tấn công xuất hiện trong mắt anh. Mặc dù không có tốc độ thực tế Victor Wanyama SS14 lý tưởng nhưng vẫn xứng đáng là 1 “máy chém” đời sống mới trong FIFA Online 3.

Pogba SSWC & SS14

pogba1-ss14-fifaonline3.png

Pogba SS14 trong FIFA Online 3.

pogba1-sswc-fifaonline3.png
Pogba SSWC trong FIFA Online 3.

Không phải là loại người chơi ở hàng tiền vệ mới nổi, Paul Pogba là tên của nhóm được đặt ở vị trí tiền vệ trung tâm hàng đầu đến nay mới sắp tới mặc dù anh quay 22. Với một tập thể dục lý tưởng, tốc độ cũng như các kĩ thuật là tốt, như Khả năng xử lý tranh chấp lâu dài rất khó để tìm thấy bất kỳ điểm yếu rõ ràng của các cầu thủ trẻ người Pháp. Khi chơi ở các vị trí phân loại CDM, các chỉ số sẵn sàng cùng với các chỉ số giấu xóa Balls, Pogba có thể dễ dàng hoàn thành nhiệm vụ “máy chém” vỡ các cầu thủ tấn công phía đối phương.

William Carvalho SS14

william-carvalho-ss14.png
William Carvalho SS14 trong FIFA Online 3.

William Carvalho là tên thống trị ở vị trí 9x CDM trong thế giới ngày nay và rất nhiều đội bóng lớn thèm muốn. Bên cạnh đó là khả năng hình thành một lý tưởng, khả năng phòng thủ tốt, ổn định nguồn điện, William Carvalho SS14 (tăng 2 chỉ số so với ss13) có khả năng để đánh giá tình hình không phải là xấu cả. Điểm yếu lớn của mình trong FIFA Online 3 là tốc độ tương đối thấp.

[FO3] 6 tiền vệ phòng ngự (CDM) trẻ hay nhất FIFA Online 3

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT