[FO3] 9 tiền vệ hay nhất Fifa Online 3

Ngày 10/05/2015

Bạn cần những tiền vệ xuất sắc nhất trong FIFA Online 3 sau cập nhật vừa qua? Câu trả lời ngay sau đây: Vị trí tiền vệ luôn vị trí rất quan trọng quyết định đối lối chơi của game thủ. Tiền vệ tốt lối chơi sẽ xoay chuyển đa dạng hơn và giúp triển…

Bạn cần những tiền vệ xuất sắc nhất trong FIFA Online 3 sau cập nhật vừa qua? Câu trả lời ngay sau đây:

Vị trí tiền vệ luôn vị trí rất quan trọng quyết định đối lối chơi của game thủ. Tiền vệ tốt lối chơi sẽ xoay chuyển đa dạng hơn và giúp triển khai những phương án tấn công hay là chủ động phòng ngự từ xa. Trong FIFA Online 3, nhiều tiền vệ chất lượng tốt và người chơi quan tâm như là Thomas Muller (WC), Paul Pogba (WC), Steven Gerrard (07), v.v.

Bỏ qua tiền vệ Huyền Thoại XI giá ngất ngưởng mà khó lòng sở hữu, Gamelienminh.com sẽ giới thiệu các bạn tiền vệ xuất sắc qua từng giải với mức giá người chơi có thể sở hữu dễ dàng.

Tiền vệ tấn công, chạy cánh

Thomas Muller (WC)

Nhắc đến tiền vệ tốt trong FIFA Online 3 (FO3) không lý do gì không nhắc Muller (WC) bởi chỉ số nắm thuộc hàng “quái vật” và không hề kém bất kỳ tiền vệ nào. Thậm chí vài chỉ số, anh ngang ngửa các Huyền Thoại XI. Đặc biệt, chơi được khá nhiều vị trí cả tiền vệ và tiền đạo.

Những tiền vệ tốt nhất FIFA Online 3 hiện nay

Muller là một trong những lựa chọn của các game thủ FO3 khi mà muốn có một tiền vệ chạy cánh sở hữu kỹ thuật, khả năng chuyền, rê, dứt điểm, xử lý bóng đẹp, một hung thần vòng cấm địa cũng như ngoài vòng cấm cùng với chỉ số ẩn Finess Shot và Outside Foot Shot.

Ngoài ra, những người chơi thường xuyên sử dụng cũng phải thừa nhận Muller là cầu thủ khả năng đột biến hàng công khả năng chạy chỗ hàng siêu đẳng có thể “ăn hôi” bất kỳ tư thế nào, gây nhiều ức chế đối phương.

James Rodriguez (WC)

Một gương mặt gây sốt trong thị trường chuyển nhượng cũng như trong FO3 kể sau World Cup không ai khác là James Rodriguez. Những gì thể hiện tại World Cup cùng đội tuyển Colombia khiến anh trở thành mục tiêu săn đuổi nhiều câu lạc bộ và cuối cùng nơi đỗ là đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha chính là Real Madrid.

Những tiền vệ tốt nhất FIFA Online 3 hiện nay

Sau bản cập nhật, James sở hữu chỉ số thuộc hàng khủng, giúp anh trở thành một trong những tiền vệ tấn công hay nhất FIFA Online 3 và luôn mối đe dọa hàng thủ đối phương.

Chơi được nhiều vị trí (CAM, LM), chạy chỗ tốt, chỉ số tốc độ cao, tăng tốc cao (82-87 cấp 1), kỹ thuật 4 sao, khả năng dứt điểm, sút xa mức khá khiến James là một trong những tiền vệ công bất kỳ ai mong muốn trong đội hình. Ngoài ra, chỉ số ẩn như phát động là tấn công, rê bóng kỹ thuật và đặc biệt khả năng ăn vạ làm điên đầu các hậu vệ đối phương.

Francesco Totti (06)

Những tiền vệ tốt nhất FIFA Online 3 hiện nay

Totti không phải tên quá xa lạ với người yêu bóng đá Ý, Hoàng tử Rome được coi là tiền vệ tấn công khả năng tàn phá khu vực phòng ngự của đối phương.

Chỉ số anh không cao chót vót như là: Muller, James Rodriguez, tuy nhiên chỉ số ẩn anh mới là điều khiến người chơi quan tâm: Diver, Flair, Heel Passer, Play Maker, Selfish, v.v. Khả năng ăn vạ mọi tình huống va chạm, khả năng xử lý bóng kéo léo, phát động tấn công, đặc biệt “ích kỷ” trong tình huống dứt điểm, tự tin ghi bàn là điểm quan trọng các game thủ đều muốn Totti.

Chính những chỉ số này đã khiến Totti trở thành thành một tiền vệ đa năng ở vị trí tiền vệ trung tâm, tiền vệ tấn công và cả vị trí hộ công.

Arjen Robben (11)

Có thể nói rằng Robben chơi hay nhất ở 11 vì lúc này thể hiện phong độ cao khi chỉ số thể hiện đúng chất một tiền vệ chạy cánh. Với tốc độ và tăng tốc hàng “xe công thức 1” (87-89 cấp 1), kèm theo xử lý bóng, rê bóng đã giúp Robben trở thành ám ảnh các hậu vệ cánh chậm chạp.

Những tiền vệ tốt nhất FIFA Online 3 hiện nay

Tuy nhiên, điểm yếu Robben lại chính khả năng chuyền bóng (điểm cần thiết một tiền vệ) và chỉ số ẩn có trong mùa 11 là Avoids Using Weaker Foot (tránh sử dụng chân không thuận) bất lợi trong tình huống cần dứt điểm bằng chân không thuận, kết quả bóng đi không chính xác. Ngoài ra, rất dễ dính chấn thương Injury Prone (dễ chấn thương).

Tuy nhiên, những điểm yếu Robben không thể khiến trở nên “mất giá” mắt game thủ FO3 yêu thích tiền vệ tốc độ, dễ gây đột biến những pha dốc bóng nhanh, khéo léo và kỹ thuật trong các tình huống rê bóng dọc biên.

Tiền vệ trung tâm, tiền vệ phòng ngự

Frank Lampard (10)

2010 là mùa khá huy hoàng đối các cầu thủ Chelsea khi giành được cú đúp Vô địch giải Ngoại hạng Anh và FA. Một trong những nhân tố để góp phần thành công của Chelsea là Lampard. Chính vì thế, Lampard (10) luôn là tiền vệ vô cùng đẳng cấp, sự lựa chọn hàng đầu vị trí tiền vệ trung tâm đẳng cấp sở hữu đường chuyền đẳng cấp trong FO3.

Những tiền vệ tốt nhất FIFA Online 3 hiện nay

Với chỉ số chuyền bóng, tầm nhìn tốt, phản ứng cao, Lampard (10) là một tiền vệ có tỉ lệ chuyền thành công thuộc hàng tốt nhất trong game cũng như mối hiểm họa thường trực đối với hàng phòng ngự đối phương. Ngoài khả năng chuyền bóng tốt, Lampard còn sở hữu kỹ năng ẩn khiến các thủ môn vô cùng sợ hãi đó là Takes Powerful Driven Free Kicks (sút phạt ngoài vòng cấm với lực rất mạnh).

Stenven Gerrard (07)

Tuy không giành bất kỳ danh hiệu cùng với Liverpool năm 2007 nhưng mùa này, Gerrard vẫn luôn thể hiện là một trong những tiền vệ chất lượng tốt nhất qua đường chuyền kiến tạo xứng đáng bậc thầy.

Những tiền vệ tốt nhất FIFA Online 3 hiện nay

Không game thủ nào thể phủ nhận Gerrard (07) là tiền vệ trung tâm thuộc dạng “kinh khủng” khi đường chuyền, tạt bóng, chọc khe đến cho tiền đạo luôn tỉ lệ thành công cao mức gây ức chế địch thủ.

Với chỉ số chuyền bóng ở mức trên 82 và tầm nhìn 83, Gerrard luôn biết cách thể hiện mình. Chưa hết, khả năng với tranh bóng, xoạc bóng và quyết đoán khá nổi bật giúp trở nên đa năng khi tham gia cả phòng ngự xa và chơi được vị trí CDM tương đối ổn.

Arturo Vidal (WC)

Trước World Cup, dự đoán tương lai Vidal ở Juventus được đưa khá nhiều khi thể hiện phong độ chói sáng màu áo Bà Đầm Già. Chính vì vậy, người ta quyền tin rằng thi đấu màu cờ sắc áo, anh tiếp tục tỏa sáng. Và không phụ lòng hâm mộ, Vidal giúp Chile thi đấu nổi bật.

Những tiền vệ tốt nhất FIFA Online 3 hiện nay

Phong độ tốt màu áo Chile giúp Vidal (WC) trở thành tên cực “hot” vị trí tiền vệ trung tâm hoặc phòng ngự ở trong FIFA Online 3. Các chỉ số anh đồng đều và điều này đã góp phần anh thành cầu thủ đa năng hàng tiền vệ.

Không có nhiều chỉ số ẩn những bậc tiền bối Gerrard hay Lampard nhưng bù lại chỉ số khá đồng đều đã làm mờ nhạt vai trò các chỉ số ẩn. Bạn khó kiếm được một tiền vệ đa năng chơi ở bất kỳ vị trí trên sân như Vidal mà vẫn đảm bảo không bị ảnh hưởng.

Yaya Toure (WC)

Nhắc vị trí tiền vệ trung tâm hay tiền vệ phòng ngự không thể không nhắc “chiếc máy ủi” đang chơi Manchester City. Với thể hình một người khổng lồ nơi tuyến giữa, Toure không ngần ngại tranh chấp bóng dù đang thế chủ động hay là bị động.

 Những tiền vệ tốt nhất FIFA Online 3 hiện nay

Yaya Toure (WC) khá nổi trội với những mùa khác chỉ số khá cao. Tuy nhiên, chỉ số về phòng ngự anh vẫn chưa đánh giá cao vì khá thấp so với anh thể hiện trong áo tuyển quốc gia hay câu lạc bộ. Nhưng thể hình mức hộ pháp cùng với khả năng chống bóng bổng tốt, yếu kém chỉ số về phòng ngự có thể được chấp nhận và bỏ qua.

Paul Pogba (WC)

Rời Manchester United đến Juventus có thể nói một quyết định chính xác Pogba. Tại đây, được trọng dụng dần thể hiện được khả năng thiên bẩm mình, để rồi trở thành những tiền vệ xuất sắc thế giới màu áo Bà Đầm Già.

Những tiền vệ tốt nhất FIFA Online 3 hiện nay

Cùng đội tuyển Pháp tham dự World Cup 2014, Pogba luôn được cổ động viên mong mỏi sẽ thay huyền Thoại Zidane dẫn dắt Những Chú Gà Trống thật xa. Đáp lại mong đợi người hâm mộ, Pogba thể hiện khá tốt đấu trường này và chính điều đó góp phần Pogba (WC) trở thành tên ai cũng muốn sở hữu các chỉ số quá ấn tượng đối một cầu thủ trẻ.

Tất cả chỉ số đều mức khá tốt cộng thể hình vừa phải biến anh thành tiền vệ có thể chơi cả hai vị trí là tiền vệ trung tâm, tiền vệ phòng ngự. Ở chỉ số ẩn cho thấy Pogba là tiền vệ đa năng đích thực với Dives Into Tackes và Long Shot Taker.

Lời kết

Hi vọng sau khi đọc qua bài viết này, các bạn có thể lựa chọn một tuyến giữa với những tiền vệ tốt nhất trong FIFA Online 3.

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT