[FO3] Cách hạn chế cầu thủ bị hụt thể lực trong FIFA Online 3

Ngày 01/11/2015

Cách hạn chế vấn đề hụt thể lực cho tiền vệ cánh (RM,LM) và tiền đạo cánh (RW, LW), tiền vệ công (CAM) Để ý có khá nhiều cmt hỏi tại sao có mấy ông tiền vệ cánh, tiền đạo cánh , tiền vệ công (và đôi lúc là cả hậu vệ cánh nữa) nhanh…

Cách hạn chế vấn đề hụt thể lực cho tiền vệ cánh (RM,LM) và tiền đạo cánh (RW, LW), tiền vệ công (CAM)

575-5[1]

Để ý có khá nhiều cmt hỏi tại sao có mấy ông tiền vệ cánh, tiền đạo cánh , tiền vệ công (và đôi lúc là cả hậu vệ cánh nữa) nhanh hụt thể lực dù chỉ số thể lực rõ ràng xanh xao =))). E hèm, sau đây Đônkihôtê tớ xin chém gió vài dòng vấn đề này, các bạn tranh luận sôi nổi vào nhá :*

– Về mặt chỉ số: Có 2 điểm cần lưu ý:

+ Thể lực:

Cần lắm chỉ số thể lực càng cao càng tốt, ví dụ như ông muller wc chẳng hạn 🙂 , hoặc ít nhất cũng phải 8x trở lên. Ad đang xài Messi 14 +1 ở vị trí RW trong sơ đồ 4114 , rất thích xài anh Si, ship hành free cho đối phương khá nhiều nhưng sang giữa hiệp 2 thọt ngay cánh này 🙁 

+ Kèm người:

Tại sao tiền vệ cánh, tiền đạo cánh lại phải quan tâm cái chỉ số này nhỉ o.O ???. Là vì mấy ông có chỉ số này cao là một con dao 2 lưỡi, công thì chả nói làm gì, mấy ổng còn thích lùi rất sâu như một LWB chính hạng để tham gia hỗ trợ phòng ngự, điều này là rất tốt trong thế trận bị ép sân, thêm người thêm sức . Tuy nhiên việc lên xuống như vầy quá nhiều nó bào mòn thể lực ghê ghớm :((. Như các bạn đá bóng ngoài đời vậy thôi, khỏe mấy rồi lên công lại chả về thở, đúng không nào =)) . Điển hình nhất là ông Bale các mùa, Oscar 14, wc, Di Maria ozawa,…….

– Về mặt lối chơi:

+ Thánh vẩy E :)))): Giống kiểu chơi đế chế, mấy ông có những cú vẩy E thần cmn thánh, đằng này trong fifa mấy ổng tự tin quá, cầm máy chạy cỡ Rô, Bale, Walcolt, Biabiany,… cứ hầm hố bảo: lại đây mà đua tốc với ông này ^^ . Hậu quả chạy được tầm nửa sân hụt cmn nửa thanh thể lực, bị mấy ông hậu vệ túm cổ đấm đá túi bụi, một vài hit là bay giữa ngân hà :(, khổ thân ghê.

Lời khuyên cho các bạn là Q+S đúng nhịp, hợp lý và đẩy tốc khi cần thiết, nhắm không qua được thì ban chuyền hoặc skill các thừ mù mịt mà qua thôi 🙂 .

+ Tốc độ trận đấu:

Không  nên vận hành trận đấu ở tốc độ cao suốt cả trận, khi cần nên biết giảm tốc độ, cầm nhịp một cách khôn ngoan, vừa dễ đá, vừa giữ được thể lực cầu thủ, lại gây áp lực ức chế lên đối phương một cách hoàn hảo ( không phải câu giờ nha mấy má, tui ghét nhất bọn ăn xong câu giờ -_-, nhân tiện gửi vài cân đậu xanh kẹp rau má đến cho mấy trẩu thường xuyên câu giờ nhá 😀 ahihi )

Tóm đi béo lại là lựa chọn cầu thủ hợp lý, lối chơi hợp lý thì sẽ bớt đi phần nào đó sự hao hụt thể lực của cầu thủ,  chứ không hoàn toàn là khắc phục được hết đâu, hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho các bạn.

Đấy là chút kinh nguyệt cuối tháng của mình :))) , sang tháng đồ án tới tấp nên chắc phải nhờ 3 ông ad còn lại rồi =))).

Thân ái và chào quyết thắng!!!!!!!

Theo FIFA Online 3 Review

https://www.facebook.com/reviewfifa3

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT