[FO3] Cách ghi bàn khi đối mặt thủ môn trong FIFA Online 3

Ngày 04/07/2015

Bạn trải qua giây luống cuống không biết phải làm gì có thể vượt qua thủ môn lao “hùng hục” về phía bạn? Đơn giản thôi, cùng thử nghiệm các giải pháp ở dưới đây nhé! Lốp bóng Đây là trong điều nên nghĩ tới đến đầu tiên, vì thủ môn quyết định lao lên đồng nghĩa việc…

Bạn trải qua giây luống cuống không biết phải làm gì có thể vượt qua thủ môn lao “hùng hục” về phía bạn? Đơn giản thôi, cùng thử nghiệm các giải pháp ở dưới đây nhé!

Lốp bóng

Đây là trong điều nên nghĩ tới đến đầu tiên, vì thủ môn quyết định lao lên đồng nghĩa việc anh ta chấp nhận có khoảng trống phía sau, và đồng nghĩa với lốp bóng khiến không trở tay kịp.

210_2[1]

Lốp bóng đem lại cho bạn hiệu quả rất bất ngờ.

Muốn lốp bóng, bạn cần thuần thục sử dụng những Q+D, C+A, Q+W,… và còn để ý thủ môn ở đâu và khoảng cách khung thành thế nào. Nhiều trường hợp thủ môn giả vờ nửa đường, nếu lốp sớm, đối thủ thả nút để thủ môn về đỡ bóng.

Rê dắt kĩ thuật

Đương nhiên, việc sử dụng cú ngoặt bóng đơn giản, hoàn toàn có thể bỏ nốt thủ môn và đối mặt khung thành rộng lớn.

165_4[1]

Những cầu thủ kĩ thuật 4, 5 sao có khả năng rê dắt, ngoặt bóng.

Nhiều người cho rằng đây là biện pháp dễ dàng hiệu quả nhất, tuy nhiên, phân tích kĩ bạn có thể thấy biện pháp tốn nhiều thời gian. Trong lúc đang ngoặt bóng, rê dắt kĩ thuật thì đối thủ đủ thời gian kéo hâu vệ nữa phòng thủ sau thủ môn, hay hậu vệ đuổi phía sau bạn bắt kịp. Hãy chú ý điểm đó khi quyết định ngoặt bóng kĩ thuật.

Chuyền cho đồng đội

Nếu không tự tin khả năng lốp cũng như rê bóng, bấm Q gọi cầu thủ chạy theo tấn công ngay khi đang chạy nhanh nhất và có bóng. Đối thủ hút theo bạn, cơ hội cầu thủ còn lại gần như 100%. Chỉ cần đệm bóng vào cầu gôn ‘’trống hoác”.

thanh-nien-game-fifa-online-3-kim-shin-wook-4[1]

Sút sớm

Biện pháp này chỉ nên áp dụng với cầu thủ sút xa nhưng mà dứt điểm kém đang bị đặt tình huống buộc là người cuối kết thúc tấn công (Essien, Toure).

dtgame-3[1]

Sút sớm cũng là kiểu lựa chọn an toàn.

Hãy sút căng, khi thủ môn chưa khép góc, bởi lên cao, thủ môn có cơ hội vồ bóng khi đẩy nhịp xa trước khi sút, hoặc ép phải sút góc khó.

Ăn vạ kiếm pen

Nghe có vẻ không khả thi, nhưng không thể làm cả 4 biện pháp trên, hãy thử ăn vạ kiếm quả penalty xem sao.

Hãy đợi thủ môn lao vào với tốc độ cao, bất ngờ dừng, ngoặt bóng ngược khi thủ môn vồ bóng. Anh ta vồ nhầm chân bạn, nhất là những cầu thủ Diver như Neymar, Ronaldo, Lacazette,… bạn sẽ có pha ‘’diễn” đẹp, vừa có tình huống penalty chắc ăn rồi.

ronaldo6[1]

Diver là chỉ số ẩn cần thiết dành cho tiền đạo… để sử dụng biện pháp cuối cùng này.

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT