[FO3] 8 trung vệ (CB) hay nhất trong FIFA Online 3

Ngày 15/05/2015

FIFA Online 3: 8 trung vệ (CB) hay nhất trong FIFA Online 3. Dưới đây là các trung vệ (CB) hay nhất trong FIFA Online 3 trong FIFA Online 3 cốt để giúp huấn luyện quốc phòng của mình. Sau khi Big Update sắp tới cộng đồng FIFA Online sẽ có phần 3 2 tiền vệ…

FIFA Online 3: 8 trung vệ (CB) hay nhất trong FIFA Online 3. Dưới đây là các trung vệ (CB) hay nhất trong FIFA Online 3 trong FIFA Online 3 cốt để giúp huấn luyện quốc phòng của mình.

Sau khi Big Update sắp tới cộng đồng FIFA Online sẽ có phần 3 2 tiền vệ đã được coi là tiền vệ tốt nhất trong FIFA Online 3: Lucio và Puyol. Nhưng vị trí này vẫn còn rất nhiều cái tên đáng chú ý của giáo phái. Dưới đây là các cầu thủ mới nhất được cộng đồng đánh giá cao nhất của tất cả các SS trừ Thế giới XI:

[FO3] 5 trung vệ (CB) hay nhất trong FIFA Online 3 – Trung vệ hay nhất  – CB hay nhất – xuất sắc nhất – tốt nhất – FO3 – FFO3 – FFOL3.

J.Terry SS08

john-terry-ss08-fifaonline3.png
J.Terry SS08 trong FIFA Online 3.

Terry trong FIFA Online 3 xuất hiện trong mỗi mùa giải nhưng một mùa 3 lại gọi anh là nhất SS06, SS07 và SS08. Trong mùa thứ hai của tiền vệ năm 2006 và 2007 chỉ nhanh hơn so với SS tốt nhất: SS08. Terry SS08 là toàn bộ sức mạnh và khả năng phòng thủ tuyệt vời. Sự xuất hiện của tiền đạo ông sẽ làm cho tất cả mọi người gặp rắc rối FO3 mặc dù kỹ năng của tiền đạo rất tốt mà không có vấn đề gì.

Điểm yếu lớn nhất của cầu thủ này FO3 nằm ở tốc độ. Nếu mẫu cùng với một tiền vệ có tốc độ tốt, Terry SS08 sẽ trở thành nhiều lần hiệu quả hơn.

Vidic Nemaja SS08

vidic-ss08-fifaonline3.png
Vidic SS08 trong FIFA Online 3.

Cũng giống như trong cuộc sống thực, Vidic trong FIFA Online 3 là một nền tảng thật sự trong tâm hàng phòng ngự. Có những kỹ năng đáng chú ý nhất khả năng phòng thủ xoạc bóng và ép, Vidic từ lâu đã được công nhận là một cộng đồng trong các hậu vệ trung tâm hay nhất n mã thông báo FIFA Online 3.

Với sự ra mắt của SS08, SS08 huấn luyện viên hơn Vidic là một lựa chọn lý tưởng cho vị trí trung vệ. Mặc dù không có bóng khủng khiếp chỉ số cạnh tranh như

Vidic SS08 SS09 nhưng được bù đắp vào khả năng và quyết tâm của họ phản ánh chất lượng của một “Stopper” trong bóng đá hiện đại.

Giống như Terry, Vidic là chậm và cần một cầu thủ nhanh nhẹn để lấp đầy khoảng trống khi anh bước vào cuộc xung đột với kẻ thù. Dù tung ra mới SS08 Vidic nhưng đã chiếm được trái tim của rất nhiều huấn luyện viên, đặc biệt là các huấn luyện viên sử dụng FIFA Buff đội Màu Online 3.

Mats Hummels SSWC

hummels-sswc-fifaonline3.jpg
Mats Hummels SSWC trong FIFA Online 3.

Hummels SSWC trong FIFA Online 3 sau khi tăng chỉ số đã trở thành một trong những quái vật nơi phòng thủ.

Mặc dù SS14 sắp tới, Hummels sẽ được tăng lên không chỉ số lượng nhưng Hummels SS14 so sánh với Hummels đơn giản mùa SSWC World Cup là mùa tới là đội đánh giá cao nhất. Có tốc độ và sức mạnh, cộng với khả năng không chiến tuyệt vời, người chơi luôn huấn luyện viên FO3 tin tưởng và sử dụng trong đội hình của họ.

Nhìn qua các chỉ số của Hummels, huấn luyện viên có thể bình luận bạn hoàn toàn không có điểm yếu. Điều này làm cho hoàn hảo cộng đồng Hummels chính

SSWC được đánh giá là một trong những hậu vệ trung tâm hay nhất FIFA Online 3.

Sergio Ramos SSWC

ramos-wc-fifa-online-3.jpg
Sergio Ramos trong FIFA Online 3 SSWC.

Đến từ một Ramos tràn tốc độ và nền tảng vật chất cực kỳ tốt. Kể từ khi chơi ở vị trí trung vệ, Ramos luôn mang lại sự an tâm cho người hâm mộ của Real Madrid bởi đơn giản, anh là một trong những trung vệ tốt nhất vào thời điểm này.

Trong FIFA Online 3, Ramos xuất hiện trong mọi mùa và trong mùa giải nhưng ông cũng có một chỉ số rất hấp dẫn. Nếu như trong mùa giải đầu tiên như năm 2006, 2007 và 2008, nổi bật hơn Ramos tại phải trở lại vị trí là phiên bản 2013 hay World Cup, Ramos thực sự đặc trưng trong các trung tâm của quốc phòng, trong khi Ramos được SSWC đánh giá là một trong những trung tâm hay nhất hậu vệ FIFA Online 3.

Là những người chơi dưới hình thức tiền vệ FO3 hỗ trợ bởi khả năng phán đoán tình huống cộng với một tốc độ rất cao. SSWC Ramos là một trong những cái tên có thể được điều trị Ronaldo hay Suarez, tiền đạo người sử dụng tốc độ để vượt qua. Có lẽ các huấn luyện viên sẽ phải đối mặt với nhiều đối thủ khó khăn cho “bò” trong cuộc tấn công phải đối mặt với trung vệ Ramos không có quyền lực quá cao và nhạy cảm với những thiệt hại mà đã khắc phục những đôi.

SS06 và SS08 Rio Ferdinand

ferdinand-ss06-ss08-fifaonline3.jpg
SS06 và SS08 Rio Ferdinand trong FIFA Online 3.

Ferdinand trong FIFA Online 3 góp mặt ở tất cả các mùa và nổi bật nhất SS06 và SS08 cốt. Có nhiều sự so sánh giữa hai phiên bản khi đánh ở tốc độ SS06 và SS08 sức lực còn lại là sự kết hợp của các yếu tố và kinh nghiệm đỉnh cao ở hàng phòng ngự. Có lẽ Ferdinand SS06 được nhiều ưa thích bởi tốc độ huấn luyện viên và sức mạnh có thể chơi khi đối phó với những tiền đạo “bò” phía đối phương.

Giorgio Chiellini và SSWC SS09

chiellini-ss09-sswc-fifaonline3.jpg
Giorgio Chiellini trong SS09 và SSWC FIFA Online 3.

Chiellini là một trong những trung vệ tốt nhất trong FIFA Online 3 vì sự hấp dẫn của hàng phòng ngự của chỉ số này người chơi FO3. Vẫn là 2 phiên bản để lại nhiều tự hỏi liệu các huấn luyện viên chọn một: Chiellini và SSWC SS09. Về chỉ tiêu, Chiellini SSWC có tính ưu việt. Thực tế hai phiên bản tiết kiệm tốt nhất của những gì chúng ta biết để Chiellini: Tốc độ và khả năng để có được bóng trong chân của đối phương rất nhanh.

Thiago Silva SSWC

thiago-silva-sswc-fifaonline3.png
Thiago Silva trong FIFA Online 3 SSWC.

Nếu không có việc phát hành SSWC, Thiago Silva sẽ bị lãng quên bởi các cầu thủ khác SS hoàn toàn áp đảo so với trên Thiago Silva chỉ số với SS13. Nhưng khi

Thiago Silva xuất hiện SSWC, nhiều huấn luyện viên làm trung tâm lựa chọn đầu tiên trở lại vị trí trong FIFA Online 3.

Tuy nhiên, điểm yếu có thể được nhìn thấy rõ ràng nhất bởi các tiền vệ là bong bóng kháng và chiến đấu với những người chơi mạnh mẽ về phía đối phương. Vì thế

Thiago Silva SSWC cần một trung vệ mạnh mẽ để tranh giành bóng trong tình huống nguy hiểm.

Vicent Kompany SSWC

kompany-sswc-fifaonline3.png
Vicent Kompany SSWC trong FIFA Online 3.

Cũng giống như Thiago Silva, tên Kompany đã bị lãng quên, nhưng sự ra mắt của SSWC đã khiến ông trở thành một trong những trung vệ tốt nhất FIFA Online 3.

Mặc dù khả năng chiến đấu không quá khủng khiếp mạnh mẽ hay cao nhưng bù lại có chỉ số SSWC Kompany hàng đầu quốc phòng. Tranh giành khốc liệt cho bóng, ép chặt chẽ và chính xác: trồng bóng mát làm cho FO3 này các cầu thủ và huấn luyện viên được rất nhiều tin cậy.
Cảm ơn các bạn đã xem bài viết: [FO3] 5 trung vệ (CB) hay nhất trong FIFA Online 3. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT