[FO3] 7 hậu vệ trẻ hay nhất trong Fifa Online 3

Ngày 11/05/2015

FiFa Online 3: top 7 hậu vệ trẻ (CB) hay nhất xuất sắc nhất. Dưới đây là 7 hậu vệ trẻ xuất sắc và hay nhất cho những người đang muốn xây dựng đội hình trẻ, chất lượng và tiềm năng ở trong FIFA Online 3. 1. Kyriakos Papadopoulos Có Papadopoulos trong đội hình, sẽ…

FiFa Online 3: top 7 hậu vệ trẻ (CB) hay nhất xuất sắc nhất. Dưới đây là 7 hậu vệ trẻ xuất sắc và hay nhất cho những người đang muốn xây dựng đội hình trẻ, chất lượng và tiềm năng ở trong FIFA Online 3.

1. Kyriakos Papadopoulos

papadopoulos-wc-fifaonline3.jpg
Kyriakos Papadopoulos SSWC ở trong FiFa Online 3.

Papadopoulos trong đội hình, sẽ không phải lo quá nhiều những tình huống bóng bổng bởi đây là điểm mạnh anh chàng này. Thêm đó là chỉ số phòng ngự tốt kèm chỉ số quyết đoán cao cho chàng trung vệ này được pha cản phá đầy xuất sắc. Điểm yếu Papadopoulos chính là tốc độ.

2. Joel Matip

matip-wc-fifaonline3.jpg
Joel Matip SSWC ở trong FiFa Online 3.

Cầu thủ năm 1991 người Cameroon có lối chơi cực quái. Những pha kèm người tranh bóng Matip phải nói khá tốt. Thêm vào đó khả năng đánh đầu cực tốt. Điểm yếu anh chàng này khả năng phát động tấn công, xử lý bóng. Thẻ cầu thủ hậu vệ Matip SSWC có trong Fifa Online 3 xem là một trong số Top trung vệ trẻ hay nhất FiFa Online 3.

3. David Alaba

alaba-wc-fifa-online-3.jpg
David Alaba SSWC ở trong FiFa Online 3.

Thẻ cầu thủ hậu vệ Alaba SSWC với chỉ số tốc độ (82), phản ứng (82), thể lực (89), các chỉ số tranh bóng, xoạc bóng đều trên 70 cho Alaba luôn thi đấu thật ấn tượng. Hiện đang là hậu vệ săn đón khá nhiều ở thị trường chuyển nhượng.

4. Rafael Varane

varane-ss13-fifaonline3.jpg
Rafael Varane SS13 ở trong FiFa Online 3.

Varane SS13 sở hữu khả năng phòng ngự chắc chắn với chỉ số đều trên-xấp xỉ 75. Không chiến là một điểm mạnh trung vệ người Pháp. Điều Varane thiếu chỉ là kinh nghiệm thi đấu mà thôi.

5. Phil Jones

phil-jones-wc-fifaonline3.jpg
Phil Jones SSWC ở trong FiFa Online 3.

Trung vệ Quỷ đỏ MU có lối chơi cũng xông xáo. Những chỉ số Phil Jones SSWC rất đồng đều khi tất cả trên 70. Trong đó, mạnh nhất Tranh bóng và Kèm người, điểm yếu Jones chính là khả năng xoay trở, xử lý bóng.

6. Marquinhos

marquinhos-wc-fifaonline3.jpg
Marquinhos SSWC ở trong FiFa Online 3.

Tuy không lợi thế về chiều cao, khả năng tranh chấp nhưng Marquinhos có tốc độ khá tốt. Thêm nữa là khả năng kèm người, tranh-xoạc bóng tốt (tất cả chỉ số phòng ngự xấp xỉ – trên 75). Điểm yếu là khả năng phát động tấn công và sức mạnh.

7. K. Zouma

zouma-wc-fifaonline3.jpg
K. Zouma SSWC ở trong FiFa Online 3.

Khác với Marquinhos tốc độ thì K. Zouma một lối chơi sức mạnh. Mặc dù 20 tuổi nhưng Zouma có được chỉ số rất tốt. Các chỉ số phòng ngự đều xấp xỉ 70 – hạng trung. Nếu bạn tìm khoản đầu tư thì Zouma là một cầu thủ đáng giá vì đã được chuyển sang CLB Chelsea và anh sẽ phát triển tốt hơn thời gian tới. Là một trong số hậu vệ trẻ to cao và hay nhất Fifa Online 3.

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT