[FO3] Cách chống đường chọc khe bổng QW trong FIFA Online 3

Ngày 21/10/2015

FFOL3: Cách chống đường chọc khe bổng QW trong FIFA Online 3. Tiếp tục là bài viết để các bạn cùng bàn luận nhé! Thấy nhiều bạn bình luận bảo sao Hummel mùa WC, Silva mùa WC, pique U10, Vidic các mùa, ngay cả Vidic U10, WB cũng có nhiều bạn phàn nàn. * Dấu hiệu nhận…

FFOL3: Cách chống đường chọc khe bổng QW trong FIFA Online 3.

Tiếp tục là bài viết để các bạn cùng bàn luận nhé!

Thấy nhiều bạn bình luận bảo sao Hummel mùa WC, Silva mùa WC, pique U10, Vidic các mùa, ngay cả Vidic U10, WB cũng có nhiều bạn phàn nàn.

* Dấu hiệu nhận biết đường chọc khe bổng QW:

– Tiền đạo đối phương cắm đầu chạy cùng với hành động chỉ tay để xin bóng.

– CAM, CM hoặc cầu thủ cầm bóng đối phương cố gắng rê cầm nhịp để chờ ST chạy chổ, khi ST vào đà bứt tốc thì kiểu gì cũng có đường QW hoặc W tung ra trong chân cầu thủ này.

* Cách chống QW:

– Đổi người chạy trước sẽ là cách hữu hiệu nhất, cứ nhìn thấy những dấu hiệu trên thì hãy nhanh chóng chuyển cầu thủ về gần vị trí ST đó nhất, chạy trước để đón đường bóng. Tuy nhiên không phải ai nào cũng có phản ứng tốt, xoáy người nhanh, bứt tốc ổn như là Silva WC, Rio ’06 mà trước đó phải chạy thụt lui ngửa mặt nhìn bóng một lúc mới chịu cắm đầu chạy, kinh nghiệm những tình huống này là hãy giữ C+E để cầu thủ có thể xoay người nhanh hơn, bứt tốc được tốt hơn, với những cầu thủ chiều cao khiêm tốn như là Ramos, Silva thì không nên bấm S hoặc D lúc chạy vì kiểu gì thì mấy người này cũng đánh đầu ngược ra phía sau kiến tạo đẹp mắt dành cho đối phương ghi bàn. Một số trường hợp bạn có thể kéo GK chạy lên hỗ trợ, nhưng cẩn thận hơn khi đường chạy ST dài, GK chạy chưa lên tới nơi đã có siêu phẩm lốp dành cho đội bạn.

* Lựa chọn trung vệ thế nào cho phù hợp:

– Về chỉ số:

Có mấy chỉ số cần quan tâm như sau: Phản ứng, khéo léo, tốc độ, tăng tốc.

– Về chỉ số ẩn: Tốt nhất cần có thiết đầu công.

– Về thể hình: Nên chọn CB chiều cao 1m9 trở lên để lợi thế chống QW mà những tình huống dọn dẹp pha bóng bổng nữa. Còn nếu chuộng các cầu thủ chân ngắn thì hãy đọc lại phần cách chống QW.

Thọt QW hay không 60% là ở bạn, 40% ở tố chất cầu thủ, vài tình huống ngáo vị trí CB có thể chấp nhận được, nhưng nếu xài mà bị suốt thì nên coi lại cách đá chính bạn. Hơn hết là những tình huống phán đoán chính các bạn.

Một câu nói game thủ khá nổi tiếng (không nhớ rõ lắm) mà rất tâm đắc: Nếu có nhiều tiền, tôi sẽ đầu tư một hàng công nhiều hơn là hàng thủ, vì hàng thủ chơi dựa vào hầu hết kinh nghiệm của chính bản thân.

Theo FIFA Online 3 Review

https://www.facebook.com/reviewfifa3

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT