[FO3] Bí quyết mở thẻ hàng ngon trong FIFA Online 3

Ngày 07/08/2015

FIFA Online 3: Bí quyết mở thẻ hàng ngon trong FIFA Online 3, FO3, FFO3, FFOL3. Các HLV ai cũng muốn một lần mở được cầu thủ XI, ít nhất là “màu xanh may mắn” khi hoàn thành nhiệm vụ ở trong game. Tuy nhiên việc đợi may mắn mĩm cười ngày qua ngày dường như khó…

FIFA Online 3: Bí quyết mở thẻ hàng ngon trong FIFA Online 3, FO3, FFO3, FFOL3.

Các HLV ai cũng muốn một lần mở được cầu thủ XI, ít nhất là “màu xanh may mắn” khi hoàn thành nhiệm vụ ở trong game.

Tuy nhiên việc đợi may mắn mĩm cười ngày qua ngày dường như khó đối với game thủ. Đó là lý do tại sao hiện nay xuất hiện “bí quyết” mở thẻ được lưu truyền ở cộng đồng dần gây sốt. Rất nhiều Topic diễn đàn hay trên Group FIFA Online 3 xuất hiện thẻ khủng được mở ra. Đơn giản là ép thẻ, xịt bạn mất đi vốn liếng, nhưng nếu mở thẻ… miền núi, chúng ta chẳng mất gì. Vậy tại sao không thử “bí quyết” đúc kết ở dưới đây?

150616093328[1]

Bí quyết Full đội hình

Bí quyết trình bày như sau, áp dụng thẻ chỉ định những mùa giải: Hãy mua thẻ all trong shop và mở thật nhiều cầu thủ, đến khi số slot trống đội bạn đủ để chứa thẻ Top ít ỏi còn lại. Ví dụ đội bóng bạn có thể mở đến 200 cầu thủ, hiện đang sở hữu 10 thẻ chỉ định Top 100 2010, mở thẻ all sao cho số cầu thủ ở đội lên đến 190!

150616093340[1]

Cách giải thích bí quyết này là đội hình càng đông cầu thủ, “tuyển chọn” cầu thủ thẻ chỉ định trở nên “khắt khe” hơn, cơ hội được hàng Top nhiều hơn. Cách làm này áp dụng hiệu quả với gói bạch kim, chỉ định mua trong shop.

Tính nhịp mở thẻ

Không chỉ màn hình ép thẻ, màn hình chờ mở thẻ có biểu hiện sự lập đi lập lại của vòng sáng mà HLV tin rằng đấy là vòng xoay máy tính lúc chạy ngẫu nhiên tên cầu thủ ở trong danh sách. Vấn đề làm thế nào xác định đâu chính là thời điểm “lướt” qua tên ưng ý nhất bấm “mở” đúng thời điểm?

Rất nhiều HLV truyền tai nhau 3 nhịp hoặc 5 nhịp là thời điểm vàng click chuột. Cách xác định: Mỗi khi vòng sáng từ góc 2h đến góc 9h xem là 1 nhịp. Và chúng ta cần đợi đủ vòng quay cần thiết. Điều này khó tin bởi tốc độ Random máy tính nhanh hơn thế nhiều. Tuy nhiên HLV có thể kết hợp cách mỗi thẻ thử một nhịp hay nửa nhịp khác nhau tăng tỉ lệ đa dạng lúc mở thẻ, nhằm ít nhất được 1 người ưng ý.

150616093354[1]

 Vòng tròn và thanh nhịp.

Đổi chỗ cầu thủ

Danh sách chỉ định mặc định cầu thủ được sắp xếp theo thứ tự giảm dần theo giá ở trên TTCN. Nhưng khi các HLV không có niềm tin mình sẽ mở một trong Top 10 cầu thủ giá cao nhất hiện trước mặt thì… đưa nó xuống dưới đáy!

Điều này xuất phát từ niềm tin rằng thẻ chỉ định thường mở ra cầu thủ phía sau nhiều hơn danh sách hiện trên màn hình. Vậy cách đơn giản là xóa cầu thủ giá cao nhất đi, sau đó chọn lại vị trí thích hợp. Để tiết kiệm thời gian, Top 10 nên để xuống dưới đáy. Nhưng nếu muốn đầu tư nhiều hơn, hãy xóa toàn bộ danh chỉ định và sắp xếp theo thứ tự xen kẽ: 9 cầu thủ giá thấp – 1 cầu thủ trong Top 10 đảm bảo sự dàn trải.

Công thức 1k1, 1k3

150616093418[1]
Đây là cách mới nhất và mang đến hiệu quả nhất định. Trước khi mở thẻ chính,nên mở thẻ 40, 45+ hay thẻ All 2014, từng thẻ một, đến khi bạn mở ra cầu thủ định giá 1100 EP hay 1300 EP. Khi ấy “thần may mắn” đến với thẻ Top sau đó. Hoặc cách nữa là kết hợp, khi mở ra cầu thủ 1k1, cố gắng tìm thêm cầu thủ 1k3, sau đó mở thẻ chính.

Cách này giống như việc tính toán bù trừ, khi mở một cầu thủ giá thấp đáy, nghĩa là không thể “tệ” hơn nữa, sẽ được đền đáp! Điều này rõ ràng hợp lý, giống việc bạn ép xịt chuỗi quá dài sẽ đến lúc nâng cấp thành công.

Kết

Thực tế việc mở thẻ hay ép thẻ còn phụ thuộc nhiều vào may mắn. Nhưng vài mẹo nhỏ trên có thể giúp tự tin hơn chính mình. Tuy vậy theo quan điểm chúng tôi, khi bạn càng ít tập trung quá trình mở thẻ, tỉ lệ “giật mình bởi vì xanh màn hình” nhiều hơn. Hãy thưởng thức bằng không khí vui nhộn lúc trò chuyện, chơi đùa cùng các bạn hữu, biết đâu lúc nào đấy World Best đến với bạn không báo trước!

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT