[FO3] 6 tiền vệ tấn công (CAM) SS08 hay nhất FIFA Online 3

Ngày 22/05/2015

FiFa Online 3: Top 6 tiền vệ tấn công (CAM) SS08 hay nhất FIFA Online 3. Thẻ SS08 sắp ra mắt, cùng tìm hiểu tiền vệ tấn công (CAM) SS08 xuất sắc chỉ số cao nhất ở trong FiFa Online 3. Diego SS08 Diego SS08 trong FiFa Online 3. Diego tiền vệ tấn công Brazil,…

FiFa Online 3: Top 6 tiền vệ tấn công (CAM) SS08 hay nhất FIFA Online 3. Thẻ SS08 sắp ra mắt, cùng tìm hiểu tiền vệ tấn công (CAM) SS08 xuất sắc chỉ số cao nhất ở trong FiFa Online 3.

Diego SS08

diego-ss08-fifaonline3.png

Diego SS08 trong FiFa Online 3.

Diego tiền vệ tấn công Brazil, 2008 mùa giải tốt nhất với chỉ số CAM 79.

Vì sức mạnh thấp (57), Thăng bằng mức bình thường (67) Diego SS08 dễ bị hậu vệ khỏe xô ngã. Nhưng không xô ngã Diego khó lấy bóng cầu thủ này do có các chỉ số như Rê bóng, Giữ bóng, Khéo léo, chưa kể sự hỗ trợ chỉ số ẩn Dốc bóng kĩ thuật.

Không những vậy, khả năng chuyền Diego rất tốt vớ chỉ số Chuyền ngắn (84), Chuyền dài (76), Tạt bóng (76). Và Tầm nhìn (82) các chỉ số Tinh tế, Chuyền đánh gót, Chọc khe, Play Maker giúp cho Diego thực hiện đường chuyền được “ảo diệu” vượt hàng loạt cầu thủ của đội bạn.

Thi đấu vị trí tiền vệ tấn công mục tiêu phân phối bóng chính nhưng Diego SS08 là cầu thủ khả năng dứt điểm và hoàn toàn tung ra cú sút xa hạ gục thủ môn của đối phương.

Frank Lampard SS08

lampard-ss08-fifaonline3.png

Frank Lampard SS08 trong FiFa Online 3.

Mùa 2008 mùa giải tốt nhất Frank Lampard, cùng Chelsea đến chung kết Champion League không có gì ngạc nhiên khi Lampard lọt danh sách này. Anh có chỉ số CAM 79.

Frank Lampard SS08 khả năng chuyền tốt, đặc biệt chuyền dài nhờ Chuyền dài 87 và chỉ số ẩn là Long Passer. Những đường chuyền Lampard chính xác rất cao.

Khả năng ghi bàn Lampard là rất tốt với sút không kém một tiền đạo, đặc biệt có thể tung những cú sút xa căng khiến thủ môn đối phương nối thêm tay không thể cản phá. Ngoài ra, Lampard là sự lựa chọn tin cậy để thực hiện quả penalty nhờ chỉ số sút của mình.

Không chỉ thế, mệnh danh là “Người không phổi”, Lampard thể lực cao (84) giúp có thể thi đấu suốt cả trận mà không mệt mỏi. Cùng đó, việc thi đấu ở hầu hết các vị trí tuyến tiền vệ là điểm cộng cầu thủ Anh này.

Ronaldinho SS08

ronaldinho-ss08-fifaonline3.png

Ronaldinho SS08 trong FiFa Online 3.

Mặc dù xuất thân là tiền đạo cánh Ronaldinho thi đấu hay khi kéo vào giữa để đá vị trí CAM.

Với 5 sao kĩ thuật, chỉ số Giữ bóng (90), Rê bóng (91), Khéo léo (87), Thăng bằng (84) và chỉ số ẩn Tinh tế cùng với Dốc bóng kĩ thuật, Ronaldinho SS08 làm thỏa mãn tất cả huấn luyện viên yêu thích kĩ thuật. Và thể hình tốt (cao 1m81, nặng 80kg), Sức mạnh 73, rất khó các hậu vệ đối phương lấy bóng từ chân của Ronaldinho. Ronaldinho còn Tốc độ rê bóng cao (80) – điều không nhiều cầu thủ FiFa Online 3 làm được.

Không dừng lại việc thể hiện kĩ thuật, Ronaldinho có khả năng chuyền tốt nhờ chỉ số chuyền ngắn (81), chuyền dài (82), Tạt bóng (79). Đặc biệt chỉ số Tầm nhìn 87 và chỉ số ẩn Play Maker, Ronaldinho tung ra đường chuyền bất ngờ độ chính xác cao cho tiền đạo ghi bàn.

Không chỉ chuyền tốt khả năng ghi bàn Ronaldinho rất ổn với chỉ số sút cao cùng chỉ số ẩn Sút xoáy.

Ronaldinho SS08 là cầu thủ thực hiện pha sút phạt đẳng cấp nhờ Sút phạt xoáy kĩ thuật.

Cesc Fabregas SS08

fabregas-ss08-fifaonline3.png

Cesc Fabregas SS08 trong FiFa Online 3.

Tuy năm 2008, Fabregas chỉ 21 tuổi nhưng gì làm được thể hiện là một trong CAM tốt nhất thế giới. Chỉ số CAM Cesc Fabregas SS08 là 81.

Không kĩ thuật như là Ronaldinho, cũng không sút xa như Lampard nhưng chuyền Fabregas là vượt trội hơn hẳn chỉ số Chuyền ngắn và Chuyền dài đạt 87 và chỉ số ẩn Long Passer, Play Maker. Ngoài ra, có tầm nhìn tốt (89) giúp Fabregas thực hiện đường chuyền được chuẩn xác hơn.

Ngoài khả năng chuyền Cesc Fabregas SS08 sút xa khá tốt. Thể lực 85 là điểm mạnh cầu thủ này (Thể lực cao hơn Lampard) khiến Fabregas không phải lo nỗi lo hết sức.

Mùa giải 2008 đây là mùa giải tốt nhất Fabregas màu áo của Arsenal. Các huấn luyện viên buff team Arsenal không thể bỏ qua một cầu thủ này.

Steven Gerrard SS08

gerrard-ss08-fifaonline3.png

Steven Gerrard SS08 trong FiFa Online 3.

Steven Gerrard SS08 tiền vệ có chỉ số đồng đều trong số cái tên đã nêu, anh nhiều điểm tương đồng Lampard. Gerrard thực hiện đường chuyền bóng khác nhau chuyền ngắn, chuyền dài tạt bóng chính xác gần như không đổi do chỉ số chuyền đều cao và trên 85.

Khả năng sút xa Gerrard rất tốt nhờ Sút xa cao và hỗ trợ các chỉ số ẩn như Finesse Shot, Long shot Taker.

Một điểm khác biệt Gerrard SS08 so với cầu thủ nêu trên là hỗ trợ phòng ngự cũng tốt nhờ Tranh bóng, Xoạc bóng, Quyết đoán đều cao nên Gerrard có thể kéo để đá vị trí tiền vệ trung tâm, tiền vệ phòng ngự khi cần thiết.

Francesco Totti SS08

totti-ss08-fifaonline3.png

Francesco Totti SS08 trong FiFa Online 3.

Cái tên được điểm đến bài viết này cầu thủ người Ý – Francesco Totti. Anh biết đến vai trò hộ công, tuy nhiên CAM lại cao và cao hơn hẳn CAM được kể đến.

Do sức mạnh, thể lực thấp Francesco Totti SS08 thi đấu dựa vào kĩ thuật, sự khéo léo của mình. Anh 4 sao kĩ thuật và hàng loạt chỉ số ẩn vị trí CAM của mình. Totti có khả năng rê dắt, chuyền bóng, ghi bàn đều tốt.

Điểm đáng buồn duy nhất Totti SS08 là sở hữu một chỉ số ẩn Dễ chấn thương sẽ dễ “nhập viện” khi va chạm phải cầu thủ to cao đội bạn.

 

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT