[FO3] 6 trung vệ kèm người hay nhất trong FIFA Online 3

Ngày 16/05/2015

FIFA Online 3: Top 6 trung vệ kèm người hay nhất trong FIFA Online 3. Sử dụng chỉ số của họ là một trong những chỉ số quan trọng nhất phản ánh chất lượng của một tiền vệ tốt trong FIFA Online 3. Sử dụng chỉ số của họ là một trong những chỉ số…

FIFA Online 3: Top 6 trung vệ kèm người hay nhất trong FIFA Online 3. Sử dụng chỉ số của họ là một trong những chỉ số quan trọng nhất phản ánh chất lượng của một tiền vệ tốt trong FIFA Online 3.

Sử dụng chỉ số của họ là một trong những chỉ số quan trọng nhất phản ánh chất lượng của một trung vệ trong FIFA Online 3. Huấn luyện viên luôn luôn xem xét lựa chọn tiền vệ ép chỉ số cao để tăng hiệu quả trong những tình huống phòng ngự.

Dưới đây là 6 trung vệ kèm người hay nhất trong FIFA Online 3:

[FO3] 6 trung vệ kèm người hay nhất trong FIFA Online 3 – 6 CB kèm người hay nhất trong FIFA Online 3 – FO3 – FFO3 – FFOL3

Terry SS08

john-terry-ss08-fifaonline3.png
Terry SS08 trong FIFA Online 3.

Terry trong mùa giải 2008 là một trong những thẻ cầu thủ tốt nhất của mùa này. Đối với Terry nói riêng, đây cũng là huấn luyện viên của SS FIFA Online 3 đánh giá cao nhất. Bộ chỉ số phòng thủ FO3 người chơi sẽ làm cho đội bóng, “tình yêu từ cái nhìn đầu tiên”.

Sức mạnh cộng với lòng dũng cảm đã SS08 lối đá của Terry mang đến sự xuất hiện của anh trên sân trong cuộc sống thực. Nổi bật trong số đó là 86 chỉ số ấn tiền vệ. Ông vào TOP tiền vệ có khả năng bám vào khắt khe nhất FIFA Online 3.

Ngoài ra, có các chỉ số Terry SS08 ẩn “Solid cầu thủ” như làm cho anh ta mạnh mẽ trong giai đoạn gắn liền hoặc 1 vs 1 phù hợp với các tiền đạo đối phương.

Thiago Silva SSWC

thiago-silva-sswc-fifaonline3.png
Thiago Silva trong FIFA Online 3 SSWC.

Không giống như Terry, Thiago Silva nghiêng để chơi xếp hàng hơn. Và những điều này đã được mô tả đúng thông qua các chỉ số của Thiago Silva SSWC. Tốc độ tốt với cầu thủ có chỉ số quyết định quá cao FO3 này vẫn còn tại chỗ để đọc tình hình của đối phương.

Với trung tâm theo phong cách rock của “bao” sử dụng các chỉ số của họ đóng một vai trò rất quan trọng. Thiago Silva có một sử dụng rất cao các chỉ số của họ, ngang với Terry SS08. Đi kèm với khả năng chính xác xoạc bóng, Thiago Silva SSWC là một thẻ hoàn hảo cho lối đối thủ bất bại.

Per Mertesacker SSWC

mertesacker-fifa-online-3.jpg
Per Mertesacker SSWC trong FIFA Online 3.

Mertesacker SSWC là một hình thức của “máy ủi” từ Đức thương hiệu. Sở hữu lên đến 1m98 cao và nặng 90 kg, có thể thấy cầu thủ này là một mẫu tiền vệ FO3 không chiến hoàn hảo. Không chỉ vậy, các thẻ “ảo” từ World Cup cũng được tái hiện trong các chỉ số phòng thủ của tiền vệ người Đức. Lực tốt, khả năng cắt một quả bóng hoàn hảo cho các chỉ số tăng lên đến gần 90 người mà nhiều huấn luyện viên muốn anh ta trong đội sở hữu.

Điểm yếu SSWC Mertesacker của nằm ở tốc độ. Với tốc độ lên tới … 44, Metersacker SSWC có thể làm theo cùng và chạy đua với tiền đạo Luca Toni như SS14 và SS14 Akinfenwa – những “con lăn” trong FIFA Online 3 khác.

Chiellini SSWC

chiellini-wc-fifa-online-3.jpg
Chiellini SSWC trong FIFA Online 3.

Một trong nhiều huấn luyện viên tiền vệ ưa thích của FIFA Online 3: SSWC Chiellini. Trong phòng ngự trung tâm và hội tụ đầy đủ các yếu tố như sức mạnh của bóng, sự tỉnh táo trong tình huống mà một khối trong. Mà không thể không đề cập đến việc theo cùng nhau như một cái bóng của tiền vệ người Ý. Không biết về nguyên nhân của điều này là điên và lộn món Suarez nhấn “Crane tiếp xúc” với Chiellini không nữa!?

Mats Hummels SSWC

hummels-sswc-fifaonline3.jpg
Mats Hummels SSWC trong FIFA Online 3.

Hummels SSWC đã xuất hiện nhiều lần trong những tiền vệ mạnh nhất FIFA Online 3 và các cầu thủ tốt nhất Đứng đầu là FIFA Online 3. Một lần nữa tên anh làm người khác phải chú ý đến sự hiện diện trong danh sách theo cùng các hậu vệ trung tâm hay nhất FIFA Online 3.

Vidic Nemaja SS08

vidic-ss08-fifaonline3.png
Nemaja Vidic trong FIFA Online 3 SS08.

Đứng đầu trong số các tiền vệ có chỉ số cao nhất được Vidic nhấn SS08. Phiên bản 2008 là phiên bản hoàn thiện nhất của FIFA Online Vidic trong 3 (không bao gồm các XI World). Và để sử dụng các chỉ số của họ phản ánh phong cách rock 88 của cuộc sống bên ngoài tiền vệ Serbia. Đó là giai đoạn kèm tiền đạo đối phương và những tình huống quyết liệt tranh chấp, ngã. Đối với những người có cơ hội để trải nghiệm SS08 Vidic, chắc chắn họ sẽ hài lòng với một trong những trung vệ tốt nhất này FIFA Online 3.

Bài viết: [FO3] 6 trung vệ kèm người hay nhất trong FIFA Online 3

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT