[FO3] Cách đá với cup 2 triệu dù team không mạnh

Ngày 10/07/2015

FIFA Online 3: Cách đá với cup 2 triệu dù team không mạnh trong FO3, FFO3, FFOL3. 1/ xài team không quá mạnh,vừa đủ đá ( ad xài team trẻ ) để máy nó không lên đồng 2/ chiến thuật ad xài là 5-3-2 ,gần giống 3-5-2 của Viêm Gan ở vài trường hợp tấn công.cách…

FIFA Online 3: Cách đá với cup 2 triệu dù team không mạnh trong FO3, FFO3, FFOL3.

1/ xài team không quá mạnh,vừa đủ đá ( ad xài team trẻ ) để máy nó không lên đồng
2/ chiến thuật ad xài là 5-3-2 ,gần giống 3-5-2 của Viêm Gan ở vài trường hợp tấn công.cách chơi rất đơn giản,cần lưu ý vài điều sau
– Sơ đồ này thủ rất chắc,khi đá với máy bạn chỉ cần bo chặt 2 cánh để nó không tạt được là máy hết bài tấn công.ít nhất bạn cũng có 1 trận hòa để đá pen.
– Để tấn công ăn bàn phải có tí kĩ năng, chủ yếu lợi dụng phản công khi máy nó dồn lên hoặc ban bật skill,các bạn xem các video để hiểu rõ hơn cách ăn bàn của 5-3-2 này.
– Cứ đá bình tĩnh,không vội vàng vì máy nó sẽ đá theo nhịp điệu trận đấu của bạn,cố gắng kiểm soát thế trận. Cố gắng không để thua trước thì cửa thắng của bạn sẽ rất cao,ad toàn ăn rùa cuối trận.
– Sơ đồ và chiến thuật 5-3-2.
3/ vài video ad đang xài 5-3-2 chiến cup 2 triệu với máy

4/ đây là bài viết dành cho các team yếu để đá cup 2 triệu, còn team mạnh ad ăn nhiều rồi,các bạn không cần vào khoe đâu.

 

Theo FIFA Online 3 Review
https://www.facebook.com/reviewfifa3

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT