[FO3] 6 trung vệ (CB) SS08 chạy nhanh nhất FIFA Online 3

Ngày 05/2015

FIFA Online 3: Top 6 trung vệ (CB) SS08 chạy nhanh nhất FIFA Online 3. Mặc dù tốc độ không phải là chỉ số quan trọng nhất đối với một trung vệ, nhưng tiền vệ nhanh chóng đã được rất nhiều huấn luyện viên yêu thích. Hãy đi qua 6 trung vệ (CB) SS08 chạy…

FIFA Online 3: Top 6 trung vệ (CB) SS08 chạy nhanh nhất FIFA Online 3. Mặc dù tốc độ không phải là chỉ số quan trọng nhất đối với một trung vệ, nhưng tiền vệ nhanh chóng đã được rất nhiều huấn luyện viên yêu thích. Hãy đi qua 6 trung vệ (CB) SS08 chạy nhanh nhất FIFA Online 3.

[FO3] 6 trung vệ (CB) SS08 chạy nhanh nhất FIFA Online 3

Vincent Kompany SS08

kompany-ss08-fifaonline3.png
Vincent Kompany SS08 trong FIFA Online 3.

Tiền vệ Kompany nổi tiếng là một mạnh mẽ, mùa giải 2008 là không có ngoại lệ khi Kompany sức mạnh chỉ số 80. Cùng với chiều cao tốt giúp Kompany dễ dàng làm chủ được khắc phục. Tuy nhiên, các chỉ số của Kompany quốc phòng đã không thực sự đặc trưng 74 bức tranh, tẩy xoá 73, đánh dấu 70.

Bởi vì chấn thương chỉ số ẩn Dễ và Kompany SS08 thấp tập trung không được đánh giá cao bởi các mùa khác.

Martin Caceres SS08

martin-caceres-ss08-fifaonline3.png
Martin Caceres SS08 trong FIFA Online 3.

Các chỉ số của Martin Caceres SS08 vệ không đầy đủ với 73 bức tranh, 74 tẩy xoá anh 74 73 quyết đoán; cùng với sức mạnh trung bình, giới hạn chiều cao gây ra tranh chấp và chống bong bóng của Caceres đang đấu tranh. Cùng với đó chỉ số bóng thấp nên cắt anh chàng này đã không cắt bóng cũng ủng hộ. Tốc độ là điểm mạnh duy nhất của tiền vệ này.

Micah Richards SS08

micah-richards-ss08-fifaonline3.png
Micah Richards SS08 trong FIFA Online 3.

So với Kompany và Caceres, Micah Richards đã bắt đầu SS08 biết phòng thủ tốt hơn: trồng các chỉ số bóng là 81, 77 bức tranh, 79 Quyết đoán, cùng với 83 Sức mạnh và tập thể dục để giúp nhiều Richards trong tranh chấp.

Richards là điểm yếu duy nhất của số thấp của người có khả năng để bỏ Kèm người xem bóng, là cực kỳ nguy hiểm trong những tình huống cố định.

Thấp nhưng tốt nhảy cao và quyền lực lên các bong bóng của Richards tranh chấp cũng không quá vấn đề. Tuy nhiên, còn nếu bạn gặp phải những tiền đạo mạnh mẽ vừa vừa cao cần phải cảnh giác.

Pepe SS08

pepe-ss08-fifaonline3.png
SS08 Pepe trong FIFA Online 3.

Đây là mùa giải với chỉ số cao nhất của “máy chém” Bồ Đào Nha với CM 76. Pepe SS08 chỉ số chỉ số, xóa bóng là 82, đánh dấu 80, Tranh 78, sự quyết đoán 75, Cắt bóng 76 nên các tình huống đọc, và tranh bóng của Pepe rất tốt , đặc biệt là Xoạt bóng.

Tăng tốc từ từ chạy nhanh nhưng tiền đạo dễ bị cần phải có tốc độ tốt trong các tình huống bị bỏ rơi chống Q + W.

Chỉ số chiến binh Hidden giúp chống lại rất tức giận Pepe.

Michael Essien SS08

essien-ss08-fifaonline3.png
Michael Essien SS08 trong FIFA Online 3.

Mặc dù là một tiền vệ trung tâm nhưng Essien trở lại cũng như bị kéo vào phòng ngự trung tâm hỗ trợ bởi khả năng tốt. Essien được coi là một trong những trung vệ tốt nhất ủng hộ FIFA Online 3.

Michael Essien SS08 cầu thủ có khả năng tuyệt vời với Tranh thủ chỉ số bóng là 87, tẩy xoá bóng là 83, 85 Quyết Đoán, Trim 79, … Ngoài ra, độ bền cao, tốc độ giúp

Essien hoàn thành các nhiệm vụ bám sát đối thủ. Một khi người chơi đang bám Essien, người sẽ rất khó khăn để giữ bóng.

Điểm yếu của Essien là kháng với bong bóng, do đó, để trung vệ cùng cao, tốt đánh đầu để khắc phục điểm yếu này.

Sergio Ramos SS08

sergio-ramos-ss08-fifaonline3.png
Sergio Ramos trong FIFA Online 3 SS08.

Mặc dù không có được chiều cao lý tưởng nhưng Sergio Ramos SS08 là một tiền vệ rất đáng gờm trong FIFA Online 3 chỉ số phòng thủ cao và trên 80. Không mạnh mẽ trong thể hình, sức mạnh nhưng Ramos có tốc độ chơi rất tốt và cực kỳ phù hợp tại các vị trí trong RB cần thiết tình huống.

Hidden chiến binh Index, Mark bắt đầu cộng thêm điểm mạnh của cầu thủ này.

Nhưng Ramos SS08 huấn luyện viên thường được sử dụng ở vị trí hậu vệ phải.

Bài viết: [FO3] 6 trung vệ (CB) SS08 chạy nhanh nhất FIFA Online 3

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT